download 3Dplus 2.0

3Dplus

 2.0

Download 3Dplus - Tạo ảnh động, ảnh Gif 3D

Thu Hà  cập nhật: 17/04/2014

3Dplus giúp người dùng rạo ra các hình ảnh với hiệu ứng động 3D chỉ với bằng những thao tác đơn giản, tạo những hình ảnh có độ sắc nét và vô cùng sinh động. Giao diện theo trình Wizard của chương trình sẽ hướng dẫn bạn từng bước chi tiết của quá trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Quảng cáo

3Dplus cung cấp cho người dùng các mô hình được xác định được và được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của phần mềm. Người dùng có thể tùy chỉnh chúng bằng cách thay đổi các thông số và giá trị theo sở thích và yêu cầu của mình. Với chương trình này, việc tạo ra các ảnh động 3D sẽ trở nên vô cùng đơn giản mà không đòi hỏi bạn phải là một chuyên gia hay am hiểu về đồ họa, xử lý ảnh...

Những cập nhật mới nhất trong 3Dplus 2.0:

- Hỗ trợ nhiều hình mẫu mới

- Nâng cao các tính năng tạo ảnh động

 

3Dplus tích hợp nhiều công cụ cho phép người dùng có thể chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng như thay đổi vị trí, cấu trúc ảnh, kích thước, độ sáng, độ tương phản, màu sắc... Hoặc bổ sung thêm các bộ lọc, hiệu ứng sinh động nhằm nâng cao chất lượng cho ảnh. Nhiều công cụ vẽ cho bạn thêm các hình dạng đặc biệt hay chú thích vào ảnh để cá nhân hóa cho bức ảnh của mình.

3Dplus cho phép bạn xem trước các sản phẩm của mình để có sự điều chỉnh nếu chưa thấy ưng ý. So với nhiều chương trình tạo ảnh 3D khác, ứng dụng này nhỏ gọn, hoạt động khá nhẹ nhàng trên hệ thống và cách thức tạo ảnh động cũng đơn giản hơn.

Các tính năng chính của 3Dplus:

- Tạo ảnh động 3D đơn giản và nhanh chóng
- Cung cấp nhiều mẫu ảnh sẵn có để lựa chọn
- Tùy chỉnh các thông số ảnh
- Thêm hiệu ứng và chú thích cho ảnh
- Xem trước ảnh khi hoàn thành
 

 Liên kết tải về - [22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • 3Dplus 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 15/04/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3Dplus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3dplus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3Dcrafter 3/5 Tạo hình ảnh động 3D
  • SmartBody 3/5 Hệ thống ảnh động nhân vật cho game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm