download EWDraw 3D ActiveX 15.2.2

EWDraw 3D ActiveX

 15.2.2

Download EWDraw 3D ActiveX - Phần mềm tạo ảnh động 3D, tạo hình 3D

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

EWDraw 3D ActiveX cho phép người dùng thiết kế các hình ảnh động trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế ảnh ở dạng 2D hoặc 3D với chất lượng ảnh tốt, chương trình còn hỗ trợ người dùng nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn làm phong phú thêm cho tác phẩm của mình. Ngoài ra chuowgn tình còn thể đồng bộ, đọc các dữ liệu của các chương trình khác như CAD, CAM hay GIS.

Quảng cáo

EWDraw 3D ActiveX cung cấp cho bạn khả năng tự tạo những hình ảnh 2D và 3D thú vị độc đáo. Nhờ EWDraw 3D ActiveX bạn có thể tự tay chỉnh sửa, thiết kế những mô hình không gian 3 chiều và nhiều hình ảnh lạ mắt theo style riêng của mình.

Ứng dụng EWDraw 3D ActiveX ra đời thực sự hữu ích và được xây dựng dựa trên hệ đồ họa hạt nhân và openGL. Nó được coi như một vectơ đồ họa sử dụng để thiết kế hình động 2D và 3D ảo. Hơn nữa, EWDraw 3D ActiveX còn có giao diện trực quan nên dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng nó.

Các chức năng của EWDraw 3D ActiveX hoạt động như một run-time Windows 32 bit ActiveX. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Windows 32 bit ActiveX cùng các tiện ích viết bằng ngôn ngữ Visual IDE thông thường như: Visual Basic, Delphi, C++ Builder, Visual C++, VB.NET, và C#.

Những tính năng chính của EWDraw 3D ActiveX:

- Thiết kế những hình ảnh động 2D và 3D ảo thú vị và độc đáo theo ý thích của bạn.

- Tương thích hoạt động trên CAD, CAM, và GIS.

- Xây dựng dựa trên hệ đồ họa hạt nhân và openGL.

- Hoạt động như một run-time Windows 32 bit ActiveX.

- Sử dụng Windows 32 bit ActiveX cùng các tiện ích viết bằng ngôn ngữ Visual IDE thông thường như: Visual Basic, Delphi, C++ Builder, Visual C++, VB.NET, và C#.

- Giao diện trực quan nên dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng nó.
 Liên kết tải về - [89.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EWDraw 3D ActiveX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ewdraw 3d activex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EWDraw 3D ActiveX 15.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá