download Starcraft 1.20.11

Starcraft

 1.20.11

Download Starcraft - Game chiến thuật thời gian thực

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/01/2019

Starcraft là game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn dành cho máy tính PC, laptop. Starcraft với tính chiến thuật độc đáo giữa ba chủng tộc có ba lối chơi hoàn toàn khác nhau, chỉ trong thời gian ngắn đã có hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới, biến nó trở thành một trong những tựa game thu hút nhiều người chơi nhất.

Quảng cáo

Game Starcraft ra đời từ năm 1998 nhưng cho đến này vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng các tín đồ ưa chuộng tựa game thời gian thực hấp dẫn này. Starcraft với cốt truyện xoay quanh ba chủng tộc đấu tranh cho sự thống trị trong một phần xa của dải Ngân hà. Game đã được ca ngợi cho việc tiên phong sử dụng các phe phái độc đáo của trò chơi chiến lược thời gian thực và cho một câu chuyện hấp dẫn.

Hiện nay đã có phiên bản Starcraft Brood War tiếp nối cốt truyện và có lối chơi tương tự với game StarCraft,  trong Starcraft Brood War có sự mở rộng cốt truyện, bổ sung chiến dịch mới, các đơn vị quân đội mới và nhiều nâng cấp cho mỗi chủng tộc

Starcraft

Tải Starcraft, game chiến thuật thời gian thực

StarCraft có tính năng thông minh nhân tạo quy mô khá khó, mặc dù người chơi không thể thay đổi mức độ khó khăn trong chiến dịch chơi đơn. Mỗi chiến dịch bắt đầu với phe đối phương chạy chế độ AI dễ dàng, nhân rộng thông qua quá trình để đến chế độ AI khó nhất. Cũng thuộc thể loại game chiến thuật nhưng game Đế chế lại luôn giữ vững phong độ của mình trong suốt một thời gian dài. Sở dĩ như vậy bởi game Đế chế đánh vào tâm lý người chơi là luôn muốn chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua chính bản thân mình.

Trò chơi Starcraft được đánh giá là có sự cân bằng hoàn hảo giữa các chủng tộc hoàn toàn khác nhau và yêu cầu tốc độ điều khiển rất cao từ người chơi. Ngoài ra chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh rất hiệu quả trong Starcraft cũng là một điểm nổi bật so với các trò chơi chiến lược thời gian thực khác.

tai starcraft

Download Starcraft, tựa game chiến thuật hay nhất

Phiên bản StarCraft mới nhất hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows 7, 8.1 và 10. Ngoài ra, phiên bản này còn được hỗ trợ thêm chế độ cửa sổ, bổ sung những kiểu bản đồ được ưa chuộng - Popular Maps để người chơi dễ tìm game hơn. Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm StarCraft với một diện mạo hoàn toàn mới cùng những cải tiến âm thanh sống động. StarCraft chắc chắn sẽ làm cho bạn tốn hàng giờ trước màn hình máy tính của mình. Hãy nhanh tay tải StarCraft và trải nghiệm những điểu tuyệt vời mà trò chơi mang lại cho bạn.

Trên PC, chắc hẳn các bạn đã từng biết tới tựa game Minecraft với những khối vuông độc đáo, khi chơi game Minecraft bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật để tự xây nhà, làm lương thực ... tồn tại trong cuộc sống ảo trong game.


Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Starcraft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat starcraft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Abatron 3/5 Game chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
  • Colony Survival 3/5 Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá