download 3D Flash Animator 4.9.8.7

3D Flash Animator

 4.9.8.7

Download 3D Flash Animator - Tạo hình ảnh động 3D

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/04/2014

3D Flash Animator là công cụ giúp bạn tạo ra những hình ảnh sống động, các giao diện web phức tạp hay phim hoạt hình 3D. Tất cả được thực hiện trên một giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quảng cáo

Là một công cụ thiết kế, 3D Flash Animator có đủ sức mạnh cần thiết để tạo ra các hoạt cảnh sống động, xây dựng giao diện của trang web hay thậm chí tạo ra các game mang phong cách arcade. Mọi công việc được thực hiện dễ dàng do phần mềm có giao diện trực quan, tiện dụng.

3D Flash Animator sở hữu một thanh công cụ vẽ và thiết kế đa dạng. Các hiệu ứng mà chương trình mang lại cũng vô cùng phong phú như tạo bóng, con đường, kĩ xảo, hiệu ứng mờ...

Tuy 3D không được Flash hỗ trợ, nhưng 3D Flash Animator có thể tạo ra các hình ảnh động 3D và xuất thành file dưới dạng Flash. Các mô hình 3D này có thể xây dựng từ trong chương trình hoặc bên ngoài, sau đó sử dụng các hiệu ứng để tạo nên các hoạt cảnh.

Trái với các ứng dụng Flash bình thường, 3D Flash Animator hỗ trợ các thuộc tính phức tạp như vận tốc, gia tốc. Các tính năng này cùng với tính năng thay đổi background, phát hiện va chạm... là công cụ tuyệt vời để xây dựng game trên website.

3D Flash Animator tận dụng tối đa khả năng của Action Script 3. Các hoạt cảnh động được kiểm soát tốt. Người sử dụng cũng được cung cấp các wizard và các công cụ sửa lỗi. Tất cả được sắp xếp sao cho việc thiết kế ảnh động hay trò chơi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tính năng của 3D Flash Animator:


- Tạo hình ảnh động, xây dựng giao diện trang web, thiết kế phim hoạt hình 3D hay game trên trang web.
-  Công cụ vẽ và thiết kế đa dạng.
- Hiệu ứng tạo hoạt cảnh động phong phú.
- Tạo hình ảnh động 3D, xuất thành file dưới dạng Flash.
- Các công cụ phát triển game trên website.
- Tận dụng khả năng của Action Script 3.
- Cung cấp các wizard và công cụ sửa lỗi.Liên kết tải về - [13.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Flash Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d flash animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Flash Animator 4.9.8.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá