download Claws Mail for Linux 3.10.1

Claws Mail for Linux

 3.10.1

Download Claws Mail for Linux - Quản lý Email cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/06/2014

Claws Mail for Linux là ứng dụng Email Client chạy trên nền tảng Linux giúp soạn thảo và quản lý thư điện tử toàn diện, hiệu suất ổn định và không ảnh hưởng đến hệ thống. Ứng dụng này giúp mở, chạy, lọc và phân phối email nhanh chóng.

Quảng cáo

Claws Mail for Linux tích hợp nhiều tính năng độc đáo mà ít ứng dụng Mail nào có được như cung cấp các mẫu - Template để soạn thảo email, trả lời email, chuyển tiếp email giúp người dùng duy trì được luồng trò truyện, và không phải mất thời gian thực hiện các thao tác để để đọc thư cũ và soạn thảo reply.

Claws Mail for Linux có sẵn bộ Plu-in độc đáo cho phép người dùng xem email HTML, thêm bộ lịch biểu vào Claws Mail, các bộ lọc thư rác. Tính năng bảo mật cũng được tăng cường khi bạn có thể tránh được Virus hay lừa đảo tấn công Email.

Claws Mail for Linux cho phép truy cập cập và trả lời Emai tiện lợi, lọc và tìm Email theo từ khóa và các trường dữ liệu, chat với bạn bè trong khung giao diện chương trình. Ngoài ra, đây còn là một ứng dụng gọn nhẹ, hoạt động ổn định trên Linux.

Các tính năng chính của Claws Mail for Linux:

- Ứng dụng Email Client trên Linux
- Soạn thảo, lọc và phân phối Email
- Các Template độc đáo
- Bộ Plugin phong phú
 Liên kết tải về - [11.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Claws Mail for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat claws mail for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Claws Mail for Linux 3.10.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá