download KeyProwler Keylogger 6.8.4.0

KeyProwler Keylogger

 6.8.4.0

Download KeyProwler Keylogger - Giám sát bàn phím máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/03/2019

KeyProwler Keylogger là công cụ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn chiếc máy tính của mình khi người khác sử dụng nó. Phần mềm có khả năng theo dõi và ghi nhận lại toàn bộ các công việc đã thực hiện trên máy tính, các hoạt động trên internet, thậm chí là cả các tài khoản và mật khẩu được sử dụng.

Quảng cáo

KeyProwler Keylogger thật sự là một giải pháp vô cùng an toàn và hữu dụng giành cho bạn. ngay sau khi được cài đặt phần mềm sẽ theo dõi và ghi lại mọi công việc đang được diễn ra trên máy tính của bạn và gửi báo cáo về mail của bạn.
Toàn bộ các hoạt động trên mạng, bao gồm cả chat, video chat, lướt web, đăng nhập các tài khoản trên internet, sử dụng hòm thư điện tử....đều được KeyProwler Keylogger ghi nhận. Phần mềm cũng ghi lại các ứng dụng đã được sử dụng, hay các thư mục đã mở, các tài liệu đã đọc...một cách chi tiết nhất.

Việc kiểm soát máy tính của bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu chỉ với một hòm thư điện tử. KeyProwler Keylogger có thể gửi cho bạn các báo cáo chi tiết về hòm thư điện tử mà bạn đã đăng kí với chương trình vao mỗi khoảng thời gian nhất định.

Giao diện của chương trình đơn giản, trực quan. Chỉ bạn mới có thể mở giao diện của KeyProwler Keylogger với tổ hợp phím nóng được quy định sẵn và mật khẩu đã được bạn tạo lập trong lần đầu tiên sử dụng. Phần mềm hoạt động tốt trên một số hệ điều hành như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7.

KeyProwler Keylogger là một phần mềm kiểm soát hữu dụng, mang lại nhiều lợi ích. Bạn là những bậc phụ huynh luôn lo lắng cho con em mình, hay bạn là một doanh nhân và muốn kiểm tra năng lực làm việc của nhân viên...bạn nên cài đặt và sử dụng phần mềm ngay lập tức.

Tính năng của phần mềm KeyProwler Keylogger

Kiểm soát toàn bộ các hoạt động trên máy tính như cài đặt hay sử dụng các ứng dụng, mở các thư mục, sử dụng các tài liệu trong máy...
Kiểm soát tất cả các website được truy cập từ tất cả các trình duyệt trong máy tính.
Kiểm soát các hoạt động trên internet như chat, sử dụng mạng xã hội, xem video trực tuyến, gửi thư điện tử...
Ghi nhớ các tài khoản và mật khẩu đã sử dụng.
Kiểm soát máy tính từ xa.
Hỗ trợ 24 ngôn ngữ thông dụng cho phép bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyProwler Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat keyprowler keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KeyProwler Keylogger 6.8.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá