download 3GP Player 2017

3GP Player

 2017

Download 3GP Player - Xem video đuôi 3GP

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/02/2016

3GP Player là phần mềm hỗ trợ xem phim đa năng. Chương trình có khả năng phát lại mạnh mẽ, nhất là đối với định dạng 3gp.

Quảng cáo

3GP Player là trình xem phim, nghe nhạc đa năng, có thể giúp người dùng xem video và các bộ phim trên máy tính. Phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho định dạng 3gp, vốn thường được sử dụng trên điện thoại di động và máy ảnh kỹ thuật số. Bởi vậy, người dùng sẽ không còn lo lắng về vấn đề không thể xem video thu từ điện thoại hay camera trên máy tính cá nhân như trước đây


3GP Player
Download 3GP Player - Phần mềm Xem video đuôi 3GP

Ứng dụng 3GP Player cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh như chuyển đồng thời 8 kênh âm thanh trên một cáp duy nhất và hỗ trợ nâng cao chất lượng hình ảnh ngay cả trên các CPU yếu. Chương trình cũng có các tính năng chỉnh sửa video phổ biến như thay đổi tỉ lệ, các bộ lọc, xoay hình ảnh, tạo hình ảnh phản chiếu, chụp ảnh màn hình hoặc điều chỉnh cân bằng. Người dùng cũng có thể tạo phụ đề và tinh chỉnh phụ đề cho video như thay đổi font chữ, kích thước, lề, kiểu biên, màu sắc liên kết.

3GP Player còn cung cấp khả năng tự chỉnh sửa thao tác chuột theo ý muốn người dùng để điều khiển video trong quá trình xem, ví dụ như như double click có thể kích hoạt chế độ toàn màn hình. Ngoài 3gp, phần mềm cũng có thể chơi các định dạng video khác, bao gồm AVI, FLAC hoặc FLV. Đây là công cụ nhỏ gọn, đơn giản, chiếm ít bộ nhớ nhưng rất mạnh mẽ và hỗ trợ rất tốt người dùng.

Các tính năng chính của 3GP Player:

- Hỗ trợ xem phim 3gp và một số định dạng khác.
- Chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.
- Nhiều tùy chọn chỉnh sửa video.

 


Liên kết tải về - [16.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

3GP Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3GP Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3gp player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá