download Cocoon for Internet Explorer 1.2.0.37

Cocoon for Internet Explorer

 1.2.0.37

Download Cocoon for Internet Explorer - ẩn địa chỉ IP, lướt web ẩn danh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/07/2015

Cocoon for Internet Explorer là một trong những tiện ích dành cho trình duyệt web IE, chương trình hỗ trợ người dùng ẩn địa chỉ IP, lướt web ẩn danh một cách dễ dàng và thuận tiện, người dùng có thể chọn, thay đổi địa chỉ IP thực hiện xóa dấu vết khi duyệt web một cách hiệu quả bằng phần mềm này.

Quảng cáo

Với Cocoon for Internet Explorer, người dùng có thể lướt web ẩn danh, bảo mật địa chỉ IP của bạn cho dù bạn truy cập mạng từ trường học, nơi làm việc hay bất cứ địa chỉ công cộng nào, ngăn chặn tình trạng IP của bạn xuất hiện trên email, diễn đàn..bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng như mật khẩu, sổ thẻ tín dụng, ngân hàng....Cocoon cũng bảo vệ bạn khỏi virus, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác, giữ cho hệ thống an toàn từ các trang web theo dõi hoạt động lướt web.


Cocoon for Internet Explorer
Download Cocoon for Internet Explorer - Phần mềm Lướt web ẩn danh, ngăn chặn virus

Cocoon for Internet Explorer là công cụ hỗ trợ toàn diện cho trình duyệt của bạn thông qua cách thức tạo các kết nối được mã hóa an toàn với Internet,  lưu trữ lịch sử duyệt web, cookies, và các dữ liệu an toàn, bảo vệ hệ thống của bạn chống lại hacker và virus, cũng như đảm bảo kết nối WiFi an toàn cho bạn.

Cocoon for Internet Explorer còn giúp mã hóa hoặc xóa sạch những dữ liệu lướt web của người dùng để bảo mật những thông tin nhạy cảm. Bạn cũng có thể khởi tạo một tài khoản để kích hoạt và sử dụng chương trình.

Các tính năng chính của Cocoon for Internet Explorer:


- Hỗ trợ duyệt web an toàn
- Mã hóa các kết nối
- Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại
- Xóa lịch sử truy cập web
- Bảo vệ kết nối Wifi
 


Liên kết tải về - [1.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cocoon for Internet Explorer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cocoon for Internet Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cocoon for internet explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cocoon for Internet Explorer 1.2.0.37


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • B.VPN 5/5 Phần mềm truy cập Internet an toàn, lướt web ẩn danh
  • X VPN 5/5 Lướt web ẩn danh, truy cập trang web bị chặn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá