download Firefox  55.0.3 / 56.0 rc 1 / 57.0a1 nightly

Firefox

  55.0.3 / 56.0 rc 1 / 57.0a1 nightly

Download       

Download Firefox - Trình duyệt web tuyệt vời cho các công việc trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2017

Firefox hiện đang đứng top 1 về số lượng người dùng cùng với một số trình duyệt nổi tiếng khác, được đánh giá là một trong những công cụ duyệt web tốt nhất hiện nay. Firefox có tốc độ khởi động, tải trang cực kỳ nhanh, cho phép duyệt web theo tab và mở cùng lúc nhiều tab dễ dàng. Bên cạnh đó Firefox cũng là trình duyệt có kho tiện ích đi kèm phong phú.


Trình duyệt web Firefox vừa tung ra bản 55.0.3 với nhiều tính năng mới cũng như cải tiến hiệu suất duyệt web, nghe nhạc, xem phim cho người dùng. Đặc biệt, trên Firefox 55.0.1, bạn đã có thể mở lại nhiều tab đã bị đóng trước đó thay vì 1 tab như các phiên bản cũ hơn.

Hiện Firefox 55.0.3 được ra mắt với nhiều cải tiến cũng như bổ sung nhiều tính năng mới để hỗ trợ người dùng tốt hơn, đặc biệt tốc độ duyệt web cũng như việc chiếm băng thông, dung lượng bộ nhớ RAM được cải thiện đáng kể.

download firefox

Download Firefox 55.0.3 - duyệt web nhanh và tối ưu trên Windows 64bit

Firefox là trình duyệt web đến từ nhà phát hành mozilla, với ưu điểm vượt trội về tốc độ và khả năng bảo mật, hiện đang được đánh giá là một trong những trình duyệt web luôn dẫn đầu về số lượng người dùng hiện nay và số lượt tải về đang không ngừng tăng lên. Firefox sử dụng những công nghệ duyệt web hiện đại để mang đến tính ổn định cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

Gần đây với sự cạnh tranh của nhiều trình duyệt web mới nổi với nhiều chính sách khuyến khích người dùng và những tính năng độc đáo, Firefox cũng không ngừng cải tiến về chất lượng và các tiện ích mới phục vụ người dùng và mang đến cho người dùng một công cụ duyệt web linh hoạt, đơn giản và tiện lợi, hiệu suất hoạt động cao, chế độ an ninh bảo mật tốt, tính cá nhân hóa mạnh mẽ,... Bên cạnh đó, tải Firefox để có kho tiện ích bổ sung khổng lồ và hỗ trợ đa ngôn ngữ, mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Firefox là một trong những trình duyệt web được ưa chuông nhất hiện nay cùng với nhiều trình duyệt có tên tuổi khác nhờ những ưu việt mà nó mang lại. Với phiên bản Firefox mới nhất, người dùng sẽ được trải nghiệm lướt web, nghe nhạc, xem phim hay thực hiện các công việc trực tuyến thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời đây cũng là trình duyệt có chế độ bảo mật rất tốt.

Để nâng cao tính bảo mật khi sử dụng trình duyệt, bạn hãy cài đặt thêm tiện ích Open Page in Private Window với khả năng mở nhanh website, link trong cửa sổ Firefox ẩn danh. Cài đặt thêm Open Page in Private Window bạn sẽ không phải sử dụng thêm các công cụ lướt web ẩn danh.

Firefox 55.0.3 được tích hợp công nghệ Brotli có khả năng nén dữ liệu tại các website lên tới 25% so với các thuật toán trước đây. giúp trình duyệt tăng tốc độ các website có lưu lượng người dùng truy cập nhiều. Hãy download mozilla firefox để được trải nghiệm những tính năng độc đáo này.

Ngoài ra, Firefox 55.0.3 còn hỗ trợ người dùng tiết kiệm dung lượng 3G cho các thiết bị di động như iPhone, Android. Bên cạnh đó, Firefox còn sửa chữa nhiều lỗi bảo mật giúp việc duyệt web ổn định hơn

Firefox luôn chú trọng cải tiến về giao diện trong mỗi lần nâng cấp phiên bản, sao cho người dùng cảm thấy dễ dàng và hiệu quả nhất trong khi duyệt web. Việc bố trí các Tab cũng hỗ trợ tối đa cho mục đích này: bạn có thể truy cập nhanh chóng vào những trang web yêu thích thông qua từ khóa và chức năng hoàn thiện, gợi ý từ ngữ của trình duyệt. Thanh địa chỉ - Awesome Bar hướng dẫn cách thức để bạn tìm kiếm nhanh nhất những gì bạn cần với chức năng điều khiển mạnh mẽ. Công cụ này cũng giúp bạn quản lý các bookmark và sử dụng để ngừng tải trang hoặc tải lại các trang. Bạn có thể mở nhiều trang cùng lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ, đồng thời trình duyệt sẽ tự động gỡ bỏ những trang web mặc định ra khỏi thanh Tab. Khi bạn vô ý đóng một cửa sổ quan trọng, chỉ cần em lại mục Recently Closed Tabs hay Recently Closed Windows trong menu History để mở lại chúng ngay sau đó.

So với Google Chrome, mozilla firefox được người dùng đánh giá tốt hơn về giao diện, đơn giản và dễ dàng tùy biến hơn. Tuy nhiên, Firefox vẫn chưa thể vượt qua được Google Chrome về số lượng người dùng.

Một trình duyệt khác cũng được nhiều người sử dụng hiện nay là UC Browser nhờ khả năng duyệt web tốc độ cao và đặc biệt là UC Browser có chức năng phát wifi ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Firefox cập nhật phiên bản 55.0.3 với nhiều tính năng mới, nổi bật hơn là nâng cao chức năng cho phép duyệt web, lướt web mà không bị theo dõi...

TảiFirefox cho thiết bị Mobile, Mac, Linux

- Download: Firefox cho Mac OS, Version 55.0
- Download: Firefox cho Linux, Version 55.0
- Download: Firefox cho Android
- Download: Firefox cho iPhone
- Download: Firefox cho Windows Phone

Firefox hỗ trợ kiểm tra việc mở các tab mới và chuyển hướng tới tab đang có sẵn nếu bạn đã từng mở trang đó lần trước. Tính năng cuộn tab cũng được tích hợp nên bạn có thể mở được hàng chục trang cùng lúc, xem hiển thị những hình ảnh thu nhỏ của những trang web mà bạn đã truy cập gần đây, thêm, gỡ bỏ hoặc sắp xếp lại các trang web. Việc đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại cũng được củng cố hơn nữa để bạn có thể truy cập vào hệ thống tin tức của mình mọi lúc mọi nơi. Bộ quản lý mật khẩu sẽ cho phép bạn ghi nhớ, lưu trữ và quản lý các tài khoản khác nhau trên các trang web. Nếu bạn đang điền vào các mẫu trực tuyến cố định, trình duyệt sẽ gợi ý thông tin cho bạn theo các trường tương ứng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

So với những trình duyệt khá cũ và lâu đời như Internet Explorer 8 chẳng hạn phiên bản Internet Explorer 8 thì Firefox mới hơn và cũng hiện đại hơn về tính năng.


Những cập nhật mới nhất trong Firefox 55.0.3 (32bit):

- Khôi phục nhiều tab vừa cùng lúc
- Hỗ trợ chụp màn hình trang web
- Hỗ trợ webVR, sử dụng thiết bị thực tế ảo

- Tự động chặn nếu phát hiện Malware trong quá trình tải file dữ liệu về máy tính, bạn có thể loại bỏ chức năng này bằng cách cilck vào Option rồi chọn thẻ Security và bỏ chọn Block reported attack sites (Hình bên dưới)

download firefox

download Firefox - trình duyệt phát hiện malware

- Giúp hiển thị nội dung file OGG và PDF ngay trên trình duyệt mà không cần phải phần mềm hỗ trợ.

- Hỗ trợ HTML5, cho phép sử dụng và kích hoạt WebVTT, bổ xung thêm CSS3 (đường viền, độ bóng)...

- Bổ xung thanh công cụ Awesome Bar có tác dụng là nghi nhớ những lựa chọn của người dùng và đề xuất thêm những tùy chọn khác.

- Bổ xung thêm một số ngôn ngữ khác.

 

Firefox bổ sung bộ khóa pop-up giúp chặn vĩnh viễn các pop-up khi duyệt web và cũng có thể thiết lập danh sách những pop-up mà bạn muốn xem. Chức năng tìm kiếm Web được đặt ngay trên thanh địa chỉ để bạn lựa chọn các dịch vụ tìm kiếm, cùng với hàng trăm công cụ tìm kiếm, các gợi ý tìm kiếm có sẵn. Những từ khóa thông minh giúp bạn tìm kiếm trang web đơn giản, kết hợp với khả năng tìm kiếm các địa chỉ mà bạn quan tâm như nhà hàng, bến xe, trường học... Chức năng Session Restore hỗ trợ khôi sẽ hiển thị cửa sổ và các tab được mở, khôi phục lại văn bản đã nhập cũng như các tiến trình download đang dang dở. Firefox còn bổ sung công cụ kiểm tra chính tả, quản lý bookmark theo ý muốn (truy cập trang web, lưu trữ và sắp xếp lại theo chủ đề, tìm kiếm trang web…). Firefox cho phép người dùng gắn nhãn cho một trang web bằng một từ vựng nào đó để tìm kiếm nhanh chóng, lưu trữ lịch sử trình duyệt và bookmark trong thư viện, sử dụng bộ đọc dữ liệu RSS, bộ quản lý download.

Hiện nay, tại Việt Nam, Firefox vẫn đứng sau Cốc Cốc về số lượng người dùng. Coc Coc tuy là trình duyệt mới ra đời những phù hợp với người dùng Việt và trên thực tế nó đã vượt mặt Firefox và đang là đối thủ cạnh tranh của nhiều ông lớn khác.

Firefox vốn đã là một trình duyệt luôn duy trì được hiệu suất hoạt động cao và phiên bản sau luôn được cải thiện hơn so với phiên bản trước. Trình duyệt này có tốc độ khởi động siêu nhanh, tải trang êm mượt kể cả với những trang web chứa âm nhạc, video, hình ảnh nhờ chức năng tăng tốc đồ họa video dựa trên các lớp mới nhờ vào Direct2D và Direct3D trên hệ điều hành Windows. Người dung sẽ không gặp bất cứ một trở ngại nào khi duyệt web ngay cả khi xảy ra lỗi với các plugin hoặc bạn cũng dễ dàng tải lại trang.

Khi sử dụng FireFox, nhiều người hay gặp phải lỗi SSL là một trong những lỗi phổ biến nếu bạn thường xuyên vào Google hoặc vào Facebook. Cách sửa lỗi ssl trên firefox cũng khá đơn giản, mời bạn xem hướng dẫn của chúng tôi.

Firefox cho phép người dùng kiểm tra tính hợp pháp của một trang web, những trang web đáng ngờ, giả mạo, số lần truy cập, các mật khẩu đã được lưu trữ, loại bỏ các cuộc tấn công nguy hiểm. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập an ninh như mật khẩu, cookies, hình ảnh đang tải, cài đặt add-on, kiểm soát hoạt động của trẻ em, tìm kiếm các kết nối an toàn. Trình duyệt này còn tích hợp các công cụ chống virus, lừa đảo, theo dõi, malware, xóa lịch sử lướt web gần đây, bảo vệ các kết nối trang web, nhận diện các plugin lỗi thời. Tính cá nhân hóa từ trình duyệt thể hiện ở chỗ người dung được phép quản lý chi tiết các add-on, sử dụng hàng ngàn chủ đề được tạo ra bởi người khác, tùy chỉnh giao diện, thử nghiệm các công nghệ web mới nhất…

Phiên bản mới nhất của Firefox hỗ trợ nhiều tính năng mới như: chia sẻ tab đang xem cho bạn chat thông qua Firefox Hello, hiển thị các tab được đồng bộ giữa các các thiết bị trong khu vực Dropdown, bổ sung nút Synced Tabs trên thanh Button Bar, thêm khả năng lọc ảnh chụp màn hình, tùy chỉnh hiệu ứng động, phân loại ảnh chụp,… Ngoài ra còn một số sửa lỗi ở phiên bản mới và thay đổi bổ sung trong HTML 5.

Việc tạo và quản lý hồ sơ người dùng trên Firefox là điều mà nhiều người dùng trình duyệt quan tâm hiện nay. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn cách quản lý profile trong Firefox để bảo vệ trình duyệt cũng như khai thác được tối đa hiệu quả của trình duyệt.

Firefox là trình duyệt web có tốc độ cao, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng và nhiều tính năng tùy chỉnh linh hoạt hỗ trợ người dùng duyệt web theo ý muốn của mình. Mặc dù hiện nay có nhiều trình duyệt mới xuất hiện nhưng FireFox vẫn luôn giữ vị trí tiên phong của mình với số lượng người dùng đông đảo nhờ việc luôn thay đổi và làm mới các tính năng để mang đến lợi ích thiết thực cho người dùng.

Các tính năng chính của Firefox:

  • Trình duyệt web tốc độ nhanh, hiệu suất cao
  • Truy cập web an toàn với an ninh được cải tiến
  • Tùy chỉnh giao diện, sử dụng các chủ đề khác nhau
  • Hỗ trợ chế độ Private Mode
  • Kho tiện ích khổng lồ
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa hệ điều hành
  • Tự động cập nhật phiên bản mới

Mẹo Tăng tốc độ Firefox bằng Add-ons Fasterfox

Bước 1: Các bạn cài đặt add-on Fasterfox trên trình duyệt Firefox

Nếu chưa có tiện ích bạn có thể tải phiên bản mới nhất của add-on Fasterfox tại đây.

Bước 2: Cài đặt add-on:

+ Click chọn Add to Firefox.

Fasterfox

+ Chọn Install Now

tang toc firefox

firefox download - trình duyệt web tốt nhất

+ Sau đó, Firefox sẽ tự khởi động lại và tích hợp add-on vào trình duyệt.

Bước 3: Truy cập Fasterfox

+  Trên trình duyệt nhấn chọn Open Menu ->Add-ons

Khi đó cửa sổ hiện ra nhấp chọn Extensions phía bên trái và Click Option của add-on Fasterfox

Cửa sổ Options của Fasterfox xuất hiện bao gồm 2 chế độ cho bạn lựa chọn: Presets và Fasterfox

Bước 4: Tại Tab Presets. Các bạn chọn Turbo Charged

Trình duyệt web firefox download về máy tính, nghe nhạc, xem phim

Bước 5: Tại mục Fasterfox. Các bạn tích chọn Enable Enhance Prefetching Enable page load timer

Enable Enhance Prefetching: Firefox sẽ tăng tốc độ tải các link trang web với tốc độ nhanh nhất

Sau đó Click OK để lưu lại cài đặt.

Download mozilla firefox, trình duyệt web nhẹ nhất hiện nay

Firefox là một trong những trình duyệt web một thời nổi danh trên giang hồ với cái tên cáo lửa quen thuộc. Đây là một trong những trình duyệt ra đời sớm nhất và đi song song cùng
với sự phát triển của internet. Với tốc độ nhanh chóng vượt trội, có khá nhiều tiện ích mở rộng, Firefox đã đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng internet trước và hiện nay

Có thể khẳng định, Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến hiện nay và cũng là một trong những trình duyệt web lâu đời nhất firefox, khi tải firefox người dùng sẽ không còn bận tâm tới việc lựa chọn một trình duyệt web để sử dụng cho mình. Hiện firefox được đánh giá là trình duyệt bảo mật nhất, nó cũng là trình duyệt có nhiều tiện ích mở rộng đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng.

MẹoTải video, phim bằng trình duyệt Cốc Cốc


Liên kết tải về - [32.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Firefox - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firefox 55.0.3 / 56.0 rc 1 / 57.0a1 nightly


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá