download Jr Hindi English Typing Tutor 9.4.2

Jr Hindi English Typing Tutor

 9.4.2

Download Jr Hindi English Typing Tutor - Hỗ trợ người dùng gõ văn bản chữ Hindi

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/05/2019

Jr Hindi English Typing Tutor cho phép người dùng gõ vản bản trên hệ điều hành windows, nó hỗ trợ người dùng gõ văn bản của chữ hindi, người dùng có thể thực hiện chọn ngôn ngữ, chọn tốc độ gõ để thực hiện việc đánh văn bản. Đặc biệt chương trình này cũng cung cấp tính năng chế độ hỗ trợ người dùng luyện gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay.


Jr Hindi English Typing Tutor giúp đỡ người dùng muốn rèn luyện kỹ năng đánh máy với tốc độ nhanh và chính xác thông qua. Mặt khác, giao diện phần mềm còn được biên dịch sang ngôn ngữ Hindi, nên nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về thứ tiếng này, có thể vừa học chữ Hindi vừa học đánh máy. Với tiện ích này, người dùng sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân chỉ sau một thời gian ngắn.

Hiện nay, những ứng dụng luyện đánh máy kết hợp trò chơi như Mario được ưa chuộng bởi nhiều người, với các bài học và trò chơi khá thú vị, Mario tạo cho bản cảm giác chơi mà học, học mà chơi nhưng vẫn ghi nhận và đánh dấu sự tiến bộ của bạn mỗi ngày.


Jr Hindi English Typing Tutor cung cấp cho người dùng các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp và khó tăng dần. Trong quá trình thực hành, bạn có thể lựa chọn những cấp độ khác nhau mà phần mềm này cung cấp. Hơn 100 bài tập tiếng Anh hoặc Tiếng Hin-di được tích hợp nên phù hợp với nhiều người dùng. Mỗi bài luyện tập đều được đánh giá khách quan về kết quả để bạn khắc phục và cải thiện những khó khăn còn gặp phải.


Jr Hindi English Typing Tutor rèn luyện kỹ năng năng đánh máy thông qua một quá trình bài bản, khoa học và có phương thức rõ ràng. Bạn sẽ biến việc đánh máy trở thành một phản xạ tự nhiên, đánh máy 10 ngón không cần nhìn vào bàn phím, cải thiện chất lượng các công việc liên quan đến gõ văn bản cho dân văn phòng, trẻ em mới làm quen với máy tính.

Các tính năng chính của Jr Hindi English Typing Tutor:

- Rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh.

Jr Hindi English Typing Tutor cung cấp một bàn phím điện tử kết hợp những hướng dẫn rất cụ thể để người dùng thực hiện những bài tập đánh máy nhanh và hiệu quả. Các phím đặc biệt được đánh dấu bằng màu sắc đặc trưng với các chỉ dẫn đặt ngón tay lên bàn phím đúng cách nhất. Các bài luyện tập được lựa chọn trong 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hindi, người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

- Các bài luyện tập được sắp xếp ở nhiều mức độ.

Các bài tập trong Jr Hindi English Typing Tutor được sắp xếp theo các cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, để người dùng ở nhiều trình độ khác nhau có thể luyện tập dễ dàng. Sau mỗi bài thực hành, người dùng sẽ thấy được kỹ thuật và tốc độ gõ phím của mình được nâng cao rõ rệt. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi thường gặp phải, đặc biệt với những phím khó.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành.

Jr Hindi English Typing Tutor là phần mềm gõ phím miễn phí, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng. Công cụ song ngữ này được phát triển bởi những công nghệ hiện đại, tất cả những bài tập đều đi đôi với các thông kê phân tích, sửa lỗi rất chi tiết.

- Dễ sử dụng.

Tiện ích này rất phù hợp với những người dùng mới làm quen với máy tính, bắt đầu gõ văn bản và làm các công việc liên quan đến bàn phím. Các chức năng hoàn toàn dễ truy cập, đi kèm hướng dẫn cụ thể, không gây bất kỳ một khó khăn nào. Mỗi bài luyện đều có một bảng hiển thị thời gian để kiểm tra tốc độ và một liên kết trực tiếp với nhà sản xuất nếu người dùng cần bất cứ hỗ trợ kỹ thuật nào.Liên kết tải về - [6.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jr Hindi English Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jr hindi english typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jr Hindi English Typing Tutor 9.4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm