download Home Keylogger 2.0

Home Keylogger

 2.0

Download Home Keylogger - Giám sát bàn phím máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2013

Home Keylogger là phần mềm hỗ trợ bạn lưu lại tất cả những hoạt động với bàn phím máy tính. Phần mềm có chế độ ẩn và hiển thị bằng phím nóng.

Quảng cáo

Home Keylogger là phần mềm được thiết kế để giúp bạn lưu lại những công việc thực hiện trên bàn phím. Phần mềm sẽ hiển thị dưới dạng tập tin TXT, một định dạng khá phổ biến với người dùng. Bạn có thể dễ dàng phân tích và thực hiện các thao tác như di chuyển, sao chép với định dạng này.

Khi bạn sử dụng Home Keylogger thường xuyên bạn đã có thể tiết kiệm một khối lượng lớn thời gian cho việc tìm kiếm dữ liệu bị mất hay bị thất lạc. Trong phần mềm có các tùy chọn để bạn sử dụng theo nhu cầu, danh sách dữ liệu rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ ẩn phần mềm Home Keylogger trên khay hệ thống. Như vậy bạn có thể làm các công việc khác và sử dụng phần mềm cùng lúc mà không ảnh hưởng gì. Bên cạnh đó, Home Keylogger hỗ trợ hiển thị bằng các phím nóng. Khi cần bạn có thể gọi chương trình một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của Home Keylogger:

- Hỗ trợ ghi lại các thao tác trên bàn phím máy tính.
- Hiển thị lịch sử bằng định dạng văn bản phổ biến: dễ đọc, dễ phân tích.
- Hỗ trợ chế độ ẩn trên khay hệ thống và hiển thị bằng phím nóng.
- Hỗ trợ ghi nhớ các thông tin đăng nhập và khôi phục chúng khi bị mất.Liên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Home Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat home keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Home Keylogger 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá