download Aasaan Hindi Typing Tutor 1.0

Aasaan Hindi Typing Tutor

 1.0

Download Aasaan Hindi Typing Tutor - Công cụ tập gõ 10 ngón

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/12/2017

Aasaan Hindi Typing Tutor là chương trình hữu ích dành cho người dùng luyện gõ máy tính bằng 10 ngón. Bằng cách sử dụng Aasaan Hindi Typing Tutor, bạn sẽ dễ dàng thành thạo thao tác này qua các bài học từ dễ đến khó, bên cạnh đó phần mềm còn cung cấp cho người đọc nghiều ngôn ngữ bàn phím khác nhau.


Aasaan - Hindi Typing Tutor là hỗ trợ rất đắc lực cho người dùng (nhất là dân văn phòng và những người thường xuyên làm việc với các văn bản) trong việc rèn luyện, cải thiện và nâng cao kỹ năng đánh máy nhanh và chính xác. Nếu bạn là người lần đầu tiên làm việc với máy tính hoặc đơn giản là chỉ muốn học lại từ đầu cách gõ phím bằng hai tay 10 ngón thì đây là một lựa chọn đúng đắn.

Aasaan - Hindi Typing Tutor cung cấp các bài luyện tập được sắp xếp theo từng phần với mức độ phức tạp và khó tăng dần. Sau một thời gian thực hành, bạn sẽ thấy việc gõ phím đã trở thành phản xạ mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Trong quá trình luyện tập bạn có thể lựa chọn những cấp độ khác nhau mà phần mềm này cung cấp.

Thành thạo đánh máy bằng 10 ngón là một lợi thế rất lớn dành cho những người thường xuyên phải làm việc với máy tính đặc biệt là các bạn làm văn phòng. Thành thạo gõ bàn phím 10 ngón sẽ giúp tốc độ hoàn thành văn bản được nhanh hơn cũng như tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Aasaan - Hindi Typing Tutor còn giúp bạn cải thiện những lỗi thường gặp với ngón tay khi gõ phím, khắc phục những hạn chế gặp phải làm chậm tốc độ đánh máy của bạn. Người dùng chỉ có thể gõ nhanh và gõ đúng khi luyện tập bài bản, khoa học và có phương thức. Phần mềm này làm cho việc gõ bàn phím của bạn trở thành phản xạ và không gặp bất cứ trở ngại nào.

Mario cũng là ứng dụng học đánh máy được thiết kế dưới dạng vừa kết hợp trò chơi, vừa học đánh máy, khi học đánh máy với Mario bạn sẽ được cung cấp nhiều cấp độ học từ dễ, trung bình đến khó để lựa chọn, có được sự tiến bộ nhanh chóng sau một thời gian ngắn.


Các tính năng chính của Aasaan - Hindi Typing Tutor:

- Rèn luyện kỹ năng đánh máy nhanh.


Aasaan - Hindi Typing Tutor cung cấp những hướng dẫn rất cụ thể kết hợp cùng một bàn phím điện tử để người dùng thực hiện những bài tập đánh máy nhanh và hiệu quả.Các phím đặc biệt được đánh dấu bằng màu sắc đặc trưng với các chỉ dẫn đặt ngón tay lên bàn phím đúng cách nhất. Các bài luyện tập được lựa chọn trong 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hindi, người dùng có thể tùy chỉnh và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

- Cung cấp nhiều dạng bài tập với các cấp độ khó tăng dần.


Aasaan - Hindi Typing Tutor tích hợp nhiều bài thực hành rèn luyện kỹ năng đánh máy từ cơ bản đến nâng cao, để người dùng ở nhiều trình độ khác nhau có thể luyện tập dễ dàng. Sau mỗi bài, bạn sẽ thấy được kỹ thuật và tốc độ gõ phím của mình được nâng cao rõ rệt. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi thường gặp phải, đặc biệt với những phím khó.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành.


Aasaan - Hindi Typing Tutor là phần mềm gõ phím miễn phí, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng. Công cụ song ngữ này được phát triển bởi những công nghệ hiện đại, tất cả những bài tập đều đi đôi với các thông kê phân tích, sửa lỗi rất chi tiết.

- Dễ sử dụng.


Tiện ích này rất phù hợp với những người dùng mới làm quen với máy tính, bắt đầu gõ văn bản và làm các công việc liên quan đến bàn phím. Các chức năng hoàn toàn dễ truy cập, đi kèm hướng dẫn cụ thể, không gây bất kỳ một khó khăn nào.


Để luyện gõ 10 ngón hiệu quả hơn người dùng có thể kết hợp các phần mềm khác chẳng hạn như Typer Shark Deluxe, là chương trình được xây dựng dưới dạng game dành cho PC Typer Shark Deluxe giúp người chơi kết hợp giữa luyện gõ 10 ngón với việc giải trí một cách khéo léo tạo hứng thú  cho người học.


Liên kết tải về - [42.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aasaan Hindi Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aasaan hindi typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aasaan Hindi Typing Tutor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm