download Typing Trainer 10.0

Typing Trainer

 10.0

Download Typing Trainer - Hỗ trợ tập gõ, đánh máy 10 ngón nhanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/11/2022

Typing Trainer là luyện gõ 10 ngón dành cho những người mới bắt đầu học đánh máy hay những người làm việc văn phòng nhưng gõ máy chậm. Các bài học đánh máy sẽ được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cùng với báo cáo chi tiết về sự tiến bộ của người học. Ngoài ra, những bài học này có tính giải trí, thư giãn cao để giúp người học cảm thấy thú vị hơn.


Typing Trainer là ứng dụng luyện gõ 10 ngón, giúp bạn rèn luyện cách đánh máy đúng hơn, tốc độ gõ máy nhanh hơn để phục vụ tốt hơn cho công việc. Phần mềm sẽ cung cấp nhiều bài luyện đánh máy khác nhau cùng kết quả phân tích chi tiết lỗi đánh máy mà bạn gặp phải và đề xuất hướng giải quyết giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày.

Typing Trainer có tính năng hỗ trợ người dùng tập gõ 10 ngón tay trong bàn phím máy tính, đánh chữ nhanh trên máy tính, chương trình tổng hợp nhiều cấp độ khác nhau để người dùng luyện thao tác gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay. Đặc biệt chương trình cũng đưa ra các lời khuyên, lời hướng dẫn người dùng trong những bài học đầu tiên.

Typing Trainer cung cấp 2 tính năng chính giúp người dùng tập gõ 10 ngón bàn phím là: Quick Typing Boost với mục đích là giảm thiểu thời gian luyện tập gõ máy bằng những bài tập đơn giản và Typing Analyzer giúp theo dõi và phân tích cách thức gõ phím của bạn cũng như kỹ năng sử dụng máy tính thông qua bàn phím, phát hiện những lỗi thường gặp và giúp bạn cải thiện, sửa đổi nó. Tất cả những bài thực hành này đều kết hợp với những trò chơi mang tính giải trí cao giúp bạn thư giãn.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này, các bạn xem hướng dẫn đánh máy 10 ngón với Typing Trainer bằng các bài luyện cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.

 


Typing Trainer
Download Typing Trainer - Phần mềm Luyện đánh máy nhanh

Các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp tăng dần. Các khóa đào tạo nhanh cũng được tích hợp giúp người dùng tự đánh giá khả năng của mình qua mỗi bài tập. Ứng dụng này sẽ cung cấp một dạng biểu đồ cột biểu diễn sự tiến bộ qua thời gian của mỗi học viên. Ngoài ra, kỹ thuật đánh máy nhanh tận dụng hiệu quả tối đa của 10 ngón tay cũng sẽ được phần mềm này rèn luyện cho bạn.

Để việc luyện đánh máy không còn khô khan nhàm chán nữa, bạn có thể kết hợp với các trò chơi trong ứng dụng Mario để tăng thú vị khi bạn luyện gõ máy, đặc biệt, phần mềm Mario rất phù hợp cho các em nhỏ bởi Mario có những trò chơi thú vị làm cho việc học đánh máy như một niềm hứng thú mỗi ngày.

Typing Trainer biến công việc đánh máy trở nên hứng thú hơn bởi bạn vừa học vừa chơi mà vẫn có thể cải thiện được tốc độ đánh máy của mình. Sau một thời gian thực hành, bạn sẽ thấy việc gõ phím đã trở thành phản xạ mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nếu muốn tìm một phần mềm luyện đánh máy 10 ngón đơn giản cho trẻ em bạn có thể lựa chọn UltraKey với nhiều trò chơi và các bài tập rất thú vị. ngoài ra UltraKey còn hỗ trợ theo dõi cả tốc độ đánh máy và kiểm tra các lỗi xảy ra trong quá trình gõ phím của bạn.

Các tính năng chính của Typing Trainer:

- Rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh.
- Kỹ thuật phân tích lỗi chi tiết.
- Báo cáo chi tiết kết quả.
- Tùy chỉnh màn hình gõ phím.

MẹoĐánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer

Bước 1: Trước khi tập gõ phím bạn cần ghi nhớ các phím cố định của từng ngón tay (Vị trí các phím tương ứng với từng ngón tay trên 2 bàn tay)

luyen go ban phim

Trong phần mềm Typing Trainer, số lượng phím mà các ngón đảm nhiệm tương đối ít và chỉ để phục vụ gõ tiếng Anh, không có các con số. Tuy nhiên có phân biệt chữ hoa và chữ thường.

Bàn tay trái:

- Ngón trỏ: Luôn đặt ở phím F, ngoài ra nó còn phụ trách các phím U, Y, H, N, M.

- Ngón giữa: Luôn để ở phím K, và phụ trách thêm phím I và dấu “,”.

- Ngón áp út: Đặt ở phím L, thêm phím O

- Ngón út: Phụ trách các phím A, Z, QShift.

- Ngón cái: Đặt tại phím Space.

Bàn tay phải:

- Ngón trỏ: Luôn đặt ở phím J, ngoài ra đảm nhiệm thêm các phím G, T, R, V, B.

- Ngón giữa: Đặt cố định ở phím D, di chuyển lên phím E và xuống phím C.

- Ngón áp út: Đặt cố định ở phím S, phụ trách thêm phím W và phím X.

- Ngón út: Đảm nhiệm nhóm các phím P, “;”, Back, EnterShift.

- Ngón cái: Đặt tại phím Space.

Bước 2: Luyện tập từ dễ đến khó. Phần mềm này sẽ gồm 2 Lesson, mỗi Lesson có 6 bài để các bạn luyện tập.

danh may 10 ngon voi Typing Trainer

Tương ứng với mỗi bài sẽ có ba mức độ cho bạn chọn để luyện gõ phím bao gồm: Easy (dễ), Intermediate (trung bình) và Advance (nâng cao).

Bước 3: Sau mỗi bài luyện tập, hệ thống sẽ tạo tự động cho bạn 1 bài luyện tập mới với các phím bạn gõ chưa chuẩn. Do đó, hãy kiên trì luyện tập với những bài như vậy để nâng cao trình độ đánh máy của mình. Kết thúc mỗi bài luyện tập phần mềm còn đưa ra đánh giá: Số từ gõ chính xác, tốc độ, xếp loại, ... cho bạn biết.

Luyện gõ 10 ngón trên bàn phím với Typing Trainer, bạn có thể tự rèn luyện và nâng cao khả năng đánh máy của mình qua các bài thực hành, kết thúc mỗi bài thực hành hệ thống tự động lưu lại và so sánh kết quả giữa những lần gõ.

Ngoài việc sử dụng Typing Trainer để luyện tập gõ phím bằng 10 ngón tay, các bạn có thể download sử dụng thêm nhiều phần mềm hỗ trợ gõ bàn phìm bằng 10 ngón tay khác có trên Taimienphi.vn như TypingMaster, Rapid Typing Tutor. Trong đó TypingMaster mang tới cho người dùng khá nhiều bài tập để giúp bạn nâng cao trình độ gõ 10 ngón bàn phím của mình.

Rapid Typing cũng là một trong những phần mềm giúp bạn luyện tập khả năng đánh máy bằng 10 ngón hữu ích. Giao diện bắt mắt cùng các chế độ luyện trong Rapid Typing Tutor sẽ mang lại cho bạn kết quả khả quan trong thời gian ngắn.

Môt phần mềm nữa chắc chắn sẽ mang lại sự hứng thú cho bạn trong quá trình luyện tập, đó là phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario, đây là phần mềm có tên giống với trò chơi Mario - ăn nấm đã rất nổi tiếng từ trước đây, tải Mario bạn sẽ cơ hội vừa chơi game, vừa luyện gỡ bàn phím 10 ngón, thật thú vị phải không nào?


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Typing Trainer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Typing Trainer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat typing trainer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Typing Trainer 10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm