download Security VPN Client 2.1

Security VPN Client

 2.1

Download Security VPN Client - Tạo kết nối VPN an toàn đến người sử dụng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

Security VPN Client là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng, bảo vệ người dùng khi kết nối tới VPN, chương trình này có khả năng giúp người dùng dễ dàng ẩn danh khi duyệt web, ngăn chặn bảo vệ tối đa sự an toàn của người dùng. Đặc biệt người dùng có thể vào bất kỳ trang web nào mà không lo bị chặn.


Security VPN Client cung cấp cho người dùng khả năng truy cập internet thoải mãi với bất kỳ trang web nào mà không bị chặn. Bởi Security VPN Client giúp bạn ẩn danh tính khi lướt web bằng cách thay đổi địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP của máy chủ VPN khác với các dữ liệu được mã hóa 1024-2048 bit.

Thêm vào đó, các máy chủ VPN trên Security VPN Client được đặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Canada, ... nên có nhiều địa chỉ IP với tốc độ cao cho bạn tha hồ lựa chọn thay đổi địa chỉ IP cho máy mình. Từ đó những kẻ giấu mặt không thể biết chính xác địa chỉ IP của bạn để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu hay thông tin cá nhân cho những mục đích xấu.


Security VPN Client
Download Security VPN Client - Phần mềm Tạo kết nối VPN an toàn đến người sử dụng

Nhờ Security VPN Client người dùng có thể thoải mãi truy cập các trang web: YouTube, Facebook, Twitter, ... mà không sợ bị chặn và không cần lo lắng mọi thông cá nhân, dữ liệu nhạy cảm của mình bị rò rỉ ra ngoài và mang đến những phiền phức không đáng có.

Điểm đáng chú ý của Security VPN Client là khả năng bảo mật cao và sở hữu giao diện trực quan dễ dàng sử dụng với người dùng. Security VPN Client còn có khả năng tích hợp và hoạt động trên các trình duyệt internet thông dụng hiện nay.

Những tính năng chính của Security VPN Client:

- Truy cập internet thoải mãi với bất kỳ trang web nào mà không bị chặn.

- Ẩn danh tính khi lướt web.

Security VPN Client giúp bạn ẩn danh tính khi lướt web. Từ đó những kẻ giấu mặt không thể biết chính xác địa chỉ IP của bạn để thực hiện các hành vi đánh cắp dữ liệu hay thông tin cá nhân cho những mục đích xấu.

- Thay đổi địa chỉ IP máy tính của mình bằng địa chỉ IP của máy chủ VPN khác với các dữ liệu được mã hóa 1024-2048 bit.

- Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.

- Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.

- Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.

- Hỗ trợ hoạt động trên tất cả các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.
 

 


Liên kết tải về - [2.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Sử dụng miễn phí 6 tháng dịch vụ VPN của Astrill, lướt web an toàn từ 1/7 -2/7
  Dịch vụ VPN của Astrill với tính năng như một lá chắn ảo được sử dụng trên mạng internet đã và đang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Đăng ký và sử dụng miễn phí bản quyền dịch vụ VPN của Astrill
 • (Giveaway) Bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để kết nối mạng trở nên thông suốt hơn trong mỗi mùa đứt cáp hay để truy cập những website nước ngoài mượt mà hơn, bạn có thể sử dụng đến những phần mềm VPN như Seed4.Me VPN. Với bản quyền phần mềm Seed4.Me VPN, hỗ trợ truy cập web, bạn có thể dễ dàng, thoải mái lướt web khi bị chặn hay vào những web nước ngoài nhanh hơn.
 • Cách sửa lỗi VPN 800
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  VPN là cách để truy cập các trang web bị chặn, hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý cũng như bảo vệ hoạt động duyệt web của người dùng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng kết nối VPN, người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi Connection failed with error 800. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi VPN 800 nhé.
 • Lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Báo cáo gần đây cho biết lỗ hổng bảo mật trong VPN Kaspersky làm rò rỉ DNS Lookup ngay cả khi người dùng kết nối với máy chủ ảo. Theo đó lỗ hổng được phát hiện trong VPN Kaspersky 1.4.0.216 và được cho là ảnh hưởng đến các lần trước đó của phần mềm Android.
 • Những bước bảo mật cơ bản trình duyệt Firefox
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bạn biết rằng khi duyệt web, đơn giản chỉ để xem tin tức, giải trí, .... cũng tồn tại rất nhiều rủi ro như mất thông tin cá nhân, lây nhiễm virus, .... Nếu bạn dùng Firefox để duyệt web thì bạn có thể yên tâm, Trình duyệt này hỗ trợ khá nhiều các Add-ons, tường lửa để bảo vệ người sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách bảo mật Firefox để duyệt Web an toàn hơn.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield VPN duyệt website an toàn từ 22/12
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bản quyền miễn phí Steganos Online Shield VPN duyệt website an toàn sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những nguy cơ tiềm ẩn và không an toàn cho tài khoản của bạn, thậm chí là bạn truy cập vào Facebook hay các trang mạng xã hội khác. Vì thế mà những phần mềm bản quyền Steganos Online Shield VPN sẽ giúp bạn vào Facebook, truy cập web một cách an toàn hiệu quả nhất bằng những tính năng VPN, mã hoá kết nối mạnh mẽ nhất mà chỉ phiên bản bản quyền mới có.
 • Cách bảo vệ các cổng USB trên máy tính Linux
  Để bảo vệ các cổng USB trên máy tính chạy hệ điều hành Linux hiện nay có giống với cách thực hiện trên Windows hay không, bạn đọc hãy cùng theo dõi cách thực hiện dưới đây để biết mình phải làm gì để
 • Sử dụng USB Disk Security, bảo vệ usb, dữ liệu máy tính an toàn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sử dụng USB Disk Security, bảo vệ usb, dữ liệu máy tính là một trong những phương pháp mà những người hay dùng USB copy dữ liệu thường thực hiện. Có rất nhiều mối nguy hiểm thông qua cổng kết nối USB và phần mềm USB Disk Security là trợ thủ đắc lực giúp bạn yên tâm khi cắm các thẻ nhớ, USB vào máy tính của mình.
 • Cách kiểm tra kết nối VPN đã được mã hóa hay chưa
  VPN là viết tắt của Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo giúp bảo vệ dữ liệu trong khi được truyền trên mạng Internet. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra
 • Làm sao để VPN không bị phát hiện?
  Các mối đe dọa quyền riêng tư người dùng luôn rình rập mọi lúc mọi nơi, xong bên cạnh đó một số ISP và trang web bắt đầu chặn các kết nối VPN. Vấn đề đau đầu nhất lúc này mà người dùng đặt ta là làm
 • Cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Với SoftEther VPN Client, người dùng có thể tạo ra một mạng riêng ảo an toàn để kết nối Internet, che dấu danh tính thật và truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi vị trí địa lý. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài và sử dụng SoftEther VPN Client.
 • Cách tải và sử dụng X-VPN miễn phí trên Android, iPhone và PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  X-VPN là ứng dụng mạng riêng ảo có chức năng là bảo vệ người dùng, ẩn địa chỉ IP thực khi lướt web, cực kỳ an toàn khi dùng Wi-Fi công cộng. Ngay bây giờ, bạn có thể tải và sử dụng X-VPN vượt tường lửa, truy cập những website bị chặn hoàn toàn miễn phí và trên nhiều nền tảng.
 • Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X
  Kết nối VPN cho phép bạn kết nối an toàn với một mạng riêng tư khác trên Internet. Mac được tích hợp tính năng hỗ trợ quản lý các kết nối VPN. Trong bài viết dưới đây Tải miễn phí sẽ hướng dẫn bạn
Security VPN Client - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Security VPN Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat security vpn client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Security VPN Client 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm