download PDF Decrypter Pro 4.20

PDF Decrypter Pro

 4.20

Download PDF Decrypter Pro - Giải mã định dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/08/2020

PDF Decrypter Pro là ứng dụng được thiết kế giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các hạn chế khi sử dụng tập tin PDF. Các tập tin PDF có mật khẩu khiến cho chúng không thể chỉnh sửa được.

PDF Decrypter Pro có dung lượng nhỏ, giúp bạn loại bỏ các hạn chế liên quan đến việc tùy chọn in ấn, sao chép của văn bản PDF. Sau khi giải mã được nhưng mật khẩu có trong các tài liệu PDF, người dùng dẽ dàng chỉnh sửa , trích xuất nội dung, thêm chú thích, hình ảnh...

Giao diện người dùng thân thiện, gồm các nhóm công cụ phục vụ mục đích chính của bạn. Ngoài ra, PDF Decrypter Pro không giới hạn số lượng các tập tin mà bạn có thể thêm vào danh ách trong cửa sổ chính của chương trình.


PDF Decrypter Pro
Download PDF Decrypter Pro - Phần mềm Giải mã định dạng PDF

Đơn giản là bạn chỉ cần kéo các file PDF , thả vào chương trình, PDF Decrypter Pro sẽ xử lý ngay lập tức. Sau khi giải mã, ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo kết quả cập nhật trạng thái quá trình. Ngoài ra, bạn có thế nhanh chóng điều hướng đến các nguồn tập tin hoặc thư mục đích chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Một số mã hóa mà PDFDP có thể loại bỏ, mã hóa RC4 40bit, RC4 128bit, AES. Hơn nữa, bạn có thể nâng cao chỉnh sửa những hạn chế từ các tập tin nén , các siêu liên kết dữ liệu.

Tập tin được chương trình giải mã sẽ được mở trong bất kì các chương trình xem PDF như Adobe Acrobat Reader, Foxit PDF Reader mà không gặp bất kì hạn chế nào khác, nó hỗ trợ mọi phiên bản của Adobe Acobat.

PDFDF hoạt động độc lập, không dựa vào bất kì phần mềm của bên thứ ba nào khác, tất nhiên là cả việc máy tính của bạn không cần thiết phải cài đặt Adobe Acrobat.

Nhìn chung, PDF Decrypter Pro được các nhà chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả làm việc và các thuật toán giải mã mà nó đang áp dung, cho phép người dùng có thể loại bỏ bất kì hạn chế ngăn cho việc chỉnh sửa tài liệu PDF chỉ trong vòng vài giây.

Tính năng cơ bản của PDF Decrypter Pro


- Hủy bỏ ngay lập tức các thiết lập bảo mật tập tin PDF được mã hóa.
- Loại bỏ được các mã hóa RC4 40bit, RC4 128bit, AES.
- Hỗ trợ kéo/thả tập tin.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hoạt động độc lập, không cần sự hỗ trợ của bên thứ 3.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
 


Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Decrypter Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Decrypter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf decrypter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Decrypter Pro 4.20

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm