download UXTheme Multi Patcher 15.0

UXTheme Multi Patcher

 15.0

Download

Download UXTheme Multi Patcher - Kích hoạt theme cho windows 8

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/05/2017

UXTheme Multi Patcher là một chương trình quản lý đơn giản giúp bạn thay thế các tệp hệ thống để sử dụng được mọi visual style (aka theme), đưa ra hình ảnh hoàn toàn mới cho môi trường hoạt động.


Hầu hết người dùng đều muốn hệ điều hành của mình có đồ họa đẹp, do đó thay đổi theme mặc định là điều đầu tiên nhiều người làm sau khi cài đặt bản sao Windows mới. Tuy nhiên, bạn không thể thêm vào visual style của bên thứ ba nếu không sử dụng UXTheme Multi Patcher.

UXTheme Multi Patcher là phần mềm được phát triển đặc thù cho phép sử dụng bất cứ visual style Windows nào bạn muốn. UXTheme thay đổi các tệp hệ thống và cho phép bỏ qua xác nhận hợp lệ trong Windows.


UXTheme Multi Patcher
Download UXTheme Multi Patcher - Phần mềm Kích hoạt theme cho windows 8

Để đổi hình nền trên các nền tảng windows thì WindowBlinds sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Điểm ấn tượng của WindowBlinds là cung cấp kho hình nền độc đáo, được cập nhật liên tục để bạn tạo sự thay đổi cho windows của mình.

Quy trình cài đặt

Mặc dù UXTheme Multi Patcher có vẻ là một ứng dụng khác thường nhưng mà không hề. Về cơ bản, toàn bộ cài đặt chỉ gồm có kích đúp chuột vào tệp thực thi và khởi động lại hệ thống.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý đến mã của bên thứ ba, nó có thể làm thay đổi một số cài đặt trên hệ thống nếu chọn khi cài đặt.

Để quản lý và thay đổi giao diện windows XP, phần mềm Theme Manager cũng là lựa chọn tốt cho bạn. Ưu điểm của Theme Manager là cho phép bạn áp dụng các chủ đề hiện tại từ một ổ đĩa trên máy tính và từ các trang Web trực tuyến.

Hiệu suất

Chúng tôi đã thử nghiệm thành công ứng dụng trên Windows 7 và máy hoạt động trơn tru. UXTheme Multi Patcher cũng hoạt động trên các phiên bản Windows khác bởi vì nhà phát triển tuyên bố rằng ứng dụng hoạt động trên Windows Vista and Windows Server 2003 và 2008.

Bởi vì UXTheme Multi Patcher thay đổi tệp hệ thống cho nên bạn cần tạo một điểm khôi phục trước khi tiến hành cài đặt thực sự, vì một lỗi đơn giản cũng có thể làm giảm tốc độ hệ điều hành hoặc thậm chí làm hỏng Windows hoàn toàn.

Bạn tham khảo cách đổi hình nền máy tính để thiết lập hình nền cho windows thay đổi theo thời gian, được chúng tôi trình bày cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Một ứng dụng thay thế tuyệt vời

Đối với những ai muốn có một hình ảnh hoàn toàn mới cho hệ điều hành của mình thì UXTheme Multi Patcher là một giải pháp đơn giản và tối ưu để sử dụng visual style khác ngoài visual style đi kèm với Windows. Nếu muốn thay đổi hình ảnh của hệ điều hành, bạn hoàn toàn nên thử phần mềm này, nhưng đừng quên sao lưu hệ thống trước khi tiến hành.


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

UXTheme Multi Patcher - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UXTheme Multi Patcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uxtheme multi patcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UXTheme Multi Patcher 15.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá