Email - Tải miễn phí (467)

công cụ tiện ích email hỗ trợ trong việc nhận và gửi email nhanh chóng và đơn giản hơn một số tiện ích email còn giúp bạn chống thư rác, mail spam, hay những phần mềm gửi mail hành loạt

Tất cả phần mềm trên Email có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Email Scraper Wizard - Trích xuất dữ liệu mail từ web
Email Scraper Wizard là Một trong những phần mềm lọc email mạnh mẽ nhất trên thị trường. Email Scraper Wizard là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để người dùng trích xuất địa chỉ email từ các trang web. Ứng dụng có khả năng loại bỏ, trích xuất email từ các trang web hoặc công cụ tìm kiếm và hỗ trợ proxy.

Tags: trích xuất dữ liệu mail tải dữ liệu mail down email scraper wizard free download email scraper wizard mien phi

Download
24633
Download
High Speed Verifier - Kiểm tra, check email
High Speed Verifier là phần mềm kiểm tra mail nhanh. Nó xác định các địa chỉ email có tồn tại hay không. Số lượng địa chỉ email có thể lên tới hàng nghìn địa chỉ trong 1 giây. Đồng thời xóa bỏ các dữ liệu rác từ kho địa chỉ khổng lồ.

Tags: kiểm tra email check mail nhanh tải high speed verifier miễn phí download high speed verifier free

Download
14295
Download
Integrated Notification System - Thông báo Email, tin nhắn
Integrated Notification System là phần mềm mang lại cho người dùng nhiều tính năng về email, fax,... thông qua chương trình ban có thể dễ dàng làm việc với những thông tin về email, điện thoại,...một cách nhanh chóng và tiện lợi,Hơn thế nữa nó còn giúp người dùng lưu lại những thông tin của khách hàng giúp chúng ta có thể tìm kiếm được tốt hơn.

Tags: thông báo email thông báo mail mới download integrated notification system bản mới tải về integrated notification system free

Download
14400
Download
The Bat! Home Edition - Quản lý địa chỉ email
The Bat! Home Edition là phần mềm được cung cấp cho người dùng giúp người dùng dễ dàng quản lý email của bạn, thông qua nó bạn có thể dễ dàng làm việc với email với những thao tác đơn giản như: địa chỉ, thông tin người gửi, đính kèm tài liệu, mã hóa tài liệu,.....Hơn thế nữa nó còn tiết kiệm được bộ nhớ của máy tính.

Tags: quản lý email quản lý địa chỉ mail tải the bat home edition miễn phí lastest version the bat home edition

Download
30622
Download
ChoiceMail One - Chặn thư rác trong mail
Trong một ngày, địa chỉ mail của bạn phải nhận không biết bao nhiêu là thư rác. Mặc dù đã báo cáo Spam nhưng cũng chẳng ăn thua. Sự bất tiện này sẽ được ChoiceMail One 4.501 loại bỏ ngay lập tức. ChoiceMail One 4.501 là một phần mềm mạnh mẽ trong việc lọc,loại bỏ và chặn các thư rác xâm nhập vào các địa chỉ email. Không những thế, nó còn cho phép bạn chặn nhận thư từ bất cứ người nào mà bạn muốn có tên trong sổ địa chỉ mail của bạn.

Tags: chặn thư rác chặn mail rác tải choicemail one miễn phí down choicemail one free

Download
12212
Download
eMail Contact Manager - Quản lý địa chỉ liên lạc
eMail Contact Manager hỗ trợ xây dựng danh sách liên lạc cho email của mình đồng thời quản lý danh sách này rất tiện lợi và dễ dàng. Phần mềm này đóng vào trò tạo cơ sở dữ liệu chi tiết về danh sách địa chỉ email liên lạc khách hàng đối với các doanh nghiệp. Người dùng có thể thực hiện phân chia, kết hợp, trích xuất các địa chỉ của mình.

Tags: quản lý địa chỉ tải email contact manager miễn phí download email contact manager free

Download
16430
Download
NoSpyMail - Phát hiện, sửa lỗi email
NoSpyMail có khả năng phát hiện và các yếu tố Web lỗi trong thông điệp e-mail mà không yêu cầu bạn phải tắt chức năng HTML trong Microsoft Outlook.Theo định nghĩa của tác giả viết chương trình này, spymail là "bất cứ thông điệp e-mail nào được gửi tới bạn với mục đích thu thập trái phép thông tin về người dùng, máy tính, hoặc các sử thích e-mail".

Tags: sửa lỗi email phát hiện email tai nospymail ban moi download nospymail free

Download
7968
Download
Print2Email with PDF - Cung cấp giao diện email cho in ấn và gửi dữ liệu
Print2Email with PDF được nhắm tới cả người dùng cá nhân và các doanh nghiệp nhằm cung cấp một giao diện email tới bất kì cửa sổ ứng dụng nào, cho phép chúng "in sang email". Print2Email dựa trên driver in Black Ice, driver in tiên tiến và nhanh nhất hiện nay. Bất kì ứng dụng Windows nào với khả năng in đều có thể tạo file PDF, TIFF, JPEG, hoặc file ảnh đính kèm cho email bằng cách sử dụng Print2Email.

Tags: cung cấp giao diện email hỗ trợ in ấn email tải print2email with pdf mới nhất download print2email with pdf mien phi

Download
3645
Download
Gmail Studio for Mac - Quản lý tài khoản email
Gmail Studio for Mac OS X là một phần mềm miễn phí không thể thiếu với chức năng tích hợp Gmail và môi trường OSX desktop. Gmail Studio for Mac OS X mang đến cho người sử dụng sức mạnh tuyệt vời khi thường xuyên phải làm việc và thao tác với các tài khoản Gmail và các ứng dụng Google Apps khác. Gmail Studio không giới hạn số lượng tài khoản Gmail ngươi dùng, bạn vẫn có thể vừa kiểm tra eMail trong khi vẫn nhận và gửi eMail bình thường trong các tài khoàn Gmail mà không cần phải đăng nhập.

Tags: quản lý tài khoản email tải gmail studio for mac mới nhất download gmail studio for mac mien phi

Download
26143
Download
Outlook to Thunderbird - Quản lý gửi, nhận email
Outlook to Thunderbird là ứng dụng đơn giản giúp bạn chuyển mail, tập tin đính kèm, cấu trúc và ngày tháng thư mục email nhanh chóng và dễ dàng từ tài khoản Outlook sang Mozilla Thunderbird. Chương trình cho phép bạn xuất ra tất cả dữ liệu của bạn chỉ với một vài nhấp chuột.

Tags: gửi email outlook to thunderbird mới nhất tải outlook to thunderbird miễn phí

Download
17186
DownloadỨng dụng Mobile liên quan