download System Update Readiness 947821.0 (64bit)

System Update Readiness

 947821.0 (64bit)

Download System Update Readiness - Khắc phục các sự cố của Windows Update

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/05/2021

System Update Readiness hỗ trợ người dùng kiểm tra và khắc phục các lỗi liên quan đến Windows Update. Chương trình này quét các trường hợp không đồng nhất trên máy tính của bạn và khắc phục chúng khi đang cài đặt công cụ. Tốc độ xử lý của tiện ích này khá nhanh và sữa lỗi triệt để.

Quảng cáo

Windows Update là một Web site tương tác cho phép bạn thường xuyên được cập nhật các bản sửa lỗi về bào mật, hiệu năng và cải thiện tính năng phù hợp với máy tính chạy Windows. Vì một số lý do nào đó, Windows Update không hoạt động và trong trường hợp này bạn cần một công cụ có khả năng kiểm tra và tự động khắc phục chúng. System Update Readiness là giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

download system update readiness

System Update Readiness sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống, kiểm tra các trường hợp không đồng nhất trên máy tính của bạn và khắc phục chúng khi đang cài đặt công cụ. Phần mềm này có thể sữa các lỗi cơ bản như: Hệ thống không thể tìm thấy tệp được chỉ định, dữ liệu không hợp lệ, không tìm thấy nguồn cho gói hoặc tệp, tập tin của cấu phần không khớp với thông tin xác minh xuất hiện trong bản kê cấu phần, Windows không thể tìm kiếm bản cập nhật mới....

System Update Readiness còn thực hiện xác minh toàn vẹn tài nguyên hệ thống như các tập tin nằm trong thư mục, dữ liệu đăng ký nằm trong ác khóa, khi công cụ này phát hiện bản kê, tệp cabinet hoặc dữ liệu sổ đăng ký không chính xác, nó sẽ thay thế dữ liệu không chính xác bằng phiên bản chính xác hơn. Ngoài ra, nó còn tạo tệp nhật ký lưu mọi sự cố đã tìm thấy hoặc khắc phục xong.

Khi tiến hành Update Windows, chúng ta sẽ bắt gặp trường hợp lỗi Windows Update Fail To Install, gặp lỗi này, người dùng sẽ không thể cập nhật các tính năng mới nhất cho hệ điều hành của mình, để sửa lỗi Windows Update Fail To Install, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi Windows Update Fail To Install mà chúng tôi đã cung cấp.

Các tính năng chính của System Update Readiness:

- Khắc phục các sự cố của Windows Update
- Kiểm tra các trường hợp không đồng nhất trên máy tính
- Tự động khắc phục khi đang cài đặt công cụ
- Sữa nhiều lỗi cơ bản trên Windows
- Thực hiện xác minh toàn vẹn tài nguyên hệ thống
- Thay thế dữ liệu không chính xác bằng phiên bản chính xác hơn
- Tạo tệp nhật ký lưu mọi sự cố đã tìm thấy


Liên kết tải về - [228.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm System Update Readiness được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat system update readiness là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

System Update Readiness 947821.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Windows Repair 3/5 Khắc phục sự cố trên Windows
  • FixWin 3/5 Sửa lỗi xuất hiện trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm