download WindowBlinds 10.89

WindowBlinds

 10.89

Download WindowBlinds - Đổi hình nền Win 10, 7, 8.1, xp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/07/2019

WindowBlinds là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những nền giao diện mới cho hệ điều hành với đa dạng các mẫu hình nền làm cho Windows của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Quảng cáo

WindowBlinds cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát các thay đổi giao diện cho hệ điều hành. Chương trình còn cho phép bạn chỉnh sửa gần như tất cả các thành phần phong cách, chẳng hạn như trình đơn bắt đầu, các nút điều khiển, các menu, các thanh menu, thanh cuộn, taskbars, thanh trạng thái, thay đổi màu sắc, phông chữ, thêm kết cấu và rất nhiều những thành phần khác.

Windows 11 đã được phát hành tới người dùng với nhiều đổi mới về cả giao diện và bổ sung nhiều tính năng hiện đại, bạn có thể kết hợp với bộ hình nền Windows 11 để trang trí cho màn hình windows của mình thêm sinh động hơn mỗi ngày, hình nền windows 11 có rất nhiều chủ đề lựa chọn.

download WindowBlinds

Download WindowBlinds - Phần mềm Thay đổi hình nền win 7, 8 XP

Ứng dụng này đã tích hợp sẵn hàng trăm mẫu nền độc đáo thuộc nhiều thể loại trong bộ sưu tập sẵn có của nó. Đồng thời, người dùng cũng được tải trực tiếp các hình nền yêu thích từ Internet.

Royale Theme for WinXP là bộ theme độc đáo cho windows mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho hệ điều hành của mình. Phần mềm Royal Theme được lấy cảm hứng từ Windows Media Center và tin rằng đây là chủ đề Windows đẹp nhất từ trước tới nay.

WindowBlinds giúp người dùng thiết lập và chỉnh sửa hình nền một cách dễ dàng. Khi bạn thực hiện một thay đổi, bạn được quyền xem trước kết quả để lựa chọn sử dung hoặc xóa bỏ. Đây thực sự là một hỗ trợ tạo và quản lý giao diện Windows rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý hình nền windows 11 cho bản phát hành windows mới nhất từ Microsoft.

WindowBlinds được xem là phần mềm bậc thầy trong việc làm đẹp cho hệ điều hành Windows của bạn. Tính năng làm đẹp được thể hiện ở việc áp dụng các phong cách khác nhau cho mọi thành phần windows, đồng thời có thể kiểm soát, thay đổi các cách thức hiển thị của windows.

Giống với Theme Manager, WindowBlinds cung cấp nhiều chế độ tùy chỉnh skin theo ý muốn của người dùng, ví như sắp xếp các cửa sổ, tạo độ trong suốt, màu sắc sinh động cho các skin. Thậm chí người dùng có thể thay đổi skin mỗi lần khởi động hệ thống để tạo hứng thú cho công việc của mình. Tùy vào sở thích và nhu cầu, các bạn có thể download Theme Manager cùng với WindowBlinds để tạo, sắp xếp màn hình giao diện máy tính độc đáo theo phong cách của bạn.

Phiên bản mới nhất của WindowBlinds sửa lỗi màn hình đăng nhập bị tối đen trên Opera, tương thích tốt hơn với trình duyệt Google Chrome. Giao diện người dùng được cải thiện mang phong cách hoàn toàn mới, hỗ trợ cho Windows 8.1.

Các tính năng chính của WindowBlinds:

- Cung cấp các mẫu nền độc đáo cho Windows:

WindowBlinds hỗ trợ người dùng đổi mới giao diện giúp việc cấu hình dễ dàng hơn cho hệ điều hành. Các mẫu nền được tích hợp sẵn trên bộ nhớ chương trình và bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra, phần mềm bổ sung thêm một sộ hiệu ứng nền đặc biệt mới cho Windows Vista là Submline, Aero Metals, Corporate, Aero Woods, Aero Clay, Sabertooth. Thẻ Wallpaper còn cho phép người dùng thay đổi các nền Desktop một cách nhanh chóng.

- Tải hàng loạt cả hình nền từ Internet:

Ngoài những mẫu nền có sẵn trên chương trình, người dùng cũng có thể tải hàng ngàn các mẫu nền miễn phí từ trang WinCustomize.com.

- Tự tạo các hình nền riêng biệt:

Tiện ích này còn hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc thiết kế nên những mẫu hình nền cùng nhiều hiệu ứng thep phong cách của riêng bạn.

- Cung cấp các mẫu nền miễn phí dưới dạng nén:

 Chương trình sẽ liệt kể tất cả các hình nền kèm theo các biến thể về kiểu dáng của nó. Các mẫu hình nền được nén dưới định dạng file zip hoặc wba. Các định dạng nén này đều có thể giải mã một cách dễ dàng.

- Thay đổi hiệu ứng màu sắc trên các trình điều khiển của Windows:

Tiện ích này cho phép bạn thay đổi các hiệu ứng màu sắc trên các cửa sổ Windows Explorer, Start menu, Taskbar.

- Thêm hoa văn lên các mẫu nền:

WindowBlinds còn tích hợp các hiệu ứng hình hoa văn để trang trí cho các mẫu hình nền để người dùng lựa chọn và làm sinh động cho Windows. Mặt khác những hiệu ứng này có thể được chỉnh sửa theo ý muốn của người dùng.

- Tạo hình nền chung cho các thư mục:

Phần mềm cho phép người dùng tạo một hình nên thống nhất cho các thư mục trong Windows Explorer từ các mẫu có sẵn trên chương trình hoặc các hình ảnh ưa thích trong máy tính. Chương trình cho phép tải các định dạng ảnh BMP, JPEG, PNG

- Điều chỉnh kích thước phông nền:
 
Ứng dụng này tích hợp chức năng thay đổi phông chữ, phông nền đang hiển thị trên giao diện hệ điều hành .

- Điều chỉnh con trỏ chuột:

Bạn được phép điều chỉnh tất cả con chạy để thay đổi mức độ làm trong suốt Start menu, Taskbar, cửa sổ Windows Explorer,...

- Tự động thay đổi hình nền Windows:

Ứng dụng này hỗ trợ tự động thay đổi hình nền tự động mỗi khi đăng nhập vào Windows. Tính năng này được kích hoạt bằng nút Settings trên giao diện chương trình và tất cả các mẫu nền hiện có sẽ được hiển thị lần lượt trên nền Windows. Đồng thời, nó còn giúp tối ưu hóa Desktop Window Manager (DWM) của Windows Vista, Windows 7 giúp tiết kiệm năng lượng pin nếu bạn sử dụng Laptop.

- Hoạt động ẩn trên hệ thống:

WindowBlinds có khả năng hoạt động vô hình trên không gian màn hình mà không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.


Liên kết tải về - [54.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WindowBlinds - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WindowBlinds được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windowblinds là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WindowBlinds 10.89


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá