download 7 Quick Fix 2.0

7 Quick Fix

 2.0

Download 7 Quick Fix - Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/04/2019

7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi khác nhau mà nhiều công cụ khác không làm được. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn các thiết lập, công cụ, hiệu ứng, biểu tượng, các cài đặt và nhiều chức năng khác trên hệ điều hành Win7.

Quảng cáo

7 Quick Fix là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong hệ điều hành Win 7 phát sinh từ việc cài đặt và gở bỏ ứng dụng, tải các chương trình hoặc tài liệu từ mạng Internet, kể cả sự tấn công của virus.

Win 7 là hệ điều hành tiên tiến nên những lỗi xảy ra cũng khá phức tạp với nhiều người dùng. Các loại virus mới thường xâm nhập vào hệ thống và gây ra những vấn đề về truy cập dữ liệu, hoặc ngăn chặn người dùng sử dụng Task Manager, Command Prompt,  Registry…và 7 Quick Fix là phần mềm sửa lỗi cho bạn rất cần thiết trong những trường hợp này.  Nếu bạn đang sử dụng Win XP thì công cụ XP Quick Fix sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong việc tìm và sửa lỗi nhanh. Đặc biệt XP Quick Fix còn giúp người dùng giải quyết những lỗi nghiêm trọng do virus gây ra.

download 7 quick fix

7 Quick Fix tích hợp hơn 100 tùy biến khác nhau được tổ chức thành 6 nhóm chức năng với mục đích sữa lỗi và cải thiện chức năng hệ thống bao gồm: Enable/Disable(kích hoạt/vô hiệu hóa) , Restore Missing Stuff (phục hồi một số hiệu ứng, biểu tượng bị lỗi), Performance (thực thi hệ thống), Errors and Crashes (phục hồi một số lỗi hệ thống), Tweak (thêm tùy biến) và Associations (phục hồi một số định dạng file kết hợp). Bạn có thể tham khảo những phần mềm sửa lỗi win 7 tốt nhất để lựa chọn cho mình công cụ sửa lỗi phù hợp.

7 Quick Fix còn giúp bạn khám phá và hiểu biết thêm về các thiết lập, công cụ, hiệu ứng, biểu tượng, các cài đặt và nhiều chức năng khác trên hệ điều hành Win7. Trong trường hợp hệ điều hành Win 7 hoạt động bị lỗi, bạn có thể sử dụng cách Ghost Win 7 thay vì cài đặt lại hệ điều hành, bản Ghost Win 7 của TAIMIENPHI sẽ giúp bạn tối ưu hóa giúp lấy lại win 7 nhanh hơn, hoạt động ổn định hơn.

Các tính năng chính của 7 Quick Fix:

- Sửa lỗi Win7 bao gồm: khôi phục các tính năng Task Manager, Command Prompt,  Registry Editor ...do virus tấn công.

- Sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành.

- Các nhóm chức năng được tổ chức rõ ràng, dễ truy cập.

- Hỗ trợ người dùng khám phá các thiết lập trên hệ điều hành.
 
 


Liên kết tải về - [463 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7 Quick Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7 quick fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aro 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
  • Windows Repair 3/5 Khắc phục sự cố trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm