Tiện ích CD - DVD khác - Tải miễn phí (160)

download phần mềm , tiện ích hỗ trợ cd, dvd khác trên máy tính hoàn toàn miễn phí, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với ổ đĩa cd, dvd. phần mềm , tiện ích hỗ trợ cd, dvd khác trên máy tính rất cần thiết đối với máy tínhTất cả phần mềm trên Tiện ích CD - DVD khác có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Sonne CD Copy Master - Sao chép dữ liệu CD
Sonne CD Copy Master là công cụ chuyên nghiệp để sao chép dữ liệu ra/vào đĩa CD. Chương trình đảm bảo chất lượng sản phâm cao y như so bản gốc.

Tags: sao chép cd sao chép đĩa cd download sonne cd copy master mới tai ve sonne cd copy master

Download
27211
Download
Ainsoft DVD Copy - Sao lưu dữ liệu đĩa DVD
Ainsoft DVD Copy hỗ trợ người dùng sao lưu các tập tin Video từ đĩa DVD ở định dạng DVD-5 và DVD-9. Các bản sao đĩa được lưu như một đĩa DVD, một thư mục DVD hoặc dưới dạng một tập tin ISO. Phần mềm này có khả năng sao lưu với tốc độ nhanh

Tags: sao lưu dữ liệu sao chép dữ liệu dvd tải ainsoft dvd copy miễn phí lastest version ainsoft dvd copy

Download
26899
Download
Ainsoft DVD Copy for Mac - Sao chép dữ liệu đĩa DVD
Ainsoft DVD Copy For Mac cho phép người dùng sao lưu các tập tin Video từ đĩa DVD ở định dạng DVD-5 và DVD-9. Ứng dụng này có tốc độ sao lưu nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho các Video được trích xuất. Các dữ liệu có thể được lưu như một thư mục DVD hay một tập tin ISO.

Tags: sao chép dvd chép dữ liệu dvd download ainsoft dvd copy for mac mới nhất download ainsoft dvd copy for mac miễn phí

Download
10024
Download
ZC DVD to 3GP Converter - Chuyển đổi DVD sang định dạng 3GP
ZC DVD to 3GP Converter có khả năng trích xuất Video trên DVD sang định dạng phim 3GP để sử dụng trên các thiết bị động hoặc tách âm thanh từ DVD. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng tập tin đầu ra trong khi vẫn giữ nguyên nội dung của Video gốc.

Tags: chuyển đổi dvd chuyển đổi video dvd sang 3gp download zc dvd to 3gp converter miễn phí zc dvd to 3gp converter lastest version

Download
75697
Download
ZC DVD to DivX Converter - Chuyển đổi DVD sang định dạng DivX
ZC DVD to DivX Converter có khả năng trích xuất Video trên DVD sang các định dạng Video sử dụng trên một số thiết bị di động. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm với tốc độ nhanh, chế độ chuyển linh hoạt và trích xuất các Video chất lượng cao.

Tags: chuyển dvd sang divx download zc dvd to divx converter mới nhất download zc dvd to divx converter miễn phí

Download
19842
Download
CDRom Lock - Khóa ổ đĩa CD-ROM, bảo vệ dữ liệu
CDRom-Lock cho phép người dùng khóa các ổ đĩa CD-ROM để hạn chế các truy cập không cần thiết từ người dùng khác và bảo vệ các dữ liệu trên đĩa an toàn. Tính năng này đặc biệt hữu dụng trên các máy tính chứa ổ đĩa CD có nhiều người dùng chung, nhằm đảm bảo hiệu suất và độ bền của ổ đĩa.

Tags: khóa ổ đĩa khóa ổ đĩa cd tải cdrom lock miễn phí down cdrom lock free

Download
29450
Download
EjectCD - Đóng mở ổ CD bằng bàn phím
EjectCD là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc đóng mở ổ CD bằng điều khiển bàn phím. Đây là công cụ kiểm soát ổ đĩa CD giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi phải làm việc với nhiều ổ đĩa khác nhau. Chương trình cũng tích hợp âm thanh thông báo với mỗi hành động khác nhau được thực hiện.

Tags: đóng mở ổ cd kiểm soát ổ đĩa cd download ejectcd free tải về ejectcd miễn phí

Download
36872
Download
FairStars CD Ripper - Trích xuất nhạc từ CD
FairStars CD Ripper là công cụ hiệu quả trong việc trích xuất các bài nhạc trên đĩa CD thành tập tin âm thanh có định dạng khác và lưu vào ổ cứng máy tính. Chương trình có tốc độ sao chép nhạc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho các bài hát. Ngoài ra bạn có thể nghe trước các bài hát để có sự điều chỉnh phù hợp.

Tags: trích xuất nhạc từ cd trích xuất nhạc download fairstars cd ripper mới nhất download fairstars cd ripper miễn phí

Download
53277
Download
1Step DVD Copy - Sao chép, chuyển đổi DVD
1Step DVD Copy hỗ trợ người dùng trong việc sao chép, trích xuất dữ liệu đĩa DVD sang ổ cứng máy tính hoặc chuyển đổi cho các thiết bị di động. Phần mềm này cũng giúp chỉnh sửa nhiều thông tin, lựa chọn các thành phần cần sao chép, tạo đĩa DVD , nén dung lượng của Video mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Tags: copy dvd download 1step dvd copy free tải về 1step dvd copy miễn phí

Download
34215
Download
123 Copy DVD Gold - Copy, sao chép đĩa DVD
123 Copy DVD Gold là chương trình sao chép đĩa hiệu quả đi kèm với nhiều tính năng giải mã và chuyển đổi định dạng đĩa. Công cụ này có khả năng tạo ra một bản sao hoàn hảo từ nhiều định dạng đĩa, chuyển dữ liệu vào ổ cứng, khôi phục lại các đĩa DVD bị lỗi hoặc trầy xước. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo đĩa DVD và chỉnh sửa phim trực tiếp.

Tags: download 123 copy dvd gold version tải 123 copy dvd gold free download

Download
25570
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá