Nghe nhạc - xem phim - Tải miễn phí (1047)

download phần mềm nghe nhạc - xem phim trên máy tính, giúp bạn nghe nhạc, xem phim với nhiều định dạng khác nhau, với chất lượng chuẩn âm thanh và sắc nét về hình ảnh. phần mềm nghe nhạc - xem phim rất cần thiết đối với mỗi máy tính

Tất cả phần mềm trên Nghe nhạc - xem phim có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
QuickTime Alternative - Xem định dạng tập tin QuickTime
QuickTime Alternative là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích để chơi các tệp tin QuickTime mà không cần cài đặt chương trình QuickTime Player trên máy tính người dùng.

Tags: xem video xem phim download quicktime alternative free tải về quicktime alternative miễn phí

Download
231937
Download
Cliprex DS DVD Player - Xem video trên đĩa DVD
Cliprex DS DVD Player là chương trình gọn nhẹ được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng chạy các loại đĩa DVD trên máy tính được tiện lợi hơn.

Tags: xem đĩa dvd xem đĩa dvd trên pc tải cliprex ds dvd player miễn phí lastest version cliprex ds dvd player

Download
130485
Download
Cliprex DVD Player Professional - Xem phim, xem video trên DVD
Cliprex DVD Player Professional là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ hữu ích trong việc xem video,xem phim trên máy tính và một số định dạng video chuẩn khác

Tags: xem đĩa dvd trên máy tính tai cliprex dvd player professional ban moi download cliprex dvd player professional free

Download
1627317
Download
Corel WinDVD 9 Plus - Xem phim trên đĩa DVD
Corel WinDVD 9 Plus là chương trình được thiết kế với những tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng xem các đĩa DVD với chất lượng hình ảnh và âm thanh được cài thiện tốt hơn.

Tags: download corel windvd 9 plus bản mới tai corel windvd 9 plus mien phi

Download
1033214
Download
DivX for Windows with DivX Player - Nghe nhạc, xem phim trên máy tính
DivX for Windows with DivX Player là chương trình với sự kết hợp của nhiều công cụ và tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ người sử dụng chơi, tùy chỉnh và kiểm soát các file DivX được thuận lợi.

Tags: nghe nhạc download divx for windows with divx player 10.0 version tải divx for windows with divx player free download

Download
155328
Download
DivX Pro Codec - Phát video và chuyển đổi video
DivX Pro Codec là chương trình bao gồm phiên bản đầy đủ của DivX Converter và DivX Pro Codec do đó người sử dụng sẽ được hỗ trợ đầy đủ công cụ hữu ích trong việc chơi video DivX với chất lượng cao và thực hiện chuyển đổi các video sang định dạng này một cách nhanh chóng.

Tags: nghe nhạc xem phim down divx pro codec free download divx pro codec mien phi

Download
130407
Download
UMPlayer - Xem phim online
UMPlayer là một phần mềm đa phương tiện, nó cho phép người dùng xem và nghe các tập tin video, nhạc có trên máy tính. Chương trình hỗ trợ các tập tin như mp3, mp2, mp4, flv, mov... trong quá trình nghe người dùng có thể thay đổi chất lượng, âm lượng của tập tin. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo danh sách, quản lý các tập tin.

Tags: download umplayer mới tai ve umplayer

Download
793256
Download
DivX Web Player - Xem Video trên giao diện Web
DivX Web Player là một trong những trình xem video mạnh mẽ nhất, chương trình hỗ trợ người dùng nhanh chóng và dễ dàng xem được các nội dung của các video ngay trên giao diện web, không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính, chương trình hỗ trợ chạy các video dạng MKV, DivX, AVI, MP4, MOV...

Tags: xem video trực tuyến hỗ trợ xem video tải divx web player mới nhất download divx web player mien phi

Download
737452
Download
Riva FLV Player - Hỗ trợ xem Video FLV trên máy tính
Riva FLV Player có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chạy các tập tin đa phương tiện trên hệ điều hành windows, chương trình này cho phép bạn xem các video dạng FLV, MKV, HD, MP4... các audio dạng MP3, MP2, WMA... một cách nhanh chóng. Ngoài tính năng đọc các file đa phương tiện chương trình còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm lượng hình ảnh của các tập tin trong khi xem một cách dễ dàng.

Tags: tải riva flv player mới nhất download riva flv player mien phi

Download
793959
Download
PowerDVD Deluxe - Hỗ trợ xem Video, DVD trên máy tính
PowerDVD Deluxe hỗ trợ người dùng nghe nhạc trên đĩa mềm ở hệ điều hành windows, người dùng có thể xem nội dung mở các tập tin video, nhạc, phim... trên đĩa mềm CD, DVD một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu từ đĩa mềm vào đĩa cứng.

Tags: tai powerdvd deluxe ban moi download powerdvd deluxe free

Download
83431
DownloadỨng dụng Mobile liên quan