download DesignCAD 3D Max 28

DesignCAD 3D Max

 28

Download DesignCAD 3D Max - Tạo ảnh động 3D, mô hình hoá 3d

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/03/2020

DesignCAD 3D Max là ứng dụng mang lại cho người dùng khả năng thiết kế mô hình 2D và 3D sống động và thú vị. Đặc biệt, DesignCAD 3D Max tương thích với AutoCAD và PaperSpace giúp bạn dễ dàng tạo những bức hình theo ý mình.

Quảng cáo

DesignCAD 3D Max cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế ra những hình vẽ 2D, bức ảnh động 3D có chất lượng cao. Nhờ DesignCAD 3D Max bạn có thể dễ dàng biến mọi ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực nhanh chóng và dễ dàng.

DesignCAD 3D Max cung cấp đa dạng các loại vật liệu vẽ, các công cụ, màu sắc và tất cả những hiệu ứng ánh sáng cơ bản nhất cho việc thiết kế đồ họa. Nó cũng có khả năng tạo ra những hình ảnh động để hỗ trợ các bản vẽ.

Phần mềm này còn cung cấp tính năng cho phép người dùng tạo các hình chiếu giúp bạn vẽ một cách dễ dàng nhất và với Enhanced Software Development Kit (SDK) bạn có thể tùy chỉnh các nguồn sáng, chuyển đổi hình chiếu sang hình ảnh 3D

Những tính năng chính của DesignCAD 3D Max

- Hỗ trợ thiết kế các mô hình đồ họa:

DesignCAD 3D Max là một ứng dụng giúp đỡ người dùng trong việc thiết kế các mô hình 2D, 3D bao gồm những hình vẽ, mẫu thiết kế, các ảnh động với độ chính xác cao và chất lượng tốt. Việc thiết kế các mẫu vẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với phân mềm này.

- Hỗ trợ nhiều công cụ thiết kế:

DesignCAD cung cấp đa dạng các công cụ thiết kế cho cả hai phương pháp 2D và 3D bao gồm các công cụ Snap, các mẫu thiết kế và các trình soạn thảo màu sắc cho hình ảnh. Nó cũng bao gồm các công cụ hỗ trợ tạo kích thước và kết cấu theo yêu cầu. Công cụ kích thước hỗ trợ người dùng trong việc tính toán một cách tự động và hiển thị các kích thước của các bản vẽ và mô hình cho phép bạn xem những mẫu kích thước cơ bản thường dùng trong thiết kế, đồng thời điều chỉnh nó một cách tiện lợi nhất. Còn công cụ hỗ trợ xây dựng kết cấu được áp dụng cho việc thiết kế các mô hình 3D với mục đích tạo độ tương phản và chiều sâu cho mỗi bản vẽ.
 
- Hiệu ứng ánh sáng phong phú:

Phần mềm cung cấp cho người dùng 8 nguồn sáng khác nhau kết hợp với các tùy chọn linh hoạt cho phép người dùng thiết kế những bản vẽ sinh động.

- Truy cập và điều khiển các công cụ thuận tiện:

Người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những cấu trúc hình học phức tạp nhất, vẽ các mặt, các lớp cắt 2D hoặc các mô hình 3D như khối hộp, khối cầu, bán cầu, hình chóp, hình trụ, hình nón, các đế. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp các tùy chọn để kiểm soát, bổ sung hoặc xóa bỏ các bản vẽ rất tiện lợi.
 
- Tạo các hình ảnh động dễ dàng:


Người dùng có thể tạo ra được những hình ảnh động từ các mô hình của mình, giúp bạn có được những cái nhìn tổng quan nhất từ sự chuyển động của bản vẽ 3D ở mọi góc độ và khoảng cách. Phần mềm cũng giúp thay đổi qua lại giữa các bản vẽ 2D và 3D một cách nhanh chóng nhất.

- Biến những hình ảnh ra hình dạng thật:

Chức năng Rendering Photorealistic giúp đỡ người dùng tạo ra một hình ảnh từ một mô hình thiết kế nhiều chiều, do đó bạn gần như thấy được hình dạng thật rất sinh động của một đối tượng cụ thể.

- Cung cấp đa dạng các biểu tượng 3D:

DesignCAD 3D Max hỗ trợ đến hơn 1000 kí hiệu vẽ, 700 biểu tượng 3D và hình ảnh 3D, tạo những mô hình rất đa dạng phục vụ cho công việc của bạn.

- Tương thích với nhiều loại tập tin và hình ảnh:

DesignCAD 3D Max hỗ trợ nhiều loại tập tin để bạn có thể dễ dàng nhập khẩu và xuất khẩu các thiết kế hiện tại thông qua sử dụng phần mềm CAD. Phần mềm tương thích với tất cả các tập tin như HPGL, WMF, XYZ, RIB, VRML, WPG và PDF, mở rộng hỗ trợ AutoCAD Layers, LineStyles, Views, Viewports và Blocks cũng như các định dạng DXF và DWG. Đồng thời nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như JPEG, BMP, TIFF. Điều này cho phép bạn dễ dàng nhập và trích xuất xuất bất kỳ hình ảnh thiết kế nào.

- Dễ dàng sử dụng:

Giao diện DesignCAD 3D Max chứa đựng rất nhiều các biểu tượng và công cụ nhưng được sắp xếp và tổ chức rất rõ ràng và hợp lý. Mỗi công cụ được tích hợp chức năng văn bản đi kèm, Nếu bạn không chắc chắn về một biểu tượng, di chuột qua nó và ghi chú văn bản sẽ cho bạn biết. Ngoài ra, rất nhiều các Tab giúp đỡ đi kèm giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn các chức năng của nó.
Ngoài ra, DesignCAD 3D Max còn sử dụng BasicCAD để tạo các macro, lập trình giao diệng bằng ứng dụng Visual Basic và Visual C++ để tạo các hộp công cụ và tích hợp các phím tắt để tối ưu hóa các chức năng.
 Liên kết tải về - [95.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DesignCAD 3D Max được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat designcad 3d max là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DesignCAD 3D Max 28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá