Tiện ích CD - DVD khác - Tải miễn phí (160)

download phần mềm , tiện ích hỗ trợ cd, dvd khác trên máy tính hoàn toàn miễn phí, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với ổ đĩa cd, dvd. phần mềm , tiện ích hỗ trợ cd, dvd khác trên máy tính rất cần thiết đối với máy tínhTất cả phần mềm trên Tiện ích CD - DVD khác có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Aviosoft CloneDVD - Sao chép đĩa DVD nhanh chóng
Aviosoft CloneDVD là phần mềm sao chép đĩa DVD chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả, tạo ra các Video chất lượng tốt nhất. Ứng dùng này cho phép trích xuất nội dung DVD sang đĩa trắng, ổ cứng máy tính, tạo tập tin ảnh ISO hoặc chuyển đổi sang các thiết bị di động.

Tags: sao chép dvd copy dvd download aviosoft clonedvd version tải aviosoft clonedvd free download

Download
86270
Download
DVD95Copy - Sao chép, copy đĩa DVD
DVD95Copy cho phép tạo các bản sao đĩa DVD trên ổ cứng máy tính hoặc DVD thông thường chỉ bằng những thao tác rất đơn giản. Chất lượng đĩa sao chép không thua kém gì bản gốc và giữ nguyên tất cả những nội dung cần thiết. Tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra được các bản sao lưu và dự phòng dữ liệu để tránh hỏng hóc và mất mát.

Tags: dvd95copy free download download dvd95copy moi nhat

Download
57990
Download
DVDFab - Sao chép, đổi định dạng DVD
DVDFab là bộ sản phẩm đa tính năng trong việc sao chép và chuyển đổi DVD chất lượng cao, nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng đĩa đi kèm với nhiều chế độ sao chép, giúp người dùng lưu dữ liệu trên DVD sang ổ cứng để xem lại hoặc chuyển đổi DVD cho các thiết bị di động cầm tay.

Tags: dvdfab mới nhất tải dvdfab miễn phí

Download
58276
Download
SlySoft CloneDVD - Sao chép đĩa DVD hiệu quả
SlySoft CloneDVD sử dụng công nghệ nén để sao chép đĩa với tốc độ và chất lượng cao nhất. Phần mềm này giúp bạn tạo ra những bản sao đĩa DVD hoàn hảo, tương thích với nhiều định dạng đĩa, đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa phim trực tiếp để bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Tags: tải slysoft clonedvd miễn phí download slysoft clonedvd free

Download
77989
Download
ImTOO DVD Copy - Sao chép đĩa DVD chất lượng cao
ImTOO DVD Copy được xem là giải pháp sao chép đĩa hữu hiệu với công nghệ nén đĩa để tạo ra các bản sao với chất lượng hoàn hảo. Chương trình này làm việc với cả những ổ đĩa đã được mã hóa, sao lưu đĩa DVD-9 sang DVD-5 rất dễ dàng hay tạo File ISO từ đĩa DVD. Trình xem Video cũng được tích hợp và có nhiều lựa chọn để sao chép đĩa

Tags: download imtoo dvd copy free tải về imtoo dvd copy miễn phí

Download
61272
Download
Tipard Blu ray Copy - Sao chép nội dung đĩa Blu-ray
Tipard Blu-ray Copy là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều tác vụ với đĩa như giải mã, sao chép, sao lưu toàn bộ nội dung trong đĩa Blu-ray sang thư mục Blu-ray hoặc ổ cứng. Phần mềm này có tốc độ sao chép nhanh chóng với nhiều chế độ khác nhau cho người dùng lựa chọn và đảm bảo nguyên chất lượng nội dung cho dữ liệu đĩa.

Tags: sao chép đĩa chép đĩa bluray tipard blu ray copy mới nhất download tipard blu ray copy free

Download
43747
Download
All DVD Ripper - Hỗ trợ sao chép và trích xuất dữ liệu đĩa DVD
All DVD Ripper là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho người dùng trong việc sao chép và trích xuất nội dung đĩa DVD, chuyển đổi DVD sang các định dạng Video và Audio phổ biến. Ưu điểm của ứng dụng này là có tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin, sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Tags: trích xuất và chuyển đổi DVD rip DVD tải all dvd ripper miễn phí download all dvd ripper free

Download
61141
Download
Anyviewsoft DVD Ripper - Trích xuất nội dung DVD
Anyviewsoft DVD Ripper có khả năng trích xuất (Rip đĩa) dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video phổ biến, đồng thời tách nhạc từ các đĩa phim DVD. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động thông dụng hiện nay, giúp người dùng có thể thưởng thức dễ dàng các bài hát, bộ phim mọi lúc mọi nơi.

Tags: trích xuất DVD tải anyviewsoft dvd ripper miễn phí download anyviewsoft dvd ripper free

Download
45230
Download
AVCWare DVD Ripper Standard - Rip và chuyển đổi đĩa DVD hiệu quả
AVCWare DVD Ripper Standard có khả năng trích xuất và chuyển đổi phim DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng, hỗ trợ cả các File ảnh đĩa với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra đảm bảo. Ứng dụng này còn cho phép truyền các tập tin trực tiếp sang nhiều thiết bị di động sau khi chuyển đổi.

Tags: download avcware dvd ripper standard bản mới tải về avcware dvd ripper standard free

Download
35935
Download
Easy DVD Shrink - Sao lưu dữ liệu DVD
Easy DVD Shrink có khả năng sao lưu các dữ liệu trên đĩa DVD với cơ chế lọc tự động và phục hồi các mã bị hư hỏng trên đĩa DVD. Chính vì thế, nó được xem là một trong những ứng dụng hỗ trợ rất hiệu quả trong trường hợp khôi phục đĩa bị lỗi. Phần mềm này còn cho phép nén hình ảnh nhằm giảm dung lượng mà không làm giảm chất lượng.

Tags: sao lưu DVD sao chép DVD download easy dvd shrink mới nhất tải về easy dvd shrink

Download
12524
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá