Kết nối máy tính - Tải miễn phí (288)

download phần mềm kết nối máy tính, truy cập máy tính từ xa miễn phí, giúp bạn có thể truy cập và kết nối máy tính của bạn đến máy tính khác thông qua vpn, để bạn có thể gửi, chia sẻ dữ liệu đến máy tính khác

Mới cập nhật trên Kết nối máy tính Xem thêm »

Mới phát hành trên Kết nối máy tính Xem thêm »

 • UltraViewer

  UltraViewer là một giải pháp đột phá trong việc điều khiển máy tính từ xa, mang lại trải nghiệm linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. Với tính năng đa dạng như giao tiếp trực tuyến, chia sẻ file và bảo mật cao, UltraViewer nhanh chóng thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tải và cài đặt, một giải pháp an toàn và hiệu quả.

  Download

  TeamViewer

  TeamViewer 15.52.4 là phiên bản mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu thế giới. Với nhiều cải tiến và tính năng mới, chúng cho phép người dùng kết nối, điều khiển và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và an toàn qua internet. TeamViewer hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động, giúp tăng cường hiệu suất làm việc và hỗ trợ từ xa một cách hiệu quả.

  Download

 • TeamViewer cho Android

  TeamViewer cho Android (TeamViewer Remote Control) là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ ai cần truy cập máy tính từ xa. Dù bạn đang làm việc, đi du lịch hay ở nhà, TeamViewer cho Android cho phép bạn dễ dàng kết nối và điều khiển máy tính từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Với ứng dụng này, không có khoảng cách nào là quá xa.

  Download

  TeamViewer cho Mac

  TeamViewer cho Mac (TeamViewer for Mac) là một giải pháp tuyệt vời cho việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa trên nền tảng macOS. Với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ, TeamViewer cho Mac có thể dễ dàng chia sẻ màn hình, truy cập các tập tin và ứng dụng từ bất kỳ đâu, không thể thiếu cho người dùng MacOS ngày nay.

  Download

 • Distant Desktop

  Distant Desktop là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí cho người dùng doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên khác với UltraViewer, TeamViewer hay AnyDesk, Distant Desktop chỉ có sẵn cho Windows.

  Download

  AnyDesk

  AnyDesk 8.0.8 là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa bổ sung thêm tính năng nền sáng nền tối, đảm bảo người dùng sử dụng AnyDesk trong điều kiện ánh sáng phù hợp, đảm bảo an toàn về mắt. Đồng thời AnyDesk phiên bản mới cũng khắc phục một số lỗi cơ bản.

  Download

 • TeamViewer cho iOS

  TeamViewer cho iOS (TeamViewer Remote Control cho iOS) là một ứng dụng đột phá cho người dùng iPhone và iPad, mang lại khả năng điều khiển và truy cập máy tính từ xa một cách dễ dàng và linh hoạt. Với TeamViewer cho iOS, bạn có thể truy cập và quản lý máy tính cá nhân từ xa. Đây là công cụ lý tưởng cho việc tiện ích hóa công việc và tăng cường hiệu suất làm việc trên các thiết bị di động của bạn.

  Download

  Ultraviewer 6.2

  UltraViewer 6.2.10 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa mạnh mẽ và tiện lợi, được thiết kế để giúp người dùng kết nối và kiểm soát các thiết bị từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả. Với giao diện đơn giản và các tính năng đa dạng, UltraViewer 6.2.10 đã trở thành một công cụ không thể thiếu cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quản lý và hỗ trợ từ xa.

  Download

 • Teamviewer Web

  TeamViewer Web là phiên bản trình duyệt của phần mềm điều khiển máy tính từ xa TeamViewer, mang lại cho người dùng khả năng điều khiển máy tính từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua trình duyệt web, mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào. TeamViewer Web giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, đồng thời mang lại trải nghiệm linh hoạt và tiện lợi.

  Download

  Ultraviewer cho Mac

  Ultraviewer cho Mac là một phần mềm điều khiển từ xa tiện ích cho người dùng MacOS, giúp họ dễ dàng kết nối và điều khiển từ xa các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy chủ, hoặc laptop. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Ultraviewer cho Mac là một công cụ lý tưởng cho việc hỗ trợ từ xa, làm việc nhóm, hoặc quản lý máy tính từ xa một cách hiệu quả.

  Download

 • Ultraview 2024

  Ultraviewer 2024, phiên bản mới nhất của phần mềm Ultraviewer, mở ra một kỷ nguyên mới của trải nghiệm điều khiển máy tính từ xa với tính năng và hiệu suất vô song. Ultraviewer không chỉ là một công cụ đơn giản để kết nối máy tính từ xa mà còn mang lại sự thuận tiện và an toàn tuyệt vời cho người dùng.

  Download

  Teamviewer 2024

  TeamViewer, một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu thế giới, tự hào giới thiệu bản cập nhật mới nhất của mình - Teamviewer 2024. Với sứ mệnh mang lại trải nghiệm kết nối mượt mà và quản lý hiệu quả nhất, TeamViewer 2024 đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong môi trường công việc hiện đại.

  Download

Tất cả phần mềm trên Kết nối máy tính có 288 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
TeamViewer - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
TeamViewer 15.52.4 là phiên bản mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa hàng đầu thế giới. Với nhiều cải tiến và tính năng mới, chúng cho phép người dùng kết nối, điều khiển và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và an toàn qua internet. TeamViewer hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động, giúp tăng cường hiệu suất làm việc và hỗ trợ từ xa một cách hiệu quả.

Tags: kết nối máy tính từ xa truy cập máy tính từ xa download teamviewer 15 version tải teamviewer free download

Download
4489882
Download
BlueSoleil - Hỗ trợ kết nối bluetooth với máy tính
BlueSoleil cho phép bạn kết nối máy tính với các thiết bị khác thông qua bluetooth để thực hiện việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng, an toàn. BlueSoleil cho phép chuyển các tập tin giữa máy tính với Camera, điện thoại di động, phone, máy in... ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột không dây Bluetooth để điều khiển máy tính.

Tags: kết nối máy tính với bluetooth cách kết nối điện thoại với máy tính bluesoleil mới nhất download bluesoleil free

Download
904863
Download
SpyAnywhere - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
SpyAnywhere là chương trình hỗ trợ người sử dụng những công cụ thông minh trong việc điều khiển hoặc theo dõi máy tính từ xa rất nhanh chóng và đơn giản.

Tags: kết nối máy tính điều khiển máy tính từ xa download spyanywhere version free download spyanywhere

Download
11925
Download
VNC Free Edition - Kết nối và điểu khiển máy tính từ xa
VNC Free Edition là công cụ hỗ trợ kiểm soát máy tính từ xa thông qua cơ chế tương tác với máy chủ và trình điều khiển các máy khách thông qua kết nối Internet mà không cần cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ khác.

Tags: điều khiển máy tính download vnc free edition mới tai ve vnc free edition

Download
1629348
Download
Network LookOut Administrator Pro - Theo dõi máy tính từ xa
Network LookOut Administrator cho phép bạn theo dõi trực tiếp công việc hiển thị trên màn hình từ một máy tính khác. Bạn có thể kiểm soát máy tính từ xa bằng cách sử dụng chuột và bàn phím.

Tags: Theo dõi máy tính theo dõi máy tính từ xa down network lookout administrator pro free download network lookout administrator pro mien phi

Download
893744
Download
PrinterShare 32 bit - Kết nối máy tính với máy in
PrinterShare 32 bit là phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows 32 bit, Linux cung cấp các công cụ giúp người dùng kết nối máy in với các máy tính có nối mạng internet.

Tags: kết nối máy tính với máy in download printershare 32 bit mới nhất tải về printershare 32 bit

Download
189466
Download
PrinterShare 64 bit - Kết nối máy tính và máy in 64 bit
PrinterShare 64 bit là ứng dụng giúp kết nối máy in với máy tính có kết nỗi mạng internet. Phần mềm hoạt động được trên hệ điều hành Windows 64 bit, Linux.

Tags: kết nối máy tính và máy in download printershare 64 bit mới nhất tải về printershare 64 bit

Download
236312
Download
PrinterShare for Mac - Kết nối máy tính với máy in cho Mac
PrinterShare for Mac là phần mềm được sử dụng các thiết bị cài đặt hệ điều hành Mac OS kể cả máy tính và điện thoại. Phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc kết nối giữa máy tính, điện thoại với các máy in.

Tags: download printershare for mac bản mới tai printershare for mac mien phi

Download
49084
Download
Yuuguu build - Điều khiển máy tính từ xa
Yuuguu build cho phép người dùng điều khiển một máy tính dễ dàng thông quan mạng Internet. Bạn có thể ngồi bất cứ ở đâu để thực hiện việc tương tác dễ dàng với các máy tính khác và chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng.

Tags: tải yuuguu build miễn phí lastest version yuuguu build

Download
241286
Download
Remote Desktop Manager - Quản lý kết nối máy tính
Remote Desktop Manager là tiện ích được sử dụng cho mục đích kiểm soát các kết nối từ xa với các chức năng quản lý toàn diện các kết nối như bổ sung, chỉnh sửa, tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: quản lý kết nối máy tính tải remote desktop manager miễn phí download remote desktop manager free

Download
3385
DownloadỨng dụng Mobile liên quan
 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Đăng ký 3G Viettel gói Mimax tốc độ cao

  Hiện nay có rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng mạng Viettel, nhiều ưu đãi khủng khi hòa mạng và phù hợp nhu cầu sử dụng hàng ngày của từng người, có thể truy cập internet tốc độ cao ... nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Taimienphi khuyên bạn nên đăng ký 3G Viettel gói Mimax

 • Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính

  TP Link là modem wifi được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn đang dùng TP Link, hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính để tăng cường bảo mật cho đường truyền mạng của mình.

 • Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android

  Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp điều khiển máy tính từ xa thông qua điện thoại. Về cơ bản được phân làm hai loại - một là điều khiển thông qua màn hình PC trên điện thoại và 2 là sử dụng chuột tương tự như cách điều khiển từ xa giữa 2 máy tính. Dưới đây là danh sách các ứng dụng điều điều khiển máy tính bằng điện thoại tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

 • Nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena

  Garena là một trong những hệ thống quản lý tài khoản nhiều game khác nhau lớn nhất hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,...vì thế, bạn có thể sử dụng chung tài khoản Garena để chơi nhiều tựa game khác nhau do Garena phát hành. Tuy nhiên, tài khoản game là thứ rất dễ bị hack vì vậy bạn cần đổi mật khẩu Garena của mình thật an toàn dựa theo những nguyên tắc vàng khi đổi mật khẩu Garena dưới đây.

 • Cách sửa lỗi máy tính không lên màn hình

  Không chỉ chia sẻ cách sửa máy tính không lên màn hình mà Taimienphi.vn còn chia sẻ các nguyên nhân khiến bật máy tính mà màn hình vẫn tối om. Các bạn nên nhớ xem nguyên nhân trước để khắc phục lỗi hiệu quả.