download TeamViewer 12.1.17833.0

TeamViewer

 12.1.17833.0

Download      

Download TeamViewer - Điều khiển máy tính, laptop từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/09/2017

TeamViewer là giải pháp phần mềm điều khiển từ xa được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng kết nối máy tính nhanh chóng, dễ dàng, có tính năng bảo mật cao. TeamViewer vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu, đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng...


Mẹo Cách cài TeamViewer

Phần mềm TeamViewer được xem là giải pháp thông minh và đơn giản nhất trong việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa từ mọi khoảng cách. Đặc biệt TeamViewer rất hữu ích và tiện lợi dành cho các quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. Chức năng điều khiển từ xa vừa an toàn, vừa nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều công việc ngay tại chỗ.

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ kết nối máy tính từ xa vô cùng thông minh và hiện đại. TeamViewer cho phép bạn kết nối với các thiết bị máy tính khác nhờ khả năng điều khiển từ xa. Do đó, bạn có thể cài đặt hay gỡ bỏ thêm các phần mềm mà không cần có người bên kia có mặt trực tiếp để hướng dẫn bạn. Đây là phần mềm vô cùng độc đáo đang gây nên cơn sốt trong giới công nghệ thông tin và người dùng máy tính.

download teamviewer

Download TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa

Trong số nhiều phần mềm, thì Internet TeamViewer ra đời đã được đón nhận nồng nhiệt từ phiá người dùng nói chung và những người làm trong linh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật viên - người thường xuyên hỗ trợ cài đặt máy tính cho khách hàng... Cho dù đối tượng người dùng là ai thì TeamView đều hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Bạn có thể download TeamViewer để thực hiện các thay đổi cũng như những thiết đặt cần thiết cho máy tính của mình.

TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy. Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình. Nếu bạn là người thường xuyên phải truy cập máy tính khác từ xa thì hãy tải teamviewer về máy tính để thực hiện công việc này.

Phiên bản Teamviewer 12.0.83369 mang đến cho bạn khả năng kết nối máy tính với tốc độ nhanh hơn nhờ bổ sung các tính năng mới.

Tính năng mới của TeamViewer phiên bản 12.0.83369:

- Kết nối máy tính nhanh hơn
- Chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy tính tốc độ hơn


TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển máy tính từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã được người bạn hướng dẫn download Teamviewer và cài đặt, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy. Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình.

TeamViewer hỗ trợ điều khiển cả những máy tính bình thường lẫn máy chủ với nhiều tính năng thú vị như: truy cập và tất các ổ cứng, tập tin, thư mục trên máy tính từ xa; vừa điều khiển máy tính từ trò chuyện với bạn bè; chụp lại màn hình máy tính; ghi lại video hoạt động trên màn hình khi có sự can thiệp từ xa; chia sẻ âm thanh cho một máy tính khác....

Để sử dụng TeamViewer được tốt hơn, bạn hãy tham khảo TeamViewer QuickSupport với khả năng kiểm soát máy tính của người dùng, thông qua ID và mật khẩu để kết nối. Đặc biệt TeamViewer QuickSupport còn có thể kiểm soát thiết bị Android, cũng như thiết bị iOS.
 

Đặc biệt, với tất cả mọi người đã download teamviewer và sử dụng trên máy tính, thì việc tổ chức các cuộc hội thảo trực tuyến với hàng chục người tham gia, giúp những thành viên có thể tương tác, liên lạc với nhau bằng cách nói chuyện qua IP và Webcam. Người dùng download teamview làm cho phần mềm đóng vai trò như một công cụ giao tiếp với đa dạng các hình thức để cuộc họp của bạn trở nên sinh động, có hiệu quả như khi đang ngồi trực tiếp với nhau. Đặc biệt, nếu bạn gặp khó khăn với tiếng Anh thì hãy sử dụng bản teamviewer việt hóa cho giao diện để điều khiển dễ dàng hơn.

Sử dụng TeamViewer, mọi công việc trên máy tính của bạn sẽ được đơn giản hóa, và hoàn toàn không có bất cứ một hạn chế gì khi bạn truy cập vào máy tính của người khác và ngược lại. Thử tưởng tượng khi bạn đang gặp khó khăn về việc cài đặt một chương trình đồ họa phức tạp trên hệ thống hay máy tính bị một lỗi nào đó. Cách giải quyết nhanh gọn nhất bây giờ là kết nối với một người bạn am hiểu công nghệ và máy tính, sử dụng team view để nhờ họ giúp đỡ, thao tác trực tiếp trên máy tính của mình và bạn có thể ghi lại quá trình mà họ thực hiện để có thể làm lại vào lần sau. Hơn nữa, các bạn có thể thảo luận với nhau bằng cách nhắn tin hoặc trò chuyện video, toàn bộ những thông tin này sẽ được mã hóa để không ai có thể biết được nội dung, rất quan trọng đối với những vấn đề riêng tư, công việc công ty, dữ liệu khách hàng...

Hiện nay, ngoài TeamViewer, hỗ trợ thể truy cập vào máy tính tại bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có mạng internet thì người dùng vẫn thường xuyên sử dụng các công cụ như UltraVNC, LogMeIn Free, Ultraviewer để có thể kết nối internet trên mọi địa điểm mỗi khi cần. Các bạn có thể sử dụng LogMeIn để quản lý máy tính từ xa cũng như ghi lại thao tác màn hình của máy tính kia bằng máy tính của mình. Trong số các phần mềm này thì Ultraviewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa mới được phát triển bởi nhóm người Việt, và cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó Radmin Server and Viewer cũng là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa được nhiều người đánh giá tốt với tốc độ nhanh và ổn định. Đặc biệt Radmin Server and Viewer có tính năng bảo mật thông tin và bảo mật dữ liệu rất tốt.

Mẹo Phiên bản TeamViewer cho Mobile TeamViewer cho Mac, Linux

* Dành cho người dùng Android: TeamViewer cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: TeamViewer cho iPhone
* Dành cho người dùng WinPhone: TeamViewer cho Windows Phone
* Dành cho người dùng Mac: TeamViewer cho Mac
* Dành cho người dùng Linux: TeamViewer cho Linux

Với việc phát triển trên các hệ điều hành dành cho mobile, người dùng từ nay có thể kết nối máy tính với smartphone, máy tính bảng để thực hiện điều khiển điện thoại qua máy tính, tải ứng dụng cho điện thoại từ máy tinh hay chuyển đổi tập tin giữa 2 thiết bị dễ dàng, cho dù ở khoảng cách bao xa. Có thể nói rằng công nghệ điều khiển từ xa của teamviwer đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, việc tải teamViewer cũng đã, đang và sẽ hoàn thiện công nghệ này để tạo ra những bước đột phá hơn nữa trong tương lai.

Để điều khiển máy tính từ xa thông qua TeamViewer, trước hết bạn cần tải về và cài đặt phần mềm, sau đó thực hiện hoàn tất một số thủ tục để nhập ID và bắt đầu thực hiện công việc của mình.

TeamViewer là phần mềm giúp kết nối các máy tính từ xa, ở mọi khoảng cách để con người có thể điều khiển máy tính của nhau rất tiện lợi và nhanh chóng. Với TeamViewer Bạn có thể thực hiện những thao tác với máy tính khác như với máy của mình, phục vụ cho công việc sửa chữa máy, tìm kiếm file từ xa, chia sẻ các dữ liệu, đồng thời có thể chat qua lại với nhau.

Một số hình ảnh của TeamViewer

tai teamviewer

Download  teamview - Kết nối máy tính từ xa

tai teamviewer moi nhat

tải teamviewer miễn phí truy cập máy tính từ xa

download teamviewer

download teamvier - Sửa chữa, kết nối máy tính từ xa

download teamviewer full

Tải team viewer cài đặt temview hỗ trợ truy cập máy tính từ máy tính khác

Những tính năng chính của TeamViewer

- Kết nối 2 hay nhiều máy tính
- Truy cập dễ dàng nhanh chóng với việc có thêm tính năng Wake-on-LAN
- Tương thích với nhiều hệ điều hành ngày nay
- Lưu lại các Modul của người dùng
- Truyền dữ liệu hiệu quả, nhanh gọn
- Hỗ trợ ghi lại video quá trình làm việc, và thao tác với TeamViewer dưới định dạng AVI
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Như đã biết TeamViewer là phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa được phát triển nhằm mục đích kết nối các máy tính, điều khiển chúng từ xa giúp người dùng dễ dàng cài đặt thêm cũng như gỡ bỏ các phần mềm trên máy, hỗ trợ bạn bè hay người dùng máy tính khi không có mặt bạn trực tiếp... tóm lại TeamViewer khá hữu hiệu cho mọi người dùng.

Khi sử dụng TeamViewer, bạn sẽ thường gặp lỗi về bị ngắt kết nối đột ngột, giới hạn 5 phút thời gian đăng nhập hay còn gọi là lỗi Protocol Negotiation Failed, cách sửa lỗi giới hạn 5 phút thời gian đăng nhập Teamviewer cũng khá đơn giản, các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi.


Liên kết tải về - [15.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

TeamViewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer 12.1.17833.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraViewer 3/5 Truy cập, login máy tính, laptop từ xa
  • ShowMyPC 3/5 Điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá