download RapidTyping 5.4 64bit

RapidTyping

 5.4 64bit

Download RapidTyping - Hướng dẫn phương pháp đánh máy nhanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/01/2021

RapidTyping là ứng dụng hướng dẫn người dùng phương pháp đánh máy nhanh và chính xác qua rất nhiều bài tập đơn giản và thú vị mà hoàn toàn không cần nhìn bàn phím. Bên cạnh đó, RapidTyping còn được trang bị giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng trực tiếp khai thác các tính năng của ứng dụng sau khi tải RapidTyping và chọn ngôn ngữ muốn sử dụng và loại bàn phím máy tính ưa thích.

Quảng cáo

RapidTyping cung cấp ba chế độ phân chia theo năng lực của người dùng bao gồm: chế độ beginner cho người mới bắt đầu, chế độ intermediate cho người dùng mức trung bình và chế độ expert cho người có kỹ năng cao, cũng như cho phép người dùng chọn bài học từ "Basics", "Shift keys", "Numeric Pad" và "Digits, Symbols".

Nếu bạn muốn học đánh máy theo một cách hoàn toàn khác biệt, vừa học đánh máy vừa chơi game thì Mario là lựa chọn tuyệt vời nhất, Mario cung cấp các bài luyện gõ máy được kết hợp trong các trò chơi thú vị giúp người học cảm thấy hứng thú hơn.

rapidtyping

Sau khi hoàn tất bài học, người dùng được phép theo dõi kết quả bao gồm tốc độ đánh máy (theo từ trên phút, ký tự trên phút, độ chính xác), cùng phần trăm xuất hiện lỗi và khoảng dừng khi đánh máy. Ngoài ra, RapidTyping hỗ trợ các tính năng theo dõi lượt ghi trực tuyến, lặp lại bài học và chuyển sang bài tiếp theo, theo dõi thống kê, chỉnh sửa ký tự trong trình biên tập, bổ sung bài học mới và xem thông tin của bài học hiện tại.

Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn phần mềm TypingMaster, đây là một trong những phần mềm cũng xuất hiện từ khá lâu và rất nổi tiếng, nếu bạn nào đã sử dụng TypingMaster để luyện gõ 10 ngón sẽ biết được các tính năng hữu ích của phần mềm, TypingMaster có hệ thống bài tập rất phong phú, bạn có thể tha hồ luyện tập với phần mềm này.

Với RapidTyping, người dùng có thể cấu hình lại các phím tắt trên bàn phím, thay đổi chủ đề, chọn chế độ xem bài học, bật âm thanh, thay đổi font chữ khác, v.v. Đặc biệt, RapidTyping cung cấp tập tin hỗ trợ bằng hình ảnh giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các tính năng của ứng dụng.

Các tính năng chính:

 

- Hướng dẫn phương pháp đánh máy nhanh và chính xác.

- Giao diện người dùng đơn giản.

- Cung cấp 3 chế độ.

- Nhiều tính năng hỗ trợ.

- Cấu hình lại phím tắt trên bàn phím.

- Có tập tin hỗ trợ bằng hình ảnh.


Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RapidTyping được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rapidtyping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RapidTyping 5.4 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm