download Lingoes 2.9.1

Lingoes

 2.9.1

Tải về

Download Lingoes - Tra từ điển, tra từ điển Việt Anh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/08/2013

Lingoes là ứng dụng tra từ điển gồm cả dịch đoạn văn, dịch theo từ và có hỗ trợ phát âm. Ứng dụng hỗ trợ trên 80 ngôn ngữ khác nhau gồm cả tiếng Việt. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng Lingoes trực tuyến trên Google Translate, Answer, Dictionary.


Lingoes là một phần mềm được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng tra từ điển, dịch từ điển một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột hay vài thao tác nhỏ. Không giống như các phần mềm tra từ điển khác, Lingoes rất nhỏ gọn và yêu cầu máy tính cài đặt phải có kết nối internet

Lingoes cung cấp cho người dùng một công cụ tra cứu từ điển và dịch thuật gọn nhẹ giản đơn giản. Người dùng có thể tùy chỉnh từ điển này, bạn có thể lựa chọn cài đặt ngôn ngữ cho bộ từ điển của mình. VD: nếu muốn tìm một bộ từ điển tiếng Nga- Anh, người dùng chỉ việc tải về gói langue pack tiếng Nga- Anh về máy mình để cài đặt.

Ngoài ra, Lingoes còn hỗ trợ người dùng trong việc dịch thuật dễ dàng hơn. Bạn có thể thiết lập để phần mềm này tự động dịch một đoạn văn bản được copy. Nếu không bạn chỉ cần bôi đen đoạn văn bản và chỉ chuột phải vào đó. Phần mềm sẽ tự động dịch ra ngôn ngữ được thiết lập sẵn. Nếu như chưa chắc với đoạn dịch, bạn có thể chuyển đổi sử dụng công cụ dịch thuật khác để kiểm tra kết quả
Hơn thế nữa, trên trang web của Lingoes cung cấp rất nhiều bộ từ điển với các loại ngôn ngữ và các chuyên ngành khác nhau. Và Lingoes còn có cả các bộ từ điển giá trị như: Oxford, Longman, Collins. Lingoes còn cung cấp các gói giao diện cho hơn 18 ngôn ngữ trong đó có cả giao diện tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.

Những tính năng chính của công cụ Lingoes:

- Cung cấp nhiều cách dịch văn bản:

Lingoes hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập dịch văn bản. Bạn có thể tùy chỉnh Lingoes hoạt động.Bạn có thể thiết lập phần mềm này để nó có thể dịch thuật đoạn văn bản được trọn, hoặc không dịch đoạn văn bản được copy bằng tổ hợp phim Ctrl+ C...

- Cung cấp một công cụ dịch thuật tốc độ cao:

Lingoes có tốc độ dịch thuật rất nhanh, chưa đến một phút phần mềm này đã ra được kết quả dịch thuật. Lingoes cho phép bạn dịch một đoạn văn bản tối ta 100 chữ.

- Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ:

- Lingoes cho phép bạn có thể dịch qua lại trên 80 ngôn ngữ và phần mềm dịch thuật này sử dụng các cộng cụ dịchtrực tuyến trên Google Translate, Answer, Dictionary, Bing Translator..Và để sử dụng công cụ dịch máy tính của bạn phải có kết nối với internet.

- Dễ sử dụng và cài đặt:

Lingoes cho phép người dùng có thể cài đặt một cách dễ dàng. Khi cài đặt Lingoes sẽ chọn ngôn ngữ phổ biến là tiếng anh. Phần mềm này cho phép người dùng có thể lựa chọn khởi động cùng Windows. Ngoài ra, thao tác hoạt động của Lingoes hỗ trợ việc dịch phím bấm trên chuột máy tính vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Bên cạnh dó, nhà phát triển còn cung cấp thêm một tổ hợp phím nóng. Người dùng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tổ hợp phím này nhằm giúp dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, Lingoes cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng công cụ dịch thuật miễn phí này chọn Online Support là được. Lingoes sẽ đưa bạn trang web liên lạc với đội hỗ trợ.

- Tích hợp tính năng tự động update:

Lingoes được tích hợp tính năng tự động nâng cấp phiên bản bản mới. Phần mềm có thể tự động thông báo phiên bản mới đến người sử dụng. Bạn cũng có thể nâng cấp bằng cách nhấp chuột phải chọn Online Support.

- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows:

Lingoes có thể hoạt động tốt trên các phiên bản từ Windows XP trở về sau. Lingoes có thể ẩn trong thanh công cụ taskbar khi bạn khởi động chương trình. Phần mềm này chiếm ít dung lượng cũng như tài nguyên của máy tính người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Lingoes vừa làm những công việc khác như soạn thảo văn bản, nghe nhạc, xem tivi và thậm chí là cả chơi game.
 


Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lingoes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download lingoes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm