download Better Typing 1.0

Better Typing

 1.0

Download Better Typing - Phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/12/2017

Better Typing cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để thực hiện việc gõ văn bản, luyện gõ ký tự bằng mười đầu ngón tay trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể thiết lập chọn ngôn ngữ muốn sử dụng để thực hiện bài luyện tập. Trong quá trình luyện tập, chương trình sẽ tự động đưa ra các lời khuyên, các mẹo gõ nhanh cho người dùng.


Better Typing giảm thiểu thời gian luyện tập gõ máy cho người dùng bằng những bài tập đơn giản và không cần nhìn vào bàn phím. Đồng thời, tiện ích này cũng sẽ theo dõi và phân tích cách thức gõ phím hiện tại, phát hiện những lỗi thường gặp và giúp bạn khắc phục, sửa đổi nó. Với ứng dụng hữu ích này, bạn không cần phải tham gia một khóa học đánh máy bên ngoài hoặc một gia sư nào hướng dẫn mà vẫn nâng cao đáng kể được kỹ năng của mình.


Better Typing tích hợp các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp tăng dần giúp người dùng tự đánh giá khả năng của mình qua mỗi bài tập. Các kết quả và điểm số sau mỗi bài thực hành đều có thể xem chi tiết. Ngoài ra, kỹ thuật đánh máy nhanh tận dụng hiệu quả tối đa của 10 ngón tay cũng sẽ được phần mềm này rèn luyện cho bạn.

Bạn có thể vừa chơi vừa luyện đánh máy với ứng dụng Mario với các bài học và trò chơi khá thú vị, Mario có giao diện đẹp và nội dung được thiết kế hợp lý, sẽ khắc phục những điểm yếu của bạn để giúp đánh máy chuẩn hơn, nhanh hơn.


Better Typing biến công việc đánh máy trở nên hứng thú hơn bởi bạn vừa học vừa chơi mà vẫn có thể cải thiện được tốc độ đánh máy của mình. Phần mềm này đã được nhiều người sử dụng và chứng minh rằng có thể tăng năng suất gõ phím và giảm các chuyển động ngón tay, tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn. Sau một thời gian thực hành, bạn sẽ thấy việc gõ phím đã trở thành phản xạ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.


Các tính năng chính của Better Typing:


- Nâng cao kỹ năng đánh máy thông qua các bài tập.


Bạn là dân văn phòng thường xuyên phải làm việc với các văn bản, giao dịch email với khác hàng hay đơn giản là một người mới bắt đầu tiếp xúc với máy tính, tất cả đều cần phải học cách đánh máy. Better Typing là hỗ trợ rất đắc lực cho bạn trong trường hợp này. Phần mềm này sẽ rèn luyện và nâng cao kỹ năng cho người dùng thông qua những hướng dẫn chi tiết về cách gõ phím sao cho nhanh và hiệu quả nhất.


- Tích hợp kỹ thuật kiểm tra lỗi chính tả.


Better Typing sẽ ghi lại những lỗi gõ phím mà người dùng thường gặp phải, thống kê lỗi chính tả và cách thức gõ từ mà bạn đã sử dụng cho mỗi bài tập để bạn có thể kiểm tra chi tiết và rút ra kinh nghiệm cho mình.


- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Giao diện của chương trình được biên dịc ra nhiều ngôn ngữ khác nhau như bao gồm Tiếng Anh, Bungary, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Brazil, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ...do vậy phù hợp với nhiều người dùng.


- Kiểm soát dễ dàng kích thước màn hình.


Các văn bản mà bạn đang gõ luôn luôn là trong cùng một vị trí trên màn hình và nó là có cùng kích thước. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước của giao diện chương trình trong những trường hợp cụ thể.
 Liên kết tải về - [832 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Better Typing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat better typing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm