download UC Browser 5.6.13927.1205

UC Browser

 5.6.13927.1205

Download    

Download UC Browser - Duyệt web với nhiều tính năng độc đáo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/12/2016

UC Browser là trình duyệt đa nền tảng, dành cho cả di động và máy tính với tốc độ duyệt web nhanh, mượt mà, có khả năng biến chiếc laptop trở thành thiết bị phát Wi-Fi vô cùng tiện lợi. Những ưu điểm của UC Browser có thể kể tới là nén dữ liệu để tăng tốc duyệt web, download file nhanh chóng, đồng bộ hóa dữ liệu, giao diện đẹp và có kho tiện ích đi kèm cực kỳ phong phú.


Mẹo Tải UC Browser cho Android, iPhone

* Dành cho người dùng Android: UC Browser cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: UC Browser cho iPhone
* Dành cho người dùng Java: UC Browser cho Java

UC Browser là trình duyệt web mới góp mặt trên windows nhưng có tốc độ duyệt web nhanh và mướt hơn so với một số trình duyệt trước đây bởi lẽ UC Browser đã được nâng cấp lên Chromium M41. Ngoài ra, Khi sử dụng UC Browser, người dùng còn có thể phát wifi ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

download uc brower

Download UC Browser - Trình duyệt web nhanh, phát wifi miễn phí

UC Browser là trình duyệt web đã khá nổi tiếng trên thiết bị di động. Và nay, khi lần đầu xuất hiện trên Windows đã tạo ra sự tin cậy nhất định với người dùng khi được tích hợp gói cài đặt mã nguồn mở Chromium M41 phiên bản mới nhất (Chromium cũng là nền tảng của các trình duyệt Google Chrome và CocCoc) cho tốc độ duyệt web khá là nhanh, cùng với đó là khả năng tương thích với hầu hết các website hiện nay.

Có thể thấy rằng mã nguồn mở Chromium được rất nhiều trình duyệt web sử dụng nhằm tăng tốc độ duyệt web, lướt web nhanh cho người sử dụng. Điển hình trong đó phải kể tới 2 trình duyệt web hàng đầu hiện nay là Google ChromeCocCoc. Nếu như Google Chrome sử dụng Chromium là nền tảng để xây dựng nên một trình duyệt web phổ biến nhất từ trước tới nay thì trình duyệt tải Coccoc cũng dựa vào mã nguồn mở Chromium để xây dựng và tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích với người dùng.

UC Browser có giao diện trực quan, đẹp mắt và cân đối, có rất nhiều chức năng xuất hiện trong trình duyệt giúp người dùng nâng cao kinh nghiệm quản lý và lướt web. Ngoài ra, UC Browser cũng bao gồm chức năng tìm kiếm với các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google, Bing, AOL.

Nếu bạn chưa quen với giao diện tiếng Anh trên trình duyệt có thể đổi sang tiếng Việt, việc đổi ngôn ngữ uc browser cũng không có gì phức tạp và sau khi đổi ngôn ngữ uc browser bạn có thể thực hiện các công việc trực tuyến dễ dàng hơn.

trinh duyet web uc brower

Tải UC Browser hỗ trợ tìm kiếm

Một tính năng rất đáng chú ý trong UC Browser đó là trình duyệt hỗ trợ biến máy tính, laptop người dùng trở thành 1 điểm phát wifi miễn phí và tiện dụng ngay trê trình duyệt UC Browser. Với UC Browser, các thiết bị di động đều có thể kết nối và sử dụng Internet một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để tạo điểm phát wifi trên uc browser thì máy tính, laptop phải có wireless cards (cạc mạng không dây). Thông thường để phát Wifi trên máy tính chúng ta thường sử dụng phần mềm chuyên dụng nhưng giờ đây bạn đã có thể tạo điểm phát wifi trên uc browser rất dễ dàng.

trinh duyet uc brower phat wifi

Tải uc - trình duyệt web chia sẻ wifi

Trình duyệt UC Browser hỗ trợ duyệt web ở nhiều Tab giống với các trình duyệt web trước đây như Firefox và Google Chrome. Người dùng dễ dàng xem lại lịch sử tìm kiếm cũng như thay đổi giao diện trang chủ, các phím tắt tới các website hay truy cập. Hình ảnh, file tải về được mở ngay lập tức, đặc biệt tốc độ tải file rất nhanh, người dùng có thể lựa chọn chức năng Resume khi file tải bị gián đoạn.

UC Browser hỗ trợ lưu trữ Bookmarks trực tiếp trên trình duyệt, cũng như lưu bookmarks từ trình duyệt web IE hoặc từ một file HTML bất kỳ. Có rất nhiều tiện ích, add-on được tích hợp trên trình duyệt và được cập nhật thường xuyên và liên tục.

luu bookmark tren uc brower

Tải  UC mini, trình duyệt web với nhiều tiện ích phong phú

UC Browser được tích hợp một số công cụ có chức năng chặn quảng cáo trên các website, mạng xã hội. Duyệt web ở chế độ riêng tư cũng có trong trình duyệt UC Browser. Một tính năng nâng cao nữa của UC Browser đó là mã hóa và cài đặt JavaScript, trình duyệt UC Browser hỗ trợ nhanh chóng chuyển đổi mã hóa các công cụ bằng cách lựa chọn một trong các lựa chọn cài đặt bao gồm UTF-8, ISO-8859-1, Windows-1252 .... Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như đồng bộ đám mây Cloud Sync.

tai uc mini

Phần mềm duyệt web us browser - đồng bộ dữ liệu trên di động

Ngoài UC Browser, bạn cũng có thể tải về Firefox để duyệt web, lướt web, nghe nhạc trực tuyến, xem phim trực tuyến mà không làm nặng máy, tốn ram như nhiều trình duyệt khác, Firefox bản 32bit hoặc 64bit tùy vào thiết bị máy tính của bạn nhé.

Một số hình ảnh khác trong UC Browser:

download uc browser

Trình duyệt web úc browser - trình duyệt web có giao diện đẹp

download uc browser

Trình duyệt web uc brom truy cập nhiều dịch vụ trực tuyến

download uc browser

Trình duyệt uc duyệt web tốc độ cao

 

Một số tính năng chính của UC Browser

- Duyệt web với tốc độ cao
- Tương thích hầu hết các website hiện nay
- Tính bảo mật cao, an toàn khi lướt web
- Điều hướng, quản lý tab dễ dàng: Hỗ trợ duyệt web trên nhiều tab khác nhau
- Hỗ trợ duyệt web riêng tư với mỗi người dùng
- Tìm kiếm tiện lợi từ thanh địa chỉ với các công cụ như Google, Bing, AOL.
- Kho tiện ích, add-on mở rộng phong phú và được cập nhật thường xuyên


Liên kết tải về - [46.34MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UC Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uc browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UC Browser 5.6.13927.1205Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Maxthon Nitro 3/5 Trình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
  • Opera 45/5 Duyệt web tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá