download Guaranteed PDF Decrypter for Mac 3.1

Guaranteed PDF Decrypter for Mac

 3.1

Download Guaranteed PDF Decrypter for Mac - Mở file PDF bị khóa

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/11/2013

Guaranteed PDF Decrypter for Mac là một phần mềm cho phép bạn loại bỏ các mật khẩu bảo vệ của tập tin PDF để có thể sử dụng bình thường tập tin này trên hệ điều hành Mac. Chương trình làm việc với bất kì loại mã hóa và độ dài mật khẩu nào.


Guaranteed PDF Decrypter for Mac là phần mềm sử dụng các dòng lệnh để loại bỏ mã hóa bằng mật khẩu cho phép giải mã hoàn toàn các tập tin PDF. Chương trình được xây dựng rất đơn giản có thể sử dụng ngay lập tức không cần cài đặt rườm rà. Nó làm việc một cách mạnh mẽ và có thể giải mã được những thuật toán mạnh mẽ nhất như AES 256bit và RC4 128bit. Tất cả sẽ bị loại bỏ một cách nhanh chóng giúp bạn có thể in ấn hoặc chỉnh sửa được các tập tin cần thiết.

Guaranteed PDF Decrypter for Mac đảm bảo việc loại bỏ mật khẩu với bất kì độ dài nào và loại mã hóa nào một cách nhanh chóng bao gồm cả các file nén, mật khẩu unicode. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng hệ điều hành Mac tiên tiến và có thể chạy với chế độ hàng loạt. Bạn sẽ chỉ cần thiết lập các dòng lệnh một lần cho các mật khẩu và chương trình sẽ tự động tiến hành loại bỏ những mật khẩu của các tập tin tiếp theo.

Giao diện của Guaranteed PDF Decrypter for Mac là thực sự đơn giản và không cầu kì, bạn chỉ cần chọn lựa một tập tin PDF cần thiết và chương trình sẽ tiến hành loại bỏ những mật khẩu được mã hóa của tập tin đó, thời gian để tiến hành còn tùy thuộc vào sức mạnh hệ thống của bạn.

Những tính năng chính của Guaranteed PDF Decrypter for Mac bao gồm:


-    Cho phép loại bỏ mật khẩu của các tập ton PDF.
-    Hỗ trợ giải mã các thuật toán mã hóa mạnh mẽ như AES 256bit và RC4 128bit.
-    Hỗ trợ loại bỏ các mật khẩu unicode, các file nén được bảo vệ.
-    Có thể chạy với nhiều tập tin với một dòng lệnh duy nhất.
-    Khi sử dụng chỉ cần một vài thao tác đơn giản.Liên kết tải về - [1.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Guaranteed PDF Decrypter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat guaranteed pdf decrypter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Guaranteed PDF Decrypter for Mac 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm