download Pascal 7.0

Pascal

 7.0

Download

Download Pascal - Công cụ lập trình ngôn ngữ Pascal

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/09/2017

Pascal là một ngôn ngữ lập trình cho máy tính thuộc dạng lệnh, thích hợp cho kiểu lập trình có cấu trúc. Những ưu điểm nổi bật của Pascal phải kể tới là dễ học, dễ đọc, điều khiển bằng mệnh lệnh dễ dàng, nhiều kiểu dữ liệu để lựa chọn...


Mẹo Tải giáo trình Pascal - Tài liệu học lập trình Pascal

Download Giáo trình Pascal

Pascal (Hay còn là Turbo Pascal ) hỗ trợ người dùng viết các chương trình, ứng dụng bằng ngôn ngữ pascal, đồng thời cũng là trình biên dịch chạy trên nền hệ điều hành MS-DOS. Nói cách khác, đây là môi trường hỗ trợ lập trình nhiều loại ngôn ngữ cấp cao và thông dụng nhất thế giới, tạo nền tảng lập trình tốt nhất và được sử dụng trong lĩnh vực giảng dạy và lập trình chuyên nghiệp.

Pascal cho đến nay đã phát triển qua 7 phiên bản khác nhau và có sự cải tiến toàn diện về tính năng như: tích hợp thư viện đồ họa, bổ sung unit - đơn vị chương trình, hỗ trợ lập trình hướng đối tượng, cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ soạn thảo cùng lúc, giúp đổi màu các mã lệnh. Phiên bản mới nhất của phần mềm kèm theo Turbo Vision, một GUI framework được phát triển dành cho C++ và Pascal.

download pascal

Download Pascal - Công cụ lập trình ngôn ngữ Pascal

Pascal giúp người dùng làm quen với các chương trình Pascal như khai báo và sử dụng biến, viết câu lệnh, học cách sử dụng các kiểu dữ liệu, thủ tục và hàm trong Pascal,... Phần mềm này chứa các biến động, biến đại chỉ tuyệt đối, phép toán trên bit và byte, phép toán logic, cho phép tính toán với độ chính xác cao.

Là tài liệu dành cho học sinh lớp 8, bài tập Pascal lớp 8 sẽ giúp các em ôn tập kiến thức và có thêm được kỹ năng giải quyết các bài tập về Pascal, đồng thời bài tập Pascal lớp 8 cũng là nền tảng để các em có thể giải quyết công việc yêu cầu đến khả năng lập trình máy tính về sau.

Pascal là trình dịch có tốc độ cao, tăng lên theo các phiên bản, nhiều hàm chuẩn với khả năng xử lý đồ họa tốt hơn. Người dùng có thể thực hiện công việc lập tình đối tượng thuận lợi nhất, sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Trong tương lai, trình dịch này sẽ ngày càng được cải thiện để tạo ra môi trường lập trình tốt nhất cho ngôn ngữ Pascal.

Cũng là một môi trường hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ lập trình, nhưng Notepad++ không giống với Pascal. Nếu như người dùng Pascal có thể soạn thảo ngôn ngữ và chạy thử chương trình thì NotePad++ chỉ hỗ trợ việc soạn thảo ngôn ngữ lập trình với nhiều gọi ý hiệu quả.

Các tính năng chính của Pascal:

- Tạo nền tảng cho lập trình Pascal
- Trình dịch cấp cao trên nền hệ điều hành MS-DOS
- Soạn thảo trên nhiều cửa sổ cùng lúc
- Hỗ trợ lập trình hướng đối tượng
- Khả năng xử lý đồ họa tốt


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Pascal 7.0 (Bản chuẩn cuối) - 14/05/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pascal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pascal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá