download 3Dcrafter 9.3.1620

3Dcrafter

 9.3.1620

Download 3Dcrafter - Tạo hình ảnh động 3D

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/04/2015

3Dcrafter hỗ trợ người dùng thiết kế các hình ảnh với hiệu ứng động 3D bằng cách kéo và thả trực quan, tạo những hình ảnh có độ sắc nét và vô cùng sinh động. Chương trình này cung cấp cho bạn các phương tiện giúp tạo và chỉnh sửa dễ dàng để bạn có những bức ảnh ưng ý nhất.

Quảng cáo

Tạo ảnh 3D trước nay và một việc làm không hề đơn giản và gần như nó chỉ dành cho những người chuyên về thiết kế đồ họa hay xử lý ảnh.Tuy nhiên, với chương trình 3Dcrafter, việc tạo ra các ảnh động 3D sẽ trở nên dễ dàng mà không đòi hỏi bạn phải là một chuyên gia hay am hiểu nhiều về ảnh. Phần mềm này thực hiện tạo ảnh 3D bằng phương pháp kéo thả rất trực quan các đối tượng trên một giao diện có tính tương tác cao.

Tính năng mới của 3Dcrafter phiên bản 9.2.2 Build 1546:

- Bổ sung tính năng tự động căn chỉnh các chỉnh sửa

- Bổ sung nhiều hình mẫu độc đáo

3Dcrafter tích hợp nhiều công cụ vẽ cho bạn thêm các hình dạng đặc biệt hay chú thích vào ảnh để cá nhân hóa cho bức ảnh của mình. Bạn cũng được chỉnh sửa ảnh như thay đổi vị trí, cấu trúc ảnh, kích thước, độ sáng, độ tương phản, độ mịn, điều chỉnh màu sắc, bổ sung thêm các bộ lọc, hiệu ứng sinh động nhằm nâng cao chất lượng và tạo nên sự hài hòa sắc nét cho ảnh.

So với nhiều chương trình tạo ảnh 3D khác, ứng dụng này nhỏ gọn, hoạt động khá nhẹ nhàng trên hệ thống và cách thức tạo ảnh động cũng đơn giản hơn. Phần mềm này sẽ nâng cao cho các kỹ năng chỉnh sửa ảnh của bạn bằng những bài tập đơn giản mà không kém phần thú vị.

Các tính năng chính của 3Dcrafter:

- Tạo ảnh động 3D đơn giản và nhanh chóng
- Sử dụng phương pháp kéo thả trực quan
- Thêm hiệu ứng và chú thích cho ảnh
- Thay đổi kích thước và độ sắc nét cho ảnh
 

 Liên kết tải về - [24.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3Dcrafter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3dcrafter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3Dcrafter 9.3.1620


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3Dplus 3/5 Tạo ảnh động, ảnh Gif 3D
  • SmartBody 3/5 Hệ thống ảnh động nhân vật cho game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá