download Hearts of Iron IV cho PC

Hearts of Iron IV

 cho PC

Download Hearts of Iron IV - Game chiến tranh thế giới 2 cực hấp dẫn

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/05/2018

Hearts of Iron IV là tựa game về đề tài chiến tranh khá thú vị dành cho máy tính. Trong Hearts of Iron IV bạn sẽ được lãnh đạo quân đội của một quốc gia, tham gia vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử để đem vinh quang về cho dân tộc.


Quảng cáo

Hearts of Iron IV là cơ hội để game thủ thể thiện tài chỉ huy quân sự của mình. Bạn phải biết nắm giữ sức mạnh để cân bằng thế trận, dẫn dắt đội quân dành chiến thắng bằng kỹ năng đàm phán hay sử dụng vũ lực trên chiến trường. Mọi quyết định nằm trong tay bạn, người chỉ huy nắm quyền điều khiển thế trận. Hoặc làm làm sống lại lịch sử, hoặc thay đổi nó theo một hướng đi mới.

hearts of iron iv

Download Hearts of Iron IV - Game chiến tranh thế giới 2 cực hấp dẫn

Trong Hearts of Iron IV, các cuộc chiến tranh được diễn ra ở khắp mọi nơi, từ trên mặt đất, trên mặt biển cho tới không trung. Người chơi sẽ chỉ huy quân đội trong cuộc chiến tranh lần thứ 2 với sức mạnh từ xe tăng, máy bay, tàu thủy, súng đạn và nhiều vũ khí phá hủy mới. Hãy chọn một lực lượng mạnh nhất để tìm kiếm cơ hội chiến thắng. Hoặc thử sức với những quốc gia nhỏ bé để đương đầu với sóng lớn.

HERO WARS: Super Stickman Defense cho Android là game thuộc thể loại chiến thuật phòng thủ được khá nhiều game thủ yêu thích và săn đón. Người chơi trong HERO WARS: Super Stickman Defense cho Android sẽ đưuọc chỉ huy một đội quân anh hùng stickman, tham gia vào những trận đánh PvP toàn cầu để cứu lấy trái đất.

hearts of iron iv 2

Tải Hearts of Iron IV - Game thế chiến 2 cho PC

Hearts of Iron IV mang tới cho người chơi những trải nghiệm vô cùng sinh động. Bản đồ chiến tranh sẽ chịu sự tác động của các yếu tố như thời tiết, mùa hay địa hình. Bạn sẽ được chứng kiến những cảnh tượng thiên nhiên kỳ thú khi thì trận bão tuyết, khi gặp bùn lầy, khi thì trận giông bão sấm chớp... Những yếu tố này chính là phép thử tốt nhất cho ý chí sức mạnh quẩn đội của bạn. Trò chơi cho phép người chơi lựa chọn đấu đối kháng online hay phối hợp trong các trận đánh nhiều người chơi, tối đa 32 game thủ.

Nếu yêu thích thể loại đá bóng dành cho mobile thì tựa game Soccer Heroes 2018 cho Android rất đáng để bạn thử sức. Được người chơi đánh giá khá cao Soccer Heroes 2018 cho Android đưa bạn đến những trận cầu hấp dẫn, thể hiện kỹ năng xử lý với trái bóng tuyệt vời của mình


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hearts of Iron IV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hearts of iron iv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hearts of Iron IV cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá