download Yahoo! Mail Watcher for Mac 1.61

Yahoo! Mail Watcher for Mac

 1.61

Download Yahoo! Mail Watcher for Mac - Quản lý, thông báo Email cho Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/06/2014

Yahoo! Mail Watcher for Mac hoạt động như một tiện ích mở rộng của trình duyệt Firefox với vai trò giám sát và quản lý Email trên máy Mac, thông báo tới người dùng khi có Email mới. Tính năng này giúp bạn nhận được những liên lạc thường xuyên với bạn bè, khách hàng mà không cần phải truy cập trực tiếp vào Mail.

Quảng cáo

Giao dịch bằng Email đã trở nên quen thuộc và gần như là công việc thường xuyên hằng ngày cho người dùng máy tính và Mac OS cũng không phải là một ngoại lệ. Với Yahoo! Mail Watcher for Mac, bạn sẽ kiểm soát hệ thống Yahoo! Mail của mình tốt hơn nhờ tính năng cập nhật và thông báo liên tục khi có Mail mới từ Yahoo.

Yahoo! Mail Watcher for Mac thông báo bằng âm thanh kèm theo một cửa sổ nhỏ gọn và bạn có thể truy cập Yahoo Mail trực tiếp ngay trong trình duyệt web của bạn mỗi khi nhận được Mail mới. Một số tính năng hỗ trợ khác nhứ thay đổi các tùy chọn khoảng thời gian tự động kiểm tra hoặc tắt chế độ tự động kiểm tra,  vô hiệu hóa âm thanh, biểu tưởng nhấp nháy, khung hiển thị cảnh báo...

Yahoo! Mail Watcher for Mac được tích hợp chặt chẽ với trình duyệt Firefox, được cấu hình tiện lợi và linh hoạt để hiển thị thông báo trên thanh trạng thái và nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ Email của Yahoo thì đây là một hỗ trợ vô cùng cần thiết.

Các tính năng chính của Yahoo! Mail Watcher for Mac:

- Thông báo khi có Yahoo Mail mới
- Thông báo bằng âm thanh kèm theo cửa sổ hiển thị số lượng Mail mới
- Truy cập hộp thư trên trình duyệt
- Thay đổi thời gian cập nhật Mail mới
- Tiện ích trên FireFoxLiên kết tải về - [213 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo! Mail Watcher for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo! mail watcher for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo! Mail Watcher for Mac 1.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá