download 4shared Desktop 4.0.14.27377

4shared Desktop

 4.0.14.27377

Download 4shared Desktop - Upload file lên 4share

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/06/2017

4shared Desktop là phần mềm quản lí các tập tin upload lên 4shaerd.com. Phần mềm cũng giúp bạn tăng tốc đáng kể quá trình download, upload các tập tin hay chia sẻ chúng.

Quảng cáo

4shared Desktop quản lí các tập tin upload hoặc download dạng freeware từ website chia sẻ dữ liệu 4shared.com. Phần mềm cho phép bạn đăng nhập nhanh chóng vào tài khoản 4shared và quản lí các tập tin ngay tại máy tính.

Với giao diện quen thuộc như một chiếc máy tính thông thường, 4shared Desktop giúp người dùng tạo lập các thư mục chứa tập tin, nén chúng trên ổ cứng ảo của chương trình. Dữ liệu giữa máy tính và tài khoản 4shared đương nhiên được đồng bộ hóa.

Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác như tạo lập mật khẩu cho tập tin, download và upload nhiều tập tin cùng một lúc. 4shared Desktop còn cho phép bạn xem hoặc chạy file từ các chương trình cục bộ của máy tính.

Ngoài tính năng quản lí, 4shared Desktop giúp bạn tăng tốc quá trình download và upload các tập tin. Tốc độ mà phần mềm mang lại tương đương với những tiện ích tăng tốc độ download tốt nhất hiện nay.

4shared Desktop có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Phần mềm có hỗ trợ tiếng việt và tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến của Windows, MAC hay Linux.

Tính năng của 4shared Desktop:


- Quản lí tập tin upload và download trên 4shared.com.
- Đăng nhập tài khoản 4shared.com nhanh chóng.
- Tạo mật khẩu cho tập tin upload.
- Download và upload nhiều tập tin cùng lúc.
- Xem và chạy file từ các chương trình cục bộ.
- Tăng tốc download và upload đáng kể.Liên kết tải về - [5.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4shared Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4shared desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4shared Desktop 4.0.14.27377


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá