download MARI  4.5

MARI

  4.5

Download MARI - Xử lý các mô hình 3D

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/03/2019

MARI là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn xử lý các texture với độ phân giải lớn và hàng triệu hình khối đa giác để tạo các ký tự hiện đại, bắt mắt cho các video game mới nhất hay các sản phẩm điện ảnh hấp dẫn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng vẽ thỏa mãn tính sáng tạo nghệ thuật của bạn, cung cấp nhiều hiệu ứng VFX đặc sắc và các mô hình phát triển game, tải MARI sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Quảng cáo

Ngoài giao diện nổi bật và chuyên nghiệp, hẳn bạn sẽ hài lòng khi biết được MARI được thiết kế với môi trường tương tác thời gian thực, hỗ trợ các shader Redshift, Unreal, V-Ray và Arnold. Điểm nổi bật của MARI bắt nguồn từ phương pháp xử lý ánh xạ texture cực kỳ linh hoạt, giúp bạn xây dựng cảnh game hay cảnh phim đặc sắc hơn. Chính xác hơn, bạn có thể sử dụng các layout UDIM UV hoặc xếp chồng các lớp trên cùng texture cho các mô hình 3D.

Cũng là công cụ xử lý ảnh nhưng Picture Collage Maker dành cho các bức ảnh 2D, cho phép bạn cắt dán và lồng ghép ảnh vào những khung hình độc đáo nhất, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, ngoài ra Picture Collage Maker còn cung cấp các công cụ thiết kế scrapbook, lịch, thiệp mừng, thiệp mời, poster...


MARI
Download MARI - Phần mềm Xử lý các mô hình 3D

 

Ngoài ra, MARI còn cho phép bạn phủ lên các bề mặt trên các mô hình 3D và xuất chúng từ các kênh như các lớp riêng hoặc các tập tin PSD nhiều lớp, xử lý các mô hình hình học phức tạp, bởi trình biên tập đồ họa này có khả năng căn chỉnh và xử lý hơn 1 triệu hình đa giác trong một cấu trúc liên kết duy nhất.

Để xem các hình ảnh trên windows, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows Photo Viewer giúp bạn mở ảnh ở nhiều định dạng với chế độ toàn màn hình sắc nét và chất lượng, đặc biệt Windows Photo Viewer tương thích khá tốt trên hệ điều hành windows 10 mới nhất.

Các tính năng chính của MARI:

- Xử lý ánh xạ texture với độ phân giải lớn.

- Xử lý hàng triệu hình đa giác trong một cấu trúc liên kết.

- Hỗ trợ các shader Redshift, Unreal, V-Ray và Arnold.


Liên kết tải về - [354 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MARI - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MARI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mari là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá