download Remote Mouse 4.200

Remote Mouse

  4.200

Download Remote Mouse - Phần mềm tiện ích quản lý chuột từ xa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/06/2022

Remote Mouse có tính năng chính là hỗ trợ người dùng quản lý máy tính từ xa, người dùng có thể xem và thực hiện thao tác chỉnh chuột, điều khiển chuột trên máy tính khách một cách dễ dàng và đơn giản thông qua kết nối internet. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Remote Mouse cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa ở bất kỳ đâu cho dù không ngồi trước máy tính. Sử dụng Remote Mouse bạn có thể điều khiển chuột để kết nối và hoạt động trên các máy tính ấy dễ dàng và hiệu quả.

Đặc biệt, Remote Mouse sẽ biến hóa chiếc điện thoại thông minh, các thiết bị di động hệ điều hành Android, IOS, máy tính bảng thành chuột và bàn phím không dây. Nhờ đó chỉ với Remote Mouse bạn sẽ dễ dàng kiểm soát máy tính ở bất kỳ đâu trong nhà.

Để ghi lại hoạt động máy tính thông qua các thao tác của bàn phím và chuột, bạn có thể nhờ phần mềm Advanced key and Mouse Recorder trợ giúp, với khả năng tự động lưu lại các hoạt động này dưới dạng macro, Advanced key and Mouse Recorder cho phép bạn thiết lập lịch trình ghi cụ thể, hỗ trợ rất tốt cho các công việc được thực hiện thường xuyên trên PC.


Remote Mouse
Download Remote Mouse - Phần mềm Phần mềm tiện ích quản lý chuột từ xa

Thêm vào đó, Remote Mouse mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát các máy tính từ xa thông qua mạng không dây như: kết nối Wifi hay 3G. Bởi vậy sẽ có hạn chế chỉ kiểm soát và kết nối máy tính khác trong phạm vi cho phép. Đổi lại kết nối internet đơn giản không cần sử dụng dây card.

Remote Mouse cho phép bạn sử dụng những thao tác chuột: nhấp chuột, nhấp đúp, chuột phải, di chuyển, kéo và nhập ký tự từ bàn phím để điều khiển từ xa trong căn phòng của bạn.

Auto click cũng là tiện ích hỗ trợ chuột nhưng là tính năng tự động click chuột thường được sử dụng khi chơi game nhằm giảm thời gian và công sức cho người dùng, bên cạnh đó Auto click cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng.


Những tính năng chính của Remote Mouse:

- Khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa ở bất kỳ đâu cho dù không ngồi trước máy tính.

- Điều khiển chuột để kết nối và hoạt động trên các máy tính ấy dễ dàng và hiệu quả.

Remote Mouse sẽ biến hóa chiếc điện thoại thông minh, các thiết bị di động hệ điều hành Android, IOS, máy tính bảng thành chuột và bàn phím không dây. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát máy tính ở bất kỳ đâu trong nhà.

- Kiểm soát các máy tính từ xa thông qua mạng không dây như: kết nối Wifi hay 3G.

- Sử dụng những thao tác chuột: nhấp chuột, nhấp đúp, chuột phải, di chuyển, kéo và nhập ký tự từ bàn phím để điều khiển từ xa trong căn phòng của bạn.
 

 


Liên kết tải về - [718 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Remote Mouse - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Mouse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote mouse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remote Mouse 4.200


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
 • Remote Scripter 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
 • MingleviewChia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
 • LiteManager ProĐiều khiển máy tính từ xa
 • Remote ThingĐiều khiển máy tính từ xa
 • ShowMyPCPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
 • RemotePCĐiều khiển máy tính từ xa
 • SpyAnywhereKết nối, điều khiển máy tính từ xa
 • TeamViewerPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
 • freeFTPdKết nối máy tính từ xa mạnh mẽ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm