download Windows Live Movie Maker 2012 16.4.3522.0110

Windows Live Movie Maker

 2012 16.4.3522.0110

Download

Download Windows Live Movie Maker - Làm video từ ảnh có sẵn trên PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/03/2017

Phần mềm Windows Live Movie Maker giúp bạn tạo video từ ảnh kèm theo những bản nhạc trữ tình, tình cảm để dành cho những người bạn yêu quý nhân các ngày lễ kỷ niệm trong năm như 8/3, 20/11, ngày sinh nhật ... Bên cạnh đó, Windows Live Movie Maker cũng giúp chỉnh sửa video như cắt video, chèn logo vào video ...


Windows Live Movie Maker là công cụ biên tập và chỉnh sửa Video, với nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản giúp bạn kết hợp hình ảnh và video tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh, hình ảnh, Video phổ biến, bao gồm cả những file Media được tạo ra từ các thiết bị kĩ thuật số như máy ảnh, camera, điện thoại di động… Các Video sau khi chỉnh sửa được lưu dưới định dạng WMV.


download Windows Live Movie Maker
Download Windows Live Movie Maker - Phần mềm Chỉnh sửa video clip


Tính năng mới cập nhật của Windows Live Movie Maker 2012 16.4.3522.0110:

- Nâng cao tính năng chỉnh sửa video

- Cải thiện chất lượng âm thanh, hình ảnh trong video

Windows Live Movie Maker cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và các hiệu ứng hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn và áp dụng vào Video của mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn thêm chú thích, phụ đề vào Video, cung cấp màn hình để bạn xem trước quá trình làm việc trước khi lưu Video dưới định dạng cụ thể.

Các Video sau khi được chỉnh sửa và tạo mới bởi Windows Live Movie Maker, được lưu dưới các định dạng và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể lưu trữ chúng để sử dụng trên máy tính, chuyển đổi sang các định dạng Video nhờ sự trợ giúp bởi các phần mềm chuyển đổi chuyên dụng để ghi ra các loại đĩa DVD/VCD/Blu-ray, sử dụng trên các thiết bị cầm tay hỗ trợ định dạng WMV hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp các Video này lên YouTube, Facebook, SkyDrive ngay trong chính giao diện của Windows Live Movie Maker.

Windows Movie Maker có thể nói là người anh em sinh đôi của Windows Live Movie Maker. Cùng là những phần mềm hỗ trợ tạo video từ hình ảnh có sẵn trong ổ cứng máy tính. Cả Windows Movie Maker cũng như Windows live Movie Maker đều có những tính năng chỉnh sửa video như cắt, ghi chú thích, phụ đề ... Nhiều bạn còn nhầm lẫn giữa Windows Movie Maker và Windows Live Movie Maker, tuy nhiên đây là 2 phần mềm làm ảnh hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, để làm video từ chính video mà mình đã ghi lại hoặc có sẵn trong máy tính, các bạn có thể sử dụng Corel VideoStudio, phần mềm làm video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Corel VideoStudio được tích hợp thư viện template nhiều chủ đề hỗ trợ bạn lựa chọn và sử dụng để tạo nên những bộ phim mang phong cách cá nhân, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các Video được tạo. Corel VideoStudio cũng cung cấp rất nhiều nhiều công cụ chỉnh sửa Video như cắt dán, sao chép, xóa các phần Video không mong muốn, thu nhỏ khung hình... Nếu bạn đang có ý định làm nhà sản xuất phim thì Corel Video Studio chính là một trong những công cụ mà bạn cần phải có đầu tiên.

Như đã giới thiệu, Windows Live Movie Maker là phần mềm làm ảnh từ video, tuy nhiên để nắm được hết các tính năng của phần mềm này thi không phải ai cũng biết, bài viết tạo Video từ ảnh bằng Windows Live Movie Maker sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từ A tới Z về cách tạo video từ ảnh.

MẹoTạo 1 Video từ ảnh bằng Windows Movie Maker

Bước 1: Tải và cài đặt Windows Movie Maker trên máy tính

Bước 2: Mở chương trình, ở đây giao diện chương trình khá đơn giản, bạn kích vào Import Picture

Dẫn đến nơi chứa ảnh và nhấn Import có thể chọn toàn bộ ảnh bằng cách nhấn Ctrl+A

Bước 3: Phải chuột vào các ảnh đã được chọn và nhấn add to storyboard

Bước 4: Chuyển qua mục view video effect

Chọn hiệu ứng bạn thích kéo xuống ảnh hoặc phải chuột và chọn add to storyboard làm tương tự như vậy, chọn hiệu ứng và thêm vào các bức ảnh khác.

Bước 5: Chuyển qua tùy chọn view video transitions để thiết lập hiệu ứng chuyển đổi giữa các hình ảnh.

Bạn chọn hiệu ứng bạn thích kéo xuống  khoảng chuyển đổi giữa các ảnh, hoặc phải chuột và chọn add storyboard hoặc nhấn Ctrl+D, làm tương tự đối với khoảng chuyển đổi giữa các hình khác

Bước 6: Nhấn vào tùy chọn Make titles or credits để thêm Text vào video

Chọn vị trí hiện thị chữ ở các trường add title at the beginning of the movie…..

Chỉnh sửa phông chữ, màu chữ

Bước 7: Xuất ra video, tại trường Finish Movie bạn chọn chế độ lưu thích hợp,

Đặt tên cho video, chọn nơi lưu video và nhấn Next

Nhấn Next

Đợi quá trình lưu hoàn thành

Vậy là bạn đã biết cách tạo 1 Video hoàn thiện từ những bức ảnh có sẵn bằng phần mềm Windows Movie Maker rồi đó.


Liên kết tải về - [131 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows Live Movie Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Live Movie Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows live movie maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Live Movie Maker 2012 16.4.3522.0110


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá