download LogMeIn Free 4.1.4408

LogMeIn Free

 4.1.4408
Download   

Download LogMeIn Free - Truy cập máy tính từ xa

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2018

LogMeIn Free một trong nhưng công cụ hỗ trợ kết nối và điểu khiển máy tính từ xa thông qua mạng internet hoặc mạng LAN chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thông qua phần mềm này bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi thao tác trên máy khác như xem, trình chiếu, chạy chương trình... Đây là ứng dụng rất cần thiết cho những người chuyên làm nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng từ xa.


Tải LogMeIn cho iPhone, LogMeIn cho Mac

* Dành cho người dùng iPhone: LogMeIn cho iPhone
* Dành cho người dùng Mac: LogMeIn cho Mac

LogMeIn Free mang đến cho người dùng một giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn thiện, với sự hỗ trợ của đường truyền ADSL, được hiểu như một dịch vụ web để bạn có thể truy cập vào một máy tính khác bất kỳ bạn đang ở nơi nào. Chức năng điều khiển máy tính giúp bạn sử dụng máy tính của người khác như đang ở trước mặt mình, giám sát các hoạt động của chuột và bàn phím, bạn có thể sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu in tài liệu từ xa, và nếu bạn là quản trị viên, bạn có thể hỗ trợ cho khách hàng của mình theo yêu cầu.

download LogMeIn
Download LogMeIn Free - Phần mềm Quản lý, truy cập máy tính từ xa

Tính năng mới của LogMeIn Free phiên bản 4.1.4408:

- Cải thiện tốc độ truy cập, điều khiển máy tính từ xa

 

Nếu bạn đã dùng qua các phần mềm kết nối từ xa như TeamViewer... thì bạn thấy ngay cách làm việc của phần mềm LogMeIn Free. Chương trình này thực hiện quá trình kết nối các máy tính hoàn toàn tự động, máy tính điều khiển sẽ nhận bản sao hình ảnh từ các máy khác và mọi sự thay đổi trên bản sao sẽ được ghi nhận lại trên máy tính của bạn giống với TeamViewer. Những hoạt động được thực hiện trên máy tính chịu sự điều khiển sẽ được hiển thị lại trên máy điều khiển, mặt khác máy tính từ xa cũng sẽ tuân thủ theo những nguyên tắc mà máy điều khiển đặt ra.

Điểm đặc biệt là LogMeIn Free có khả năng hỗ trợ điều khiển từ xa nhiều máy cùng lúc, chặn các trang web trên các máy tính đó, nhất là trong các tiệm Internet công cộng, tại trường học, cơ quan làm việc.

Cũng là một sản phẩm của logMeIn, LogMeIn Hamachi, một ứng dụng rất hay cung cấp máy chủ Proxy giúp bạn tạo một mạng ngang hàng kết nối với các máy tính khác thông qua Internet. Tương tự như LogMeIn Free bạn có thể sử dụng Hamachi sử dụng miễn phí.

Ngoài TeamViewer, logMeIn, cũng không thể không nhắc tới UltraVNC. Phần mềm UltraVNC cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa qua internet dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím để kiểm soát máy tính từ xa. Nhờ UltraVNC bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các máy tính của người khác hay đối tác từ bất cứ nơi nào trên thế giới và giải quyết các vấn đề cho họ.

Dưới đây là những tính năng chính của LogMeIn Free :

- Cho phép truy cập từ bất kỳ máy tính nào
- Copy và paste giữa các máy tính.
- Wake on LAN.
- Hỗ trợ việc khiểm soát ngay cả khi đã khởi động lại
- Báo cáo (phiên truy cập từ xa và người dùng truy cập).
- Chat, khóa địa chỉ IP.
- Không yêu cầu cấu hình Firewall, Router hay Proxy.


Liên kết tải về - [20.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

LogMeIn Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LogMeIn Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat logmein free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LogMeIn Free 4.1.4408


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Remote Desktop 3/5 Truy cập máy tính từ xa
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm