download SnapTube cho Android

SnapTube

 cho Android

Download SnapTube - Ứng dụng tải nhạc, video cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/01/2019

SnapTube là ứng dụng cho phép người dùng download các video yotube về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với SnapTube bạn chỉ cần nhập tên video là có thể phát trực tiếp hoặc tải về máy để theo dõi ngoại tuyến.


Quảng cáo

SnapTube cung cấp cho người dùng các tùy chọn tìm kiếm bao gồm một danh mục được phân thành 11 mục nhỏ hơn theo nhiều thể loại khác nhau. Hơn nữa, tiện ích còn có mục tổng hợp các video được xem nhiều nhất, mục dành cho các video phổ biến và các gợi ý video hàng ngày. Bạn có thể tùy chọn chất lượng của video khi tải về sao cho phù hợp với bộ nhớ máy.

snaptube

 

Download SnapTube - Ứng dụng download video Youtube cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ngoài ra, SnapTube cũng cho phép người dùng có thể chọn chỉ tải về âm thanh trong clip. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn muốn lưu một bài hát hoặc album mà không muốn xem hình hoặc để tiết kiệm không gian bộ nhớ. Bên cạnh việc hỗ trợ download video Youtube, ứng dụng còn cho phép bạn tải video từ các mạng xã hội chia sẻ video khác, chẳng hạn như Vimeo, LiveLeak, Instagram hay Facebook...

Kingroot To SuperSU tiện ích cho phép bạn chuyển đồi từ ứng dụng Kingroot sang SuperSU một cách dễ dàng, với sự trợ giúp của Kingroot To SuperSU việc root cho các thiết bị Android sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, ứng dụng tương thích với nhiều dòng điện thoại và máy tính bảng.

snaptube 2

Tải SnapTube - Ứng dụng tải nhạc, video cho di động

Đặc biệt, ngoài chức năng download nhạc và video, người dùng có thể sử dụng SnapTube như một công cụ để quản lý kênh video như trên ứng dụng Youtube. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng tiện ích thay thế hoàn toàn cho một ứng dụng chính thức để tải các bộ phim, video yêu thích. Đây cũng là ứng dụng được đánh giá cao về tính an toàn và mức độ bảo mật, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước các mối đe dọa từ internet.

Nếu muốn xem trước nội dung các tệp tin trên Windows mà không cần phải mở, bạn có thể sử dụng ứng dụng có tên Quick Look, ưu điểm của Quick Look là có thể hoạt động với nhiều định dạng tệp tin, cùng với đó là dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cũng như tự cập nhật khi có tính năng mới.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SnapTube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snaptube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SnapTube cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá