download KeyBlaze Free Typing Tutor 2.16

KeyBlaze Free Typing Tutor

 2.16

Download KeyBlaze Free Typing Tutor - Phần mềm học gõ 10 ngón qua trò chơi

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/04/2021

KeyBlaze Free Typing Tutor là phần mềm gõ 10 ngón giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy 10 ngón của bản thân để phục vụ cho các công việc thuộc các lĩnh vực khác nhau như thư ký văn phòng, nhà văn, công chứng dịch thuật...KeyBlaze Free Typing Tutor sắp xếp các nhiệm vụ và các bài học theo cách phân cấp, bên cạnh đó còn có những trò chơi thú vị và các bài học đọc chính tả âm thanh bổ ích.


1. Giới thiệu KeyBlaze Free Typing Tutor

KeyBlaze Free Typing Tutor giúp đỡ người dùng ở mọi lứa tuổi, những người mới bắt đầu học gõ phím hoặc cả những người muốn cải thiện khả năng hiện tại của mình. Phần mềm tích hợp những hướng dẫn cụ thể và chi tiết trên một bàn phím ảo, giới thiệu cách gõ các hàng chữ, số, chữ in, chữ hoa, các ký tự đặc biệt và nhiều phím hỗ trợ trên bàn phím.

keyblaze free typing tutor

KeyBlaze Free Typing Tutor - Luyện đánh máy 10 ngón qua trò chơi

Điểm nổi bật của KeyBlaze Free Typing Tutor 2.14:

- Bổ sung nhiều bài tập hỗ trợ gõ bàn phím 10 ngón

Các bài thực hành trên phần mềm tập gõ 10 ngón KeyBlaze Free Typing Tutor bao gồm nhiều thể loại như trò chơi, các bài thơ, văn xuôi, các ví dụ bằng văn bản ngắn để người dùng lựa chọn hoặc cũng có thể thực hiện các bài kiểm tra tốc độ thông qua chọn một chu kỳ thời gian (1, 5, 10 hay 20 phút).

Kết quả cho mỗi công việc đánh máy được trình bày chi tiết và gọn gàng trên một cửa sổ nhỏ trên giao diện KeyBlaze Typing Tutor, biểu diễn thông qua đồ thị và các điểm số mà bản thận đã đạt được. Chương trình tập gõ 10 ngón này cung cấp hỗ trợ cho nhiều người dùng, vì vậy bạn cũng dễ dàng sử dụng nó cho bạn bè hoặc gia đình.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón khac snhau mà bạn có thể tham khảo như TypeFaster Typing Tutor Portable, Rapid Typing, Typing Master, Klavaro Touch Typing Tutor... tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn download Typing Master miễn phí hay phiên bản Typing Tutor Portable.

2. Các tính năng chính của KeyBlaze Free Typing Tutor:

2.1. Rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh.

KeyBlaze Free Typing Tutor cung cấp những hướng dẫn rất cụ thể kết hợp cùng một bàn phím ảo để người dùng thực hiện những bài tập đánh máy nhanh và hiệu quả. Phần mềm chỉ dẫn cách đặt các ngón tay đặt trên phím và được đánh dấu bằng màu sắc đặc trưng. Người dùng cũng có thể thử nghiệm các bài kiểm tra tốc độ và kỹ năng hiện có của mình thông qua việc lựa chon thời gian và một văn bản cụ thể (thơ, văn xuôi) hoặc các trò chơi thú vị.

2.2. In giấy chứng nhận kết quả học.

Các bài tập kỹ năng và sự tiến bộ của bạn đều được báo cáo và thống kê chi tiết nhất giống như một giấy chứng nhận kiểm tra. Bạn cũng có thể in ra bản cứng để tiện theo dõi.

2.3. Kỹ thuật phát hiện, phân tích và sửa lỗi chi tiết.

Đồng thời, các lỗi chính tả mà người dùng gặp phải cũng được ghi lại trên bộ nhớ chương trình để có những thống kê chi tiết giúp người dùng khắc phục nhanh nhất. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi, kể cả với những phím khó nhất. Sau mỗi bài tập, bạn sẽ rút ra được những lỗi mà bản thân thường gặp phải và học thêm được những kỹ năng để đặt các ngón tay kết hợp trên phím sao cho việc gõ phím nhanh và hiệu quả nhất.

2.4. Hỗ trợ giúp đỡ từ nhà cung cấp.

Chương trình cung cấp những tài liệu hướng dẫn cụ thể cho người sử dụng. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, sử dụng hoặc cần một hỗ trợ kỹ thuật nào, nhà sản xuất sẵn sàng giúp đỡ bạn.

2.5. Dễ sử dụng.

KeyBlaze Free Typing Tutor có giao diện đơn giản và tùy biến dễ dàng, rất dễ truy cập và sử dụng với bất cứ người dùng nào. Ứng dụng này chỉ sử dụng một lượng trung bình tài nguyên bộ nhớ, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.

3. Phần mềm liên quan 

Nhắc đến ứng dụng luyện đánh máy không thể không nói tới Mario Teaches Typing với việc áp dụng các game sinh động vào một công cụ học tập, các bài học được sắp xếp khoa học, để người học cảm thấy học mà như chơi, bên cạnh đó Mario còn cung cấp nhiều cấp độ học từ dễ, trung bình đến khó để người dùng lựa chọn.

 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyBlaze Free Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keyblaze free typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KeyBlaze Free Typing Tutor 2.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraKey 5/5 Phần mềm gõ 10 ngón, luyện gõ bàn phím nhanh
  • GS Typing Tutor 5/5 Phần mềm gõ 10 ngón, luyện đánh máy nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm