download Mozilla Thunderbird For Linux 91.0

Mozilla Thunderbird For Linux

 91.0
Download   

Download Mozilla Thunderbird For Linux - Quản lý Email cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/08/2021

Mozilla Thunderbird For Linux là ứng dụng quản lý Email toàn diện trên nền tảng Linux giúp người dùng ngăn chặn Virus và thư rác cho thư điện tử, duyệt Mail theo Tab, tìm kiếm Mail nhanh chóng. Công cụ này cũng giúp bạn phân loại và sắp xếp Email thông quan các mã màu, kiểm soát nhiều tài khoản Mail cùng lúc.

Mozilla Thunderbird For Linux cung cấp cho người dùng các hướng dẫn thiết lập tài khoản Email, cá nhân hóa các địa chỉ Email dùng cho bạn bè, công việc, kinh doanh riêng hay cho gia đình. Ứng dụng này tái tạo giao diện trên trình duyệt Mozilla Firefox để duyệt Mail theo Tab - mở nhiều Email cùng lúc và quản lý danh sách liên lạc của mình tiện lợi hơn.

Mozilla Thunderbird For Linux giúp bạn tìm kiếm các địa chỉ Web dễ dàng trực tiếp trên giao diện chương trình, thanh công cụ lọc Email nhanh chóng để bạn có thể lọc email của mình theo tin nhắn mới, tag, và người trong danh sách địa chỉ. Phần mềm này cũng có khả năng quản lý các tập tin có dung lượng lớn trên Email, các tiện ích mở rộng...

Mozilla Thunderbird For Linux tích hợp chế độ bảo mật tuyệt vời cho Email của bạn bằng việc chặn thư rác, ngăn chặn lừa đảo, theo dõi các hoạt động liên lạc Email đồng thời phát hiện và vô hiệu hóa Virus tấn công Email.

Các tính năng chính của Mozilla Thunderbird For Linux:

- Hướng dẫn thiết lập tài khoản Email
- Duyệt Mail theo Tab
- Tìm kiếm thư dễ dàng
- Lọc Mail theo nhiều tiêu chí
- Chặn thư rác
- Bảo mật trước Virus và lừa đảoLiên kết tải về - [27.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mozilla Thunderbird For Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozilla thunderbird for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mozilla Thunderbird For Linux 91.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm