download Aasaan Tamil Typing Tutor 1.0

Aasaan Tamil Typing Tutor

 1.0

Download Aasaan Tamil Typing Tutor - Tập đánh máy 10 ngõn miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2018

Aasaan Tamil Typing Tutor là một chương trình phần mềm miễn phí, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng gõ văn bản nhanh, người dùng có thể thực hành các bài tạp khác nhau để nâng cao trình độ gõ văn bản của mình. Đặc biệt chương trình này còn cung cấp hỗ trợ người dùng gõ văn bản ở nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Anh và tiếng Tamil.


Aasaan - Tamil Typing Tutor cung cấp các bài thực hành được sắp xếp theo cấp độ phức tạp và khó tăng dần để người dùng lựa chọn. Với những bài tập này, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách sử dụng ngón tay với các phím sao cho phù hợp nhất, giúp bạn tận dụng được hiệu quả của các kỹ thuật gõ phím.


Aasaan - Tamil Typing Tutor còn giúp phát hiện, thống kê những lỗi chính tả mà người dùng thường gặp khi gõ phím, khắc phục những hạn chế gặp phải làm chậm tốc độ đánh máy của bạn. Người dùng được rèn luyện kỹ năng gõ đúng và gõ nhanh khi luyện tập bài bản, khoa học và có phương thức. Phần mềm này làm cho việc gõ bàn phím của bạn trở thành phản xạ và không gặp bất cứ khó khăn nào.

Hiện nay, ứng dụng trò chơi mario được nhiều người lựa chọn để luyện đánh máy nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các game mini và những bài luyện đánh máy để giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày, mario tổng hợp nhiều bài tập đánh máy từ dễ đến khó, giúp bạn sửa các lỗi đánh máy cơ bản, gõ 10 ngón thành thạo hơn.


Aasaan - Tamil Typing Tutor là hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng - nhất là dân văn phòng và những người thường xuyên làm việc với các văn bản - trong việc nâng cao kỹ năng đánh máy nhanh và chính xác, cải thiện chất lượng công việc. Nếu bạn là người lần đầu tiên làm việc với máy tính hoặc đơn giản là chỉ muốn học lại từ đầu cách gõ phím bằng hai tay 10 ngón thì đây là một lựa chọn đúng đắn.

Các tính năng chính của Aasaan - Tamil Typing Tutor:


- Hỗ trợ đánh máy nhanh và hiệu quả.


Aasaan - Tamil Typing Tutor là phần mềm được sử dụng đắc lực cho mục đích cải thiện khả năng đánh máy. Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc với các văn bản và công việc văn phòng liên quan đến máy tính thì đây là hỗ trợ rất tuyệt vời. Chỉ sau một thời gian luyện tập đánh máy với phần mềm, bạn sẽ có được khả năng gõ phím nhanh, ít lỗi và nâng cao đáng kể chất lượng công việc hiện tại. Đặc biệt, giao diện phần mềm có hỗ trợ tiếng Tamil, bạn có thể vừa đánh máy, vừa tìm hiểu về ngôn ngữ này.

- Cung cấp nhiều hình thức luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.


Aasaan - Tamil Typing Tutor tích hợp sẵn nhiều bài thực hành rèn luyện kỹ năng đánh máy từ cơ bản đến nâng cao, để người dùng ở nhiều trình độ khác nhau có thể luyện tập dễ dàng. Sau mỗi bài, bạn sẽ thấy được kỹ thuật và tốc độ gõ phím của mình được nâng cao rõ rệt. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi thường gặp phải, đặc biệt với những phím khó.

- Dễ sử dụng.


Aasaan - Tamil Typing Tutor rất phù hợp với những người dùng mới làm quen với máy tính, bắt đầu gõ văn bản và làm các công việc liên quan đến bàn phím. Các chức năng hoàn toàn dễ truy cập, đi kèm hướng dẫn cụ thể, không gây bất kỳ một khó khăn nào.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành

.
Aasaan - Tamil Typing Tutor là phần mềm gõ phím miễn phí, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng. Công cụ song ngữ này được phát triển bởi những công nghệ hiện đại, tất cả những bài tập đều đi đôi với các thông kê phân tích, sửa lỗi rất chi tiết.
 Liên kết tải về - [24.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aasaan Tamil Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aasaan tamil typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aasaan Tamil Typing Tutor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm