Email - Tải miễn phí (467)

công cụ tiện ích email hỗ trợ trong việc nhận và gửi email nhanh chóng và đơn giản hơn một số tiện ích email còn giúp bạn chống thư rác, mail spam, hay những phần mềm gửi mail hành loạt

Tất cả phần mềm trên Email có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Revolver Mail for Mac - Gửi, nhận Email trên Mac
Revolver Mail for Mac là phần mềm email miễn phí dành cho hệ điều hành Mac. Ngoài ra còn giúp tổ chức địa chỉ liên lạc, lịch. Đây là một công cụ an toàn, chống lại sự xâm nhập của virus, và thích hợp cho cá nhân cũng như công ty nhỏ.

Tags: gửi email nhận email download revolver mail for mac bản mới tải về revolver mail for mac free

Download
35361
Download
Yahoo! Mail Watcher for Mac - Quản lý, thông báo Email cho Mac
Yahoo! Mail Watcher for Mac hoạt động như một tiện ích mở rộng của trình duyệt Firefox với vai trò giám sát và quản lý Email trên máy Mac, thông báo tới người dùng khi có Email mới. Tính năng này giúp bạn nhận được những liên lạc thường xuyên với bạn bè, khách hàng mà không cần phải truy cập trực tiếp vào Mail.

Tags: quản lý email thông báo mail mới tải yahoo mail watcher for mac mới nhất download yahoo mail watcher for mac mien phi

Download
58771
Download
Sparrow for Mac - Quản lý Email cho Mac
Sparrow for Mac là ứng dụng email trên hệ điều hành Mac. Nó hỗ trợ IMAP và POP, Gmail, Yahoo... Ngoài ra giao diện được thiết kế ấn tượng cho phép bạn trả lời thư nhanh chóng, ưu tiên hiển thị hộp thư đến ở vị trí đầu tiên.

Tags: quản lý mail quản lý mail cho mac download sparrow for mac mới tai ve sparrow for mac

Download
21326
Download
Stellar PST to MBOX Converter for Mac - Chuyển đổi PST thành MBOX cho Mac
Stellar PST to MBOX Converter for Mac ứng dụng chuyển đổi file PST trong Outlook thành file MBOX trong Apple Mail dễ dàng trên máy Mac. Ngoài ra nó tích hợp tính năng tìm kiếm cho phép tìm file PST nhanh chóng theo volume và thư mục. Quá trình chuyển đổi diễn ra với tốc độ rất nhanh.

Tags: chuyển file pst sang mbox chuyển pst sang mbox cho mac stellar pst to mbox converter for mac mới nhất download stellar pst to mbox converter for mac free

Download
7394
Download
Zimbra Desktop for Mac - Xem thư, quản lý Email cho Mac
Zimbra Desktop for Mac là phần mềm duyệt thư trên máy Mac. Nó cung cấp tính năng duyệt thư ngoại tuyến. Không những thế còn có thể sử dụng với giao thức IMAP để duyệt thư, hiển thị danh bạ, lịch, văn bản dễ dàng.

Tags: xem thư mới download zimbra desktop for mac mới nhất tải về zimbra desktop for mac

Download
51922
Download
Claws Mail for Linux - Quản lý Email cho Linux
Claws Mail for Linux là ứng dụng Email Client chạy trên nền tảng Linux giúp soạn thảo và quản lý thư điện tử toàn diện, hiệu suất ổn định và không ảnh hưởng đến hệ thống. Ứng dụng này giúp mở, chạy, lọc và phân phối email nhanh chóng.

Tags: quản lý mail cho linux download claws mail for linux miễn phí tải claws mail for linux free

Download
44944
Download
Mozilla Thunderbird For Linux - Quản lý Email cho Linux
Mozilla Thunderbird For Linux là ứng dụng quản lý Email toàn diện trên nền tảng Linux giúp người dùng ngăn chặn Virus và thư rác cho thư điện tử, duyệt Mail theo Tab, tìm kiếm Mail nhanh chóng. Công cụ này cũng giúp bạn phân loại và sắp xếp Email thông quan các mã màu, kiểm soát nhiều tài khoản Mail cùng lúc.

Tags: download mozilla thunderbird for linux bản mới tai mozilla thunderbird for linux mien phi

Download
75697
Download
Letter Opener for Mac - Đọc file Winmail.dat cho Mac
Letter Opener for Mac là phần mềm đọc file winmail.dat từ Microsoft Outlook trên máy Mac. Đây là giải pháp tích hợp với Apple Mail để giúp bạn truy cập các danh bạ địa chỉ trong email. Ngoài ra còn hỗ trợ đọc các message được gửi kèm email.

Tags: đọc file winmail.dat đọc file winmail.dat trên outlook tải letter opener for mac miễn phí download letter opener for mac free

Download
69526
Download
Mail Scripts for Mac OS X - Quản lý Email cho Mac
Mail Scripts for Mac OS X là phần mềm tổng hợp ứng dụng Mail và địa chỉ liên lạc trên máy Mac. Nó cho phép thêm mới địa chỉ email dễ dàng, truy cập thư đến. Đồng thời hỗ trợ nén thư, loại bỏ thư trùng, thiết lập các quy định riêng tuỳ ý.

Tags: download mail scripts for mac os x bản mới tai mail scripts for mac os x mien phi

Download
71167
Download
MailForge for Mac - Quản lý email cho Mac
MailForge for Mac là phần mềm quản lý email trên máy Mac. Nó hỗ trợ giao diện đa tab để dễ dàng sử dụng tạo và gửi mail. Đồng thời giúp lọc thư rác để bạn không bị phiền nhiễu, tìm kiếm mail trong hàng loạt mail nhanh chóng.

Tags: download mailforge for mac free tải mailforge for mac miễn phí

Download
312
DownloadỨng dụng Mobile liên quan