download 1 Click Answers 2.3.54

1 Click Answers

 2.3.54

Download 1 Click Answers - Tìm kiếm nhanh trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/12/2018

1-Click Answers là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin cần thiết trong một khoảng thời gian ngắn và rất dễ dàng chỉ với một thao tác kich chuột.Để việc sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng chúng tôi xin giới thiệu chức năng và cách dùng 1-Click Answers.

Quảng cáo

1-Click Answers được viết dựa trên tính năng tìm kiếm thông tin của Google và những dữ liệu về mọi mặt của kho kiến thức Wikipedia.

1-Click Answers là một công cụ được tích hợp qua trang tìm kiếm Answers.com mà không làm gián đoạn bất kỳ công việc nào của bạn đang thao tác trên máy tính. 1-Click Answers cung cấp cho bạn hai lựa chọn tìm kiếm: bạn có thể nhập từ khóa vào Ansewrsbar được thiết lập thuận tiện trên màn hình máy tính của bạn hoặc Alt +Click chuột trái.

Với 1-Click Answers bạn có thể tìm kiếm thông tin từ một email, một chương trình soạn thảo văn bản hoặc một trình duyệt Web. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những thông tin mà 1-Click Answers tìm kiếm mang lại bởi đó là những thông tin chính xác.
 
1-Click Answers cung cấp cho người dùng chức năng Today Hightlighted, đây là một chức năng giúp bạn không bị bỏ qua những thông tin về văn hóa và khoa học đang diễn ra và được nhiều người quan tâm trong ngày.

1-Click Answers có thể được cài đặt tốt trên hệ điều hành Window 2000,XP và Vista. Đặc biệt 1-Click Answers không tốn quá nhiều dung lượng của bộ nhớ máy tính.

1-Click Answers đã được thử nghiệm và tương thích với tất cả các phiên bản của trình duyệt IE, Firefox và trình duyệt. Opera (IE 6 và 7, Firefox 3.6, Opera 8 và 9).

Một số tính năng chính của 1-Click Answers:


Tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng
Chức năng Today Hightlighted, cho phép người dùng có được những thông tin về văn hóa, khoa học đáng quan tâm nhất trong ngày.

 Liên kết tải về - [42 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 Click Answers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 click answers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 Click Answers 2.3.54


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá