Tham khảo, nghiên cứu - Tải miễn phí (76)Tất cả phần mềm trên Tham khảo, nghiên cứu có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
UseNeXT - Tìm kiếm và truy cập bảng thảo luận của Usenet
UseNeXT là một trong những chương trình nổi tiếng nhất khai thác cộng đồng trực tuyến Usenet, giúp bạn tìm kiếm và truy cập nhanh tới hơn 60.000 bảng thảo luận cũng như chia sẻ file từ các bảng thảo luận này. Với UseNeXT, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và tải file theo tốc độ kết nối file tối đa.

Tags: tìm kiếm tài liệu truy cập bảng thảo luận Usenet tải usenext mới nhất download usenext free

Download
131
Download
Bible Verse Desktop - Xem các trích đoạn Kinh thánh
Bible Verse Desktop là gadget hiển thị các đoạn thơ trong Kinh thánh lên màn hình máy tính, cho phép người dùng chọn màu nền và thay đổi các đoạn trích dẫn này theo thời gian tùy chọn. Bible Verse Desktop thường được sử dụng bởi những ai theo đạo hay những ai yêu thích Kinh thánh và muốn nghiên cứu về Kinh thánh.

Tags: trích dẫn Kinh thánh đọc Kinh thánh tải bible verse desktop mới nhất download bible verse desktop free

Download
563
Download
Netpas Distance - Tính toán khoảng cách giữa các cảng biển
Netpas Distance là ứng dụng mang đến một giải pháp đơn giản và nhanh gọn giúp bạn tạo và tính toán khoảng cách và tuyến đường giữa các cảng trên khắp thế giới. Netpas Distance hỗ trợ hơn 10.000 cảng, cho phép bạn thiết kế và chỉnh sửa tuyến đường riêng cho hành trình của mình chỉ qua các thao tác điều chỉnh chuột.

Tags: tính khoảng cách cảng biển tính toán quỹ đạo trên biển tải netpas distance mới nhất download netpas distance mien phi

Download
682
Download
Astro Vision LifeSign Mini - Ứng dụng đoán số tử vi
Astro-Vision LifeSign Mini là ứng dụng giúp bạn viết lá số tử vi dựa theo các thông tin cá nhân và tính toán số liệu dựa theo thuật tử vi của Ấn Độ. Astro-Vision LifeSign Mini đưa ra những lời tiên đoán theo ngày sinh của bạn kết hợp với nhiều yếu tố thiên văn khác.

Tags: đoán số tử vi phần mềm tử vi download astro vision lifesign mini free tải astro vision lifesign mini miễn phí

Download
451
Download
Gero Lifespan - Tính tuổi thọ của người dùng iPhone
Gero Lifespan là ứng dụng hỗ trợ ước tính tuổi thọ của người dùng dựa trên nền tảng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) tiên tiến, có khả năng theo dõi thói quen vận động, làm việc và ngủ nghỉ của con người, tính toán tuổi thọ tương ứng với hành động và đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn.

Tags: dự đoán tuổi thọ tính toán tuổi thọ download gero lifespan mới nhất download gero lifespan miễn phí

Download
30
Download
Accordance for Mac - Tìm kiếm và nghiên cứu tài liệu kinh thánh
Accordance for Mac là ứng dụng MacOS cung cấp mọi công cụ thiết yếu giúp bạn đọc, tìm kiếm và nghiên cứu về Kinh thánh cùng các tài liệu liên quan. Ngoài ra, bạn có thể tạo nội dung riêng tích hợp vào phần còn lại trong tài liệu nghiên cứu của mình và đồng bộ với ứng dụng Accordance for Mac của iOS.

Tags: nghiên cứu Kinh thánh download accordance for mac free tải accordance for mac miễn phí

Download
518
Download
Winrock - Cung cấp sơ đồ phân loại đá phun trào của IUGS
Winrock là phần mềm địa chất học hoạt động trên các máy tính Windows, cung cấp sơ đồ phân loại đá phun trào của IUGS, cho phép người dùng đánh dấu và dán nhãn dữ liệu bằng công cụ vẽ. Chương trình tích hợp bảng tính, hỗ trợ clipboard và kèm theo nhiều tuỳ chọn khác.

Tags: nghiên cứu khoa học địa chất sơ đồ phân loại đá tải winrock miễn phí download winrock free

Download
756
Download
Equinoxes, Solstices and Cross Quarter Days - Tính toán thời điểm trong năm
Equinoxes, Solstices and Cross-Quarter Days là phần mềm hỗ trợ tính toán các thời điểm trong năm một cách chính xác, bao gồm phân điểm, chí điểm và ngày giao mùa. Chương trình hoạt động suôn sẻ trên hầu hết hệ điều hành Windows nhờ có dung lượng nhẹ và sử dụng ít tài nguyên máy tính.

Tags: tính điểm xuân phân tính điểm đông chí download equinoxes mới tai ve equinoxes

Download
540
Download
Tessera - Quản lý kinh doanh, hàng tồn kho
Tessera là phần mềm độc quyền của Arawak Database Solutions hoạt động trên cả nền tảng PC và di động iOS, mang đến giải pháp hoàn hảo cho thị trường tranh nghệ thuật, hỗ trợ các phòng trưng bày tranh quản lý danh sách gửi thư, hàng tồn kho, phát hành hóa đơn và thanh toán cho tất cả họa sỹ từ cùng một chương trình.

Tags: quản lý hàng tồn kho điều hành kinh doanh qua iPhone iPad tải tessera mới nhất download tessera free

Download
534
Download
BuzzFeed - Ứng dụng đọc tin tức cho điện thoại
BuzzFeed là ứng dụng đọc tin tức tiếng Anh miễn phí dành cho di động. Nếu là người am hiểu tiếng Anh, thông qua BuzzFeed bạn có thể tìm hiểu các tin tức thời sự nóng hổi trên thế giới diễn ra từng ngày, ngoài ra còn có các chia sẻ về bí quyết sống đẹp, công thức nấu ăn, hay những lời khuyên cuộc sống hữu ích.

Tags: ứng dụng đọc tin tức đọc tin tức nước ngoài download buzzfeed mới tai ve buzzfeed

Download
227
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá