Soạn thảo văn bản - Tải miễn phí (186)

công cụ soạn thảo văn bản download miễn phí, giúp bạn thực hiện những công việc soạn thảo văn bản, bài luận, công văn bằng văn bản trên máy tính được nhanh và hiệu quả hơn. công cụ soạn thảo văn bản đa dạng với nhiều phần mềm, ứng dụng hayTất cả phần mềm trên Soạn thảo văn bản có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Notepad2 (64 bit) - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản
Notepad2 (64 bit)là phần mềm chỉnh sửa văn bản mã nguồn mở với chức năng tô sáng cú pháp dành cho nhiều ngôn ngữ như ASP, Assembly, C, C++, C#, CGI, CSS, HTML, Java, JavaScript,...Ngoài ra, Notepad2 còn tự động thụt dòng, đếm số trong ngoặc, chuyển mã giữa ASCII, UTF-8 và UTF-16, cho phép lặp lại, lùi lại nhiều công đoạn..

Tags: soạn thảo văn bản phần mềm soạn thảo văn bản free download notepad2 64 bit tải notepad2 64 bit mới nhất

Download
1171
Download
Texmaker - Phần mềm tiện ích khác
Texmaker là phần mềm soạn thảo LaTeX hiện đại dành cho hệ điều hành Windows, tích hợp nhiều công cụ cần thiết để tạo tài liệu bằng tập lệnh LaTeX chỉ trong một chương trình. Texmaker hỗ trợ Unicode và các tính năng kiểm tra chính tả, tự động điền, code folding và tích hợp trình hiển thị file PDF kèm hỗ trợ cú pháp lệnh và chế độ xem liên tục.

Tags: phần mềm văn phòng download texmaker mới nhất download texmaker miễn phí

Download
9034
Download
ZenWriter - Ứng dụng soạn thảo văn bản

ZenWriter là phần mềm soạn thảo văn bản hoạt động trên nền tảng Windows, hỗ trợ người dùng tập trung vào dòng suy nghĩ bằng cách dẹp bỏ mọi yếu tố gây xao nhãng và phân tán tư tưởng. ZenWriter hiển thị ở chế độ toàn màn hình, cung cấp một số tùy chọn định dạng, cung cấp cho người dùng giải pháp hoàn hảo để tập trung vào công việc.

Tags: download zenwriter mới tai ve zenwriter

Download
6196
Download
yWriter 5 - Phần mềm viết tiểu thuyết

yWriter 5 là chương trình xử lý word, hỗ trợ người dùng sắp xếp các ý tưởng, xây dựng phân cảnh và chương mới khi viết tiểu thuyết. yWriter 5 cho phép bạn thêm vào tất cả các yếu tố cần thiết trong tiểu thuyết, bao gồm nhân vật, địa điểm và các mục; theo dõi tác phẩm và nhất quán các chi tiết bên trong.

Tags: phần mềm viết tiểu thuyết download ywriter 5 mới tai ve ywriter 5

Download
10051
Download
Office 2016 - phần mềm bao gồm trình soạn thảo văn bản, trình chiếu slide, bảng tính
Office 2016 là bộ công cụ văn phòng của Microsoft đang thịnh hành nhất hiện nay. Microsoft Office 2016 với trọn bộ ứng dụng bao gồm Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, Outlook 2016,... giúp chia sẻ tài liệu, làm việc cùng với nhau trong cùng một thời điểm dễ dàng hơn.

Tags: đọc file docx download office 2016 mới nhất tải về office 2016

Download
3359247
Download
Office 2016 cho Mac - Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu trên máy Mac
Office 2016 cho Mac là bộ ứng dụng văn phòng dành riêng cho hệ điều hành Mac với những tiện ích cơ bản như: trình soạn thảo văn bản, bảng tính Excel, trình chiếu PowerPoint, sổ ghi chú OneNote, quản lý hòm thư Outlook. Tuy nhiên ở phiên bản Office 2016 cho Mac các tính năng đã được tối ưu hóa cho phù hợp, ngoài ra còn kết hợp với dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến hỗ trợ trong làm việc nhóm.

Tags: soạn thảo văn bản word download office 2016 cho mac bản mới tải về office 2016 cho mac free

Download
22575
Download
Office 2008 cho Mac - Soạn thảo văn bản trên máy Mac
Bộ công cụ Microsoft Office 2008 cho Mac được phát triển bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint, hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo slide trình chiếu với một vài tính năng mới được bổ sung cùng tốc độ xử lý được cải thiện nhanh hơn

Tags: tai office 2008 for mac ban moi download office 2008 for mac free

Download
1823684
Download
Free XML Editor - Xem và chỉnh sửa tài liệu XML
XML Editor là phần mềm hiển thị và chỉnh sửa tài liệu XML, được thiết kế để tạo file XML và CSV, sitemap cũng như ảnh quảng cáo. Chương trình cho phép người dùng làm việc với nhiều file cùng một lúc trong những cửa sổ riêng biệt, khiến cho thao tác chỉnh sửa trở nên dễ dàng hơn.

Tags: xem tài liệu XML hiển thị tài liệu XML download free xml editor mới tai ve free xml editor

Download
3098
Download
Typeit - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản tiếng Malayalam
Typeit là ứng dụng biên tập văn bản dành cho máy tính cá nhân tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo và quản lý văn bản tiếng Malayalam. Ngoài ra, Typeit tích hợp tính năng cấu hình các cài đặt ứng dụng, tùy chỉnh xuất MBI và thay đổi các thông số XTG và MTF, thay đổi các lệnh bằng phím tắt, v.v trong giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng.

Tags: soạn thảo văn bản tiếng Malayalam chỉnh sửa văn bản tiếng Malayalam download typeit free tải về typeit miễn phí

Download
21794
Download
Free JavaScript Editor - Tạo và chỉnh sửa mã JavaScript
Free JavaScript Editor là ứng dụng cung cấp các tính năng tạo và chỉnh sửa mã JavaScript với rất nhiều công cụ tích hợp, bao gồm thư viện đối tượng, snippet, các hàm và các biến. Bên cạnh đó, Free JavaScript Editor còn tích hợp chức năng tìm kiếm và thay thế văn bản, hỗ trợ tính năng làm nổi bật cú pháp, cho phép người dùng chèn các phần tử HTML liên quan đến form, ngày giờ, câu lệnh, chức năng và lịch sử.

Tags: tạo mã JavaScript chỉnh sửa mã JavaScript download free javascript editor bản mới tải về free javascript editor free

Download
17785
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá