ProShow Producer icon download

ProShow Producer

 6.0.3410

Download

Download ProShow Producer - Tạo, Chỉnh sửa video

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/06/2014

ProShow Producer là một trong những tiện ích hỗ trợ việc tạo Video từ hình ảnh có sẵn. Với những hiệu ứng đẹp mắt cùng chức năng đa dạng, tiện ích này giúp bạn tạo những Video chuyên nghiệp

ProShow Producer cho phép người sử dụng tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh. Chuyên dùng để tạo các bộ album video ảnh với các hiệu ứng chuyển cảnh cực đẹp và độc đáo,tường thích nhiều loại file ảnh, cho phép thay thế nhạc nền video,….Chúng có thể xuất ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhau, bao gồm DVD, CD cùng tùy chọn phim HD mới hay các tùy chọn xuất ra Flash, QuickTime…

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.0.3410 của ProShow Producer:

- Nâng cấp các trình diễn của bạn với nhiều tùy chọn sáng tạo mới bao gồm Text Layers, Các chú thích nâng cao, các Keyframe
- Nâng cấp các tùy chọn điều khiển Audio và tùy chọn nhập dữ liệu mới
- Phiên bản Proshow Producer 6.0.3410 đã hỗ trợ các thiết bị Smart Phone như iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác
- Bổ sung nhiều giao diện mới, mẫu mới và nhiều cải tiến khác

proshow producer 6.0.3410

Như các phần mềm thiết kế film khác, ProShow Producer có rất nhiều tính năng nhằm phục vụ cho việc tạo và biên tập video. Người dùng có thể tạo những đoạn video có chứa hình ảnh, hoặc đoạn clip một cách dễ dàng với các tính năng Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, cắt xén, thay đổi kích thước, và xoay. . ProShow Producer còn cho phép bạn tạo lập các tác phẩm trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp với một kho dữ liệu ứng dụng khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể sử dụng làm công cụ tạo phim quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm. ProShow Producer có thể tạo phim/ảnh không giới hạn thời gian, các mẫu trình chiếu, thương hiệu, chống sao chép và xử lý đa phương tiện tích hợp, cộng thêm nhiều tính năng sáng tạo hoàn toàn mới như tạo mặt nạ, tạo vinett và khung hình chuyển động chính. Điều này sẽ giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình. ProShow Producer cũng có chức năng xem trước nhằm giúp người dùng có thể kiểm tra tác phẩm của mình trước khi hoàn thành. Bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới dng 14 định dạng khác nhau như DVD, CD hoặc dạng phim HD, Flash, QuickTimes.
 
Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác,ProShow Producer cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì ProShow Producer sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, ProShow Producer chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc tìm kiếm hình ảnh, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, cung cấp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hơn trước.ProShow Producer cho phép người dùng có thể lưu file save dưới dạng video phổ biến hiện nay.

 Tính đáng chú ý của ProShow Producer :

- Cho phép biên tạo và tạo video một cách dễ dàng:

ProShow Producer cung cấp công cụ biên tập và tạo video dễ dàng so với các phần mềm cùng tính năng. Phần mềm này cung cấp một bảng hướng dẫn sử dụng dễ hiểu. Ngoài ra, đơn vị phát triển còn thiết lập một số tùy chỉnh mẫu để người dùng nhìn vào đó để tham khảo.

- Có chức năng preview video:

ProShow Producer còn hỗ trợ tính năng Preview Video. Tính năng này cho phép bạn có thể chạy thử đoạn phim vừa làm và qua đó kiểm tra xem có lỗi gì không.

- Cho phép người dùng tự do sáng tạo với kho hiệu ứng khổng lồ:

ProShow Producer cung cấp cho người sử dụng một kho ứng dụng khổng lồ với đầy đủ nhằm phục vụ cho sự sáng tạo của bạn. Các ứng dụng này được xắp xếp theo tính năng, chủ đề nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa và sử dụng.

- Không giới hạn dung lượng và độ dài đoạn video:

ProShow Producer không hạn chế dung lượng của đoạn video, bạn có thể làm một video với dung lượng lớn mà không hề lo lắng gì.

- Hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh, video và âm thanh :

Phần mềm hỗ trợ tạo video này có thể đọc và biên tập với nhiều định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến trong thị trường hiện nay. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng làm việc mà không lo lắng vấn đề file có bị hạn chế bởi phần mềm hay không

 

 


Liên kết tải về - [36.9 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProShow Producer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download proshow producer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Tải về

ProShow Producer 6.0.3410

Các phiên bảnHướng dẫnPhần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm