download UC Browser for Java 9.5.0.449

UC Browser for Java

 9.5.0.449

Download UC Browser for Java - Hỗ trợ duyệt web nhanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/05/2015

UC Browser là trình duyệt web tốc độ cao, cung cấp cho bạn những công cụ điều hướng dễ dàng với Internet. Với công cụ này, bạn có thể tự do và thoải mái lướt web theo nhiều cách khác nhau trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

Trình duyệt web UC Browser hiện đã có mặt trên hệ điều hành Windows. Với rất nhiều tính năng mới cùng tốc độ duyệt web được đánh giá là nhanh nhất hiện nay, UC Browser có thể hỗ trợ phát wifi miễn phí ngay trên giao diện của mình nếu bạn sử dụng Laptop hoặc sử dụng máy case và có bộ phát wifi

UC Browser có khả năng mở nhiều trang web cùng lúc với tính tùy biến linh hoạt và thoải mái mang đến cho người dùng một công cụ lướt web tốc độ cao. Bạn có thể tiếp cận dễ dàng các nguồn thông tin trên Internet thông qua các công cụ tìm kiếm của chương trình. Khả năng nén và tải nén linh hoạt cũng giúp tăng tốc lướt Web.

UC Browser cũng có tính năng bảo mật cao, khả năng quét và phát hiện các phần mềm gián điệp, virus và tự động cảnh báo cho người dùng khi nghi ngờ bất cứ một vấn đề gì gây hại cho hệ thống. Trình duyệt này cũng cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ hồ sơ truy cập Internet của mình, như xóa bỏ các thông tin qua trọng trong lịch sử lướt web hoặc ghi nhớ các từ khóa đăng nhập, quản lý các tập tin tải về hoặc hạn chế truy cập một số trang web có nội dung không lành mạnh.

UC Browser hoạt động khá nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành và chiếm dụng khá ít tài nguyên bộ nhớ. Giao diện của trình duyệt này cũng đơn giản và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của UC Browser:

- Duyệt Web tốc độ cao
- Điều hướng dễ dàng
- Xem nhiều trang web trong cùng một cửa sổ
- Các công cụ tìm kiếm hiệu quả
- Kiểm soát chặt chẽ hồ sơ truy cập Internet
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [440 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UC Browser for Java được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uc browser for java là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UC Browser for Java 9.5.0.449


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá